“ชัช เตาปูน” ยันไม่ย้ายขั้ว โฟกัสปัญหา ปชช.มากกว่าต่อรองตำแหน่ง

“ชัช เตาปูน” ยืนยัน ไม่ย้ายขั้วตามที่เป็นข่าว พร้อมช่วยงานรัฐบาล เพราะต้องการแก้ปัญหาให้ประชาชน ไม่ได้ต้องการต่อรองตำแหน่ง

นายชัชวาลย์ คงอุดม หัวหน้าพรรคพลังท้องถิ่นไท พร้อมด้วยนายชื่นชอบ คงอุดม เลขาธิการพรรคแถลงข่าว ปฏิเสธข่าวลือที่มีการปล่อยข่าวว่า นายชัชวาลจะนำส.ส. ของพรรค ย้ายข้างไปจับมือกับนายดำรงค์ พิเดชหัวหน้าพรรครักษ์ผืนป่าเป็นฝ่ายค้านอิสระ เพราะทางพรรคพลังประชารัฐที่เป็นแกนนำจัดตั้งรัฐบาลไม่ติดต่อให้ตำแหน่งใน ครม. ว่าไม่เป็นความจริงส่วนตัวตั้งใจที่จะเข้ามาเพื่อช่วยแก้ปัญหาให้กับประชาชนเพราะชาวบ้านฝากความหวังและเลือกพรรคพลังท้องถิ่นไทยให้มาแก้ปัญหาความยากจนปัญหายาเสพติด

นายชัชวาลย์ คงอุดม หัวหน้าพรรคพลังท้องถิ่นไท

พร้อมยืนยันว่าจะเข้าร่วมกับทางรัฐบาลเพื่อแก้ปัญหาให้กับพี่น้องประชาชนให้สำเร็จ ไม่มีการต่อรองตำแหน่งหรือต้องการตำแหน่งใดๆ

ชื่นชอบ คงอุดม เลขาธิการพรรคพลังท้องถิ่นไท

ขณะที่นายชื่นชอบ ยืนยันว่าทางพรรคพร้อมที่จะช่วยงานในส่วนที่รัฐบาลต้องการให้ทำเนื่องจากคนในพรรคมีความสามารถ แต่ขอเรียกร้องให้รัฐบาลดูแลทุกฝ่ายอย่างเท่าเทียมและเป็นธรรม เนื่องจากที่ผ่านมามีแรงกดดันจากพรรคการเมืองที่เป็นพรรคร่วมรัฐบาลจำนวนมาก จึงขอให้ดูแลให้ทั่วถึง และเกิดความเป็นธรรม รวมถึงฝ่ายค้านด้วย เพื่อให้เดินหน้าประเทศไทยให้เกิดความเจริญและสงบสุขได้อย่างแท้จริง

keyboard_arrow_up