สุดซวย! ร้านขายยาถูกปาบึ้มพังยับ ที่แท้โจ๋แค้นหนุ่มร้านข้าง ๆ ชวนสาวก๊งเหล้า (คลิป)

กรณีที่ผู้ใช้เฟซบุ๊ก “Ohm Ritz” ร้องเรียนผ่านอมรินทร์ ทีวี พร้อมกับโพสต์คลิปจากกล้องวงจรปิด บริเวณตรงข้ามปากซอยสาธุประดิษฐ์ 57 กรุงเทพฯ ขณะมีกลุ่มคนปาระเบิดมาที่บริเวณร้านขายยา เมื่อช่วงเวลา 03.13 น. ของ วันที่ 13 มิ.ย. 62 ซึ่งเกิดเหตุคนทะเลาะวิวาท 2 กลุ่ม ระเบิดลูกแรก ถูกปามากระแทกกับประตูร้านขายยา ไม่เกิดระเบิด ไม่กี่นาทีต่อมามีคนมาเก็บระเบิดไป ซึ่งคาดว่าจะเป็นผู้ก่อเหตุตามภาพเหตุการณ์จากกล้องวงจรปิดที่บันทึกไว้ได้

ภาพจากกล้องวงจรปิด ขณะเกิดเหตุ
ภาพจากกล้องวงจรปิด ขณะเกิดเหตุ
ภาพจากกล้องวงจรปิด ขณะเกิดเหตุ

วันที่ 14 มิ.ย. 62 ทีมข่าวอมรินทร์ทีวี ลงพื้นที่บริเวณตรงข้ามปากซอยสาธุประดิษฐ์ 57 จุดเกิดเหตุ นายรฤธ พอกพูนขำ หรือ โอม ผู้โพสต์ เปิดเผยว่า ช่วงเกิดเหตุ ตนกำลังนอนอยู่บนบ้าน ชั้น 2 ได้ยินเสียงคล้ายระเบิดดังขึ้น มีแสงประกายออกมา คิดว่าน่าจะเป็นหม้อแปลงระเบิด จึงชะโงกหน้าออกมาดู แต่ก็ไม่เห็นสิ่งผิดปกติ รุ่งเช้าเปิดร้านก็เห็นว่าหลอดไฟที่หน้าร้านหล่นแตกลงมา และกระจกหน้ารถยนต์ของพี่สาวที่จอดไว้ด้านข้างก็แตก จึงดูกล้องวงจรปิดเห็นเหตุการณ์ดังกล่าว ส่วนพี่สาวก็ไปลงบันทึกประจำวันไว้ เนื่องจากรถเสียหาย

นายรฤธ พอกพูนขำ หรือ โอม ผู้โพสต์

นอกจากนี้ ตนไม่คุ้นกับกลุ่มคนที่ปาระเบิดมาก่อน แต่ส่วนตัวก็คิดว่า เหตุการณ์เช่นนี้ไม่ควรเกิดขึ้น และคิดว่ากลุ่มคนที่ก่อเหตุควรได้รับผลจากสิ่งที่กระทำ เนื่องจากการทะเลาะเป็นเรื่องของกลุ่มคน 2 กลุ่ม ประชาชนคนอื่นไม่ควรมาได้รับเรื่องเดือดร้อนด้วย

กระจกรถยนต์ที่ได้รับความเสียหาย

น.ส.เอม (สงวนชื่อ-นามสกุล) เจ้าของร้านเฟอร์นิเจอร์ เปิดเผยว่า กลุ่มคนที่ถูกปาระเบิดใส่คือพนักงานร้านตน ขณะที่ตนนอนอยู่ด้านบน ได้ยินเสียงระเบิดดังขึ้น ตนก็นอนไม่หลับแล้ว จึงเดินลงมาดูด้านล่างอาคาร พบพนักงานร้าน 4 คน วิ่งเข้ามาทางด้านหลังร้าน ทราบว่าพนักงานร้านตนได้ไปนั่งดื่มสุราด้านหน้าร้านสะดวกซื้อกับผู้หญิงอีกคน แล้วมีเรื่องกับอีกฝ่ายซึ่งเป็นพนักงานบริษัทรักษาความปลอดภัย มาชี้หน้ากลุ่มพนักงานตนว่า “มึงอยากอยู่ในซอยนี้ไหม” ทำให้ต่างฝ่ายต่างไม่พอใจกัน

น.ส.เอม (สงวนชื่อ-สกุล) เจ้าของร้านเฟอร์นิเจอร์

ส่วนตัวคิดว่าอีกฝ่ายเป็นคนผิด เพราะมาหาเรื่องพนักงานตนก่อน และหลังจากเกิดเรื่อง เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.บางโพงพาง เชิญตัวพนักงานที่ร้าน 3 คนไปให้ปากคำ ส่วนอีก 1 คนจะเดินทางไปภายหลัง อย่างไรก็ตาม ตนก็จะห้ามพนักงานที่ร้าน ไม่ให้ไปดื่มสุราด้านนอก เพื่อไม่ให้เกิดปัญหา และสร้างความเดือดร้อนให้กับบุคคลอื่น

keyboard_arrow_up