สาว PR พลาดเมาถูกแก๊งเงินกู้ขืนใจในรถ ภาพชัดชายหื่นตีเนียน พยุงไปส่งแล้วปล้ำ (คลิป)

จากกรณีสาวพีอาร์ฟรีแลนซ์ ร้องเรียนผ่านอมรินทร์ทีวี ระบุว่า ตนเองถูกกระทำชำเราจากผู้มีอิทธิพลในพื้นที่พรานนก หลังจากที่ตัวเองมีอาการมึนเมาสุรา เนื่องจากให้บริการลูกค้าในคาเฟ่เสร็จ หลังเกิดเรื่องได้แจ้งความแล้ว แต่กลัวไม่ได้รับความเป็นธรรม

คลิปจากกล้องวงจรปิดขณะเกิดเหตุ

วันที่ 13 มิ.ย. 62 น.ส.มิ้นท์ (นามสมมติ) ผู้เสียหาย เปิดเผยว่า ตนเป็นสาวพีอาร์อิสระ วันเกิดเรื่อง 8 มิ.ย. 62 คาบเกี่ยวเช้าวันที่ 9 มิ.ย. 62 ตนเองรับงานทานอาหารกับลูกค้า พร้อมเพื่อนรุ่นน้องอีก 3 คน ตนดื่มประมาณ 6 ช็อต ได้ค่าจ้างได้ ช็อตละ 500 บาท ซึ่งตอนนั้นเมามาก จนไม่ได้สติ และจำอะไรไม่ได้ จากนั้นเพื่อนรุ่นน้องพยุงตนออกจากร้าน ไปนอนที่รถยนต์ที่จอดอยู่หน้าร้าน และมีนายเก๋ หนึ่งในกลุ่มคนร้ายเข้ามาช่วยพยุงไปส่งที่รถ จนกระทั่งตอนที่ตนนอนอยู่ในรถเบาะด้านหลัง มีชายเปิดประตูรถยนต์และเข้ามาถึงตัวตน ตนเองเริ่มรู้สึกตัว ถูกจับร่างกาย และถกเสื้อเปิดหน้าอก จากนั้นถกกระโปรงขึ้น คนร้ายพยายามถอดกางเกงชั้นในตนออก ตนพยายามดึงยื้อ แต่ด้วยความเมาจึงสู้แรงไม่ได้

น.ส.มิ้นท์ (นามสมมติ) ผู้เสียหาย

จากนั้น ตนพยายามพูดกับคนร้ายว่า “อย่าทำ” และร้องช่วยด้วย ๆ คนร้ายไม่ฟัง แล้วก่อเหตุข่มขืนตนโดยไม่สวมถุงยางอนามัย จากนั้นไม่นาน เพื่อนรุ่นน้องตนก็เดินออกมาจากร้าน เห็นเหตุการณ์แล้วพูดว่า “เห้ย ทำอะไรพี่กู” คนร้ายบอกว่า “เอามาผ้าเย็นมาเช็ดตัวให้” แล้วหลบหนีไป

ภาพจำลองเหตุการณ์

ทั้งนี้ หากประตูล็อก และคนร้ายมีการพยายามเปิดประตู ตนเองอาจจะเข้าใจว่าเป็นเพื่อนรุ่นน้องกลับมาที่รถ จึงเอื้อมมือกดกระจกเพื่อลดลง ทำให้คนร้ายเปิดประตูเข้ามาได้ ส่วนตัวก็ไม่แน่ใจว่าตนเองเป็นผู้ลดกระจกลงให้หรือไม่

