พ่อค้ารับผิดชกหน้า 2 แม่ค้า แฉถูกด่า-ตีก่อน แถมเย้ยยกแผงค้ามาขายต่อหน้า (คลิป)

หลังจาก น.ส.ณฎาพัณณ์ เมธีทิตย์เกียรติ อายุ 33 ปี แม่ค้าขายของกิ๊ฟช็อป ตลาดนัดวัดเขาวงจินดาราม อ.บ่อพลอย จ.กาญจนบุรี แจ้งความ สภ.บ่อพลอย ว่าตัวเองและเพื่อน ถูกพ่อค้าร้านกิ๊ฟช็อปในตลาดนัด ทำร้ายร่างกาย เนื่องจากไม่พอใจที่ขายสินค้าชนิดเดียวกัน แล้วไปตั้งล็อกขายสินค้าอยู่ฝั่งตรงกันข้าม หลังก่อเหตุพ่อค้าคนดังกล่าวคู่อาฆาตว่าหากเจอที่ไหนก็จะเข้าไปทำร้ายอีก เหตุเกิดวันที่ 10 มิ.ย. 62

บาดแผลของผู้เสียหาย
บาดแผลของผู้เสียหาย

วันที่ 12 มิ.ย. 62 นายสมประสงค์ วังทอง อายุ 39 ปี พ่อค้าตลาดนัด เปิดใจว่า ตนยอมรับว่าเป็นผู้ก่อเหตุทำร้ายร่างกายหญิงทั้ง 2 คนจริง ก่อนหน้านี้ตนขายกิ๊ฟช็อปอยู่ที่ตลาดนัด พบหญิง 2 คน มาหาที่ตั้งขายสินค้าเสื้อผ้า กระเป๋ามือสองที่ตลาดนัด ตนเองก็ช่วยเหลือหาที่ตั้งให้ กระทั่งหญิง 2 คน เริ่มเปลี่ยนมาขายสินค้ากิ๊ฟช็อปแบบเดียวกับตน เนื่องจากเห็นว่าตนขายดี

นายสมประสงค์ วังทอง คู่กรณี

วันเกิดเหตุขณะที่ตนตั้งร้านค้าเสร็จแล้ว เห็นแม่ค้าทั้ง 2 คน นำเอาสินค้ามาตั้งในล็อกฝั่งตรงข้าม ตนจึงเข้าไปต่อว่า เพราะพฤติกรรมไม่เหมาะสม ตนถามว่า “ทำไมไม่เกรงใจกันบ้าง” เขาตอบกลับว่า “ทำไมจะต้องเกรงใจ” ด้วยความโมโห ตนจึงต่อว่าและเกิดการโต้เถียงกันก่อนที่ตนจะต่อยท้องของหญิงคนดังกล่าว รวมทั้งเตะขา 3 ครั้ง อีกฝ่ายโมโหพยายามจะต่อสู้ ตนก็ต่อยเข้าที่หน้าของเพื่อนหญิงที่มีลักษณะคล้ายทอมบอยอีก 1 ครั้ง จากนั้นเหตุการณ์เริ่มชุลมุน หญิง 2 คน คว้าก้อนหินขนาดใหญ่ขