พ่อแฉอีก ลูกตายในสถานกวดวิชาเจอแผลที่อัณฑะ ด้านครูโต้แค่ล้มฟาดบันได (คลิป)

วันที่ 14 มิ.ย. 62 ความคืบหน้าจากกรณีที่มีชายรายหนึ่งร้องเรียนพนักงานสอบสวน เพื่อให้สอบสวนหาความจริงกับเจ้าของสถาบันกวดวิชานักเรียนนายร้อยแห่งหนึ่ง ในพื้นที่ อ.เมือง จ.นครสวรรค์ หลังจาก ด.ช.ฐปกร ทรัพย์สิน หรือ น้องชายแดน อายุ 15 ปี เข้าไปพักอยู่อาศัยเพื่อศึกษาในการเตรียมตัวสอบนักเรียนนายร้อยที่สถาบันดังกล่าว แล้วได้รับบาดเจ็บสาหัส ต้องส่งเข้าห้องไอซียูรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาล แพทย์ระบุว่าร่างกายได้รับความบอบช้ำอย่างมาก ทั้งจากอวัยวะภายนอกและภายใน จนเสียชีวิตเมื่อกลางดึกที่ผ่านมา

พ่อผู้เสียชีวิตเข้าแจ้งความ

ด้านนายณัฐพล ถาวรพิบูลย์ อายุ 27 ปี เจ้าของสถาบันดังกล่าว ได้ชี้แจงถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดจากกลุ่มนักเรียนในสถาบันเล่นกัน โดยการสกัดให้ล้มเหมือนการเล่นรักบี้แล้วเด็กคนอื่น ๆ ก็จะล้มตัวทับเด็กกันเป็นชั้น ๆ โดยมี ด.ช.ฐปกรอยู่คนล่างสุด แล้วสะบัดตัวหนีออกมาได้จึงได้วิ่งหนีขึ้นไปบันไดบ้านชั้น 2 ต่อมาไม่นานได้วิ่งลงมาแล้วหมดสติลงหน้าบันได มีแผลที่หัวแตกและนอนนิ่ง เด็ก ๆ จึงรีบแจ้งตนให้พาส่งโรงพยาบาล นายณัฐพลยืนยันว่า เรื่องดังกล่าวสามารถตรวจสอบ หรือสอบถามเหตุการณ์จากเพื่อนผู้เสียชีวิตได้ ตนพร้อมที่จะให้ปากคำกับพนักงานสอบสวน หากมีการติดต่อมา

นายณัฐพล ถาวรพิบูลย์ เจ้าของสถาบัน

ด้าน ด.ช.จิรายุ อายุ 15 ปี ได้เล่าเหตุการณ์เหมือนกับนายณัฐพลกล่าว และยอมรับว่าตกใจหลังทราบข่าวว่าเพื่อนได้เสียชีวิตลง

สถานที่ตั้งสวดพระอภิธรรมศพ

ขณะที่บรรยากาศที่วัดส้มเกลี้ยง ต.ป่ามะม่วง อ.เมือง จ.ตาก เป็นไปด้วยความโศกเศร้า โดยคืนนี้เป็นการสวดพระอภิธรรมศพเป็นคืนแรก โดยนายพิษณุ ทรัพย์สิน พ่อของผู้เสียชีวิต เปิดเผยว่า ตนและภรรยาพักอาศัย และทำงานอยู่ที่ จ.ตาก ส่วน ด.ช.ฐปกร เป็นลูกชายคนเดียว มีความใฝ่ฝันอยากจะเป็นทหารมานานแล้ว จึงได้หาสถาบันกวดวิชาเพื่อศึกษาหาความรู้เตรียมตัวสอบเข้าโรงเรียนนายร้อย กระทั่งรู้จักกับเจ้าของสถาบันกวดวิชาดังกล่าว ลูกชายจึงมาขอตนเพื่อไปเก็บตัวเรียนอยู่ที่สถาบันนั้น

นายพิษณุ ทรัพย์สิน พ่อของผู้เสียชีวิต

โดยลูกชายมีรอยแผลที่อวัยวะเพศ ซึ่งตนเองก็สงสัยว่าเกิดจากอะไร เท่าที่ดูแล้วอาจถูกอะไรกระแทกที่อวัยวะเพศจนเป็นแผล ยอมรับว่าเสียใจและงงกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น อยากให้เจ้าหน้าที่ ดำเนินคดีกับผู้ก่อเหตุ ที่ทำร้ายลูกชายให้ถึงที่สุด เพื่อไม่ให้เป็นเยี่ยงอย่าง และไม่ให้เกิดกับใครอีก

นายพิษณุบอกอีกว่า ลูกได้รับบาดเจ็บศีรษะแตก แขนหัก มาตั้งแต่วันที่ 9 มิ.ย.ที่ผ่านมา แต่ทำไมเจ้าของสถาบันกลับยึดโทรศัพท์ของลูกชายไม่ให้โทรบอกให้รู้ ปล่อยให้ลูกมานอนพักรักษาตัวอยู่ที่สถาบัน จนกระทั่งเกิดอาการช็อกหมดสติ อุจจาระ-ปัสสาวะเรี่ยราด ต้องรีบนำตัวส่งโรงพยาบาล แล้วถึงมาแจ้งให้รู้ ตนไม่เชื่อว่าลูกชายแค่สะดุดล้มชนราวบันได แต่เชื่อว่าอาจจะถูกทำร้าย จนทำให้ได้รับบาดเจ็บหนัก จึงอยากให้เจ้าหน้าที่ช่วยตรวจสอบเพื่อให้เกิดความกระจ่าง เพราะล่าสุด ลูกตนได้เดินทางกลับมาบ้านด้วยสีหน้าเซื่องซึม เหมือนกับมีปัญหาอะไรบางอย่าง แต่ตนก็ไม่ได้เอะใจอะไร คิดว่าเรื่องทั่วไปธรรมดาของเด็กผู้ชาย จากนั้นลูกชายก็เดินทางกลับไปเรียนต่อที่สถาบันตามเดิม

keyboard_arrow_up