พ่อชาวอังกฤษชิงลูกวัย 2 ขวบ กลับประเทศ – แม่จี้ ตร.สกัด แฉผัวพัวพันยา (คลิป)

จากกรณีพ่อชาวอังกฤษ บุกเข้าบ้านอุ้มน้องเกรซ ลูกสาววัย 2 ขวบเศษ ขึ้นรถหลบหนีเมื่อวานนี้ (12 มิ.ย. 62) ช่วงเวลาประมาณ 17.00 น. ด้านนางลำพู เจนประโค อายุ 56 ปี ยายของเด็ก เข้าร้องเรียนกับทีมข่าวอมรินทร์ทีวี ให้ช่วยตามหาหลานสาว

น้องเกรซ วัย 2 ขวบเศษ กับพ่อชาวต่างชาติ

ล่าสุด วันที่ 13 มิ.ย. 62 นางลำพู เจนประโค อายุ 56 ปี ร้องเรียนว่าเมื่อวานนี้ นาย Kevin Nealon ลูกเขยชาวต่างชาติ บุกเข้ามาภายในบ้านเช่าของตน ใน อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี ขณะนั้นตนอยู่หลังบ้าน เห็นนาย Kevin เข้ามาอุ้มน้องเกรซ วัย 2 ขวบ ออกจากบ้านไป ตนจึงวิ่งตามไปดึงตัวหลานสาว แต่ถูกผลักให้ล้ม จึงตามไม่ทัน พ่อของเด็กพาลูกไป ตนตะโกนร้องให้ชาวบ้านช่วยเหลือ แต่ก็ไล่ตามไม่ทัน

นางลำพู เจนประโค ยายของเด็ก

โดยเมื่อ 2 ปีก่อน ลูกสาวคบหากับชายคนดังกล่าว และอยู่กินกันที่ประเทศอังกฤษจนตั้งท้อง ตอนแรกฝ่ายชายไม่ยอมรับ ให้ไปตรวจ ดีเอ็นเอ เมื่อผลตรวจออกมาพบว่าเป็นลูกของฝ่ายชายจริง แต่ฝ่ายชายขอร้องไปทำแท้ง ลูกสาวไม่ยอม และเลิกรากันไป กระทั่งคลอดลูกออกมา ที่ผ่านมาฝ่ายชายไม่ได้ส่งเสียค่าเลี้ยงดูลูกแต่อย่างใด กระทั่งมีการฟ้องร้องเพื่อขอสิทธิ์การเลี้ยงดูลูก ที่ศาลประเทศอังกฤษ โดยศาลให้ลูกอยู่กับแม่ 5 วัน และอยู่กับพ่อ 2 วัน เสาร์และอาทิตย์ เนื่องจากฝ่ายชายมีพฤติกรรมเกี่ยวกับเสพยาเสพติด ลูกสาวจึงตัดสินใจนำลูกกลับมาที่ จ.บุรีรัมย์ เมื่อเดือนที่ผ่านมา

นางสาวพิมลรัตน์ พุ่มชื่น เพื่อนบ้าน

นางสาวพิมลรัตน์ พุ่มชื่น อายุ 31 ปี เพื่อนบ้าน เปิดเผยว่า ขณะเกิดเหตุตนกำลังนั่งรับประทานข้าวอยู่หน้าบ้าน เห็นชายต่างชาติ รูปร่างผอม กำลังอุ้มลูกอยู่ เป็นช่วงจังหวะเดียวกันกับมีรถเก๋งสีบอร์นเงิน มีผู้หญิงเป็นคนขับ มาจอดรับอยู่บริเวณหน้าบ้าน ก่อนขับรถออกไปอย่างรวดเร็ว โดยมีเด็กในหมู่บ้านขี่รถจักรยานยนต์ออกติดตาม แต่ชายต่างชาติอ้างเป็นพ่อของเด็ก จึงหยุดตามต่อ นอกจากนี้ เมื่อ 2 วันก่อน เห็นรถเก๋งสีบรอนซ์เงินคันดังกล่าว มาจอดสังเกตการณ์อยู่ที่บริเวณหน้าบ้าน

นางสาวจุฑามาศ แดงสี แม่ของน้องเกรซ

นางสาวจุฑามาศ แดงสี อายุ 36 ปี แม่ของน้องเกรซ เปิดเผยว่า ก่อนหน้านี้พ่อของน้อง ได้พยายามพาตัวน้องไปเลี้ยง จนกระทั่งได้ฟ้องศาลที่ต่างประเทศ ต่อสู้อยู่ประมาณ 2 ปี แต่ตนรู้สึกว่าไม่ได้รับความเป็นธรรม จึงพาน้องกลับมาอยู่ที่เประเทศไทย เมื่อทราบข่าวก็รู้สึกตกใจ และช็อกมาก เพราะไม่คิดว่าผู้ชายจะกล้าลงมือทำขนาดนี้

ล่าสุด ตนได้พยายามติดต่อไปหาผู้ชายแล้ว แต่ไม่สามารถติดต่อได้ จึงฝากบอกผู้ชายว่าในตอนที่ท้องน้อง แล้วบังคับให้ทำแท้ง แต่พอมาตอนนี้จะเอาไปเลี้ยง และไม่ให้ตนได้เจอลูก ทำให้รู้สึกว่าไม่แฟร์กับตัวเอง ยืนยันว่าขณะนี้ตัวเองคิดถึงลูกมาก และเป็นห่วงว่าลูกจะได้รับอันตราย เนื่องจากฝั่งชายมีพฤติกรรมเสพยาเสพติด

keyboard_arrow_up