หลังเกิดเรื่อง ตนแจ้งความแล้วที่ สน.บางกอกน้อย ไปตรวจร่างกายในคืนเดียวกัน แพทย์ให้รอผลตรวจ 2 เดือน ให้ตนกินยาต้านไวรัส HIV ยอมรับว่ามีผลกระทบกับร่างกายตนมาก ทำให้อาเจียน ไม่สามารถทำอะไรได้ อย่างไรก็ตาม ตนได้เดินทางไปสอบถามที่ร้านที่เกิดเหตุ ได้ข้อมูลว่าคนร้ายมาเที่ยวที่ร้านบ่อยครั้ง คล้ายเป็นคนมีอิทธิพลในพื้นที่ เกี่ยวกับผู้ปล่อยเงินกู้นอกระบบหรือไม่ ยังไม่แน่ใจ แต่ทราบว่าคนร้ายมากัน 3 คน ก่อเหตุเพียง 1 คน ส่วนอีก 2 คนคือนายโต และนายตี๋ เป็นผู้ดูต้นทาง อย่างไรก็ตาม ตนเองมีอาการของโรคซึมเศร้าอยู่แล้ว เมื่อเจอเหตุการณ์แบบนี้ ตั้งใจจะบวชเพื่อหาทางสงบจิตใจ

น.ส.ตุ๊กตา (นามสมมติ) เพื่อนที่อยู่ในเหตุการณ์

น.ส.ตุ๊กตา (นามสมมติ) เพื่อนที่อยู่ในเหตุการณ์ เปิดเผยว่า ตนยืนยันว่าไม่รู้จักกับกลุ่มคู่กรณีมาก่อน มาเจอก็ตอนที่ออกมาหน้าร้าน เพื่อพา น.ส.มิ้นท์ ไปนอนพักบนรถยนต์ ซึ่งรถยนต์คันดังกล่าวเป็นของตน เมื่อออกมาหน้าร้าน ชาย 1 คนในกลุ่มคนร้ายเดินมาหาตน ช่วยพา น.ส.มิ้นท์ ไปที่รถ บอกว่า “ดูแลด้วยนะ เป็นห่วง” ซึ่งดูเหมือนคนที่ลักษณะหื่น หลังจากนั้น ตนก็ไม่ทันสังเกตว่าคนร้ายไปไหน หลังตนนำตัว น.ส.มิ้นท์ เข้าไปนอนที่เบาะหลัง ตนเองก็ล็อกประตูรถ โดยติดเครื่องยนต์ไว้ และเปิดกระจกฝั่งคนขับลง ก่อนจะกดล็อครถที่ฝั่งคนขับเพื่อปิดกระจก ซึ่งรถล็อก 3 ประตู ยกเว้นประตูข้างคนขับ จากนั้นตนและเพื่อนก็เข้าไปเพื่อคิดเงินค่าอาหาร ราว 10-15 นาที จ่ายเงินค่าอาหารเสร็จ ก็กลับไปที่รถ เจอคนร้ายอ้างว่า เอาผ้าเย็นมาเช็ดให้ ทั้งที่ไม่มีผ้าเย็น

ส่วนสภาพ น.ส.มิ้นท์ กระโปรงถูกถกขึ้นมาเล็กน้อย ทั้งนี้ เพื่อนตนที่ออกมาก่อนเล่าให้ฟังว่า เห็นกลุ่มคนร้ายมีการแบ่งคนดูต้นทาง อีกคนยืนอยู่หน้ารถยนต์ตน และอีกคนอยู่ในรถ มีการส่งสัญญาณเมื่อเห็นเพื่อนตนเดินมา ยอมรับว่าตนก็ตกใจกลัว

น.ส.ตุ๊กตา (นามสมมติ) สาธิตการล็อกประตูรถ

น.ส.ตุ๊กตา สาธิตการล็อกประตูรถในคืนเกิดเหตุ โดยติดเครื่องยนต์ ลดกระจกฝั่งคนขับลง จากนั้นลดกระจกที่นั่งข้างคนขับลง กดล็อกอัตโนมัติเพื่อล็อกประตูทุกบาน จากนั้นให้เพื่อนปลดล็อกที่ประตูฝั่งข้างคนขับ และปิดกระจกฝั่งคนขับ ซึ่งเป็นกระจกอัตโนมัติ หากทำเช่นนี้ รถก็จะถูกล็อกทั้งหมด แต่เปิดประตูออกได้ที่ฝั่งข้างคนขับเท่านั้น แต่คนร้ายไม่ได้เปิดประตูจากด้านดังกล่าว

keyboard_arrow_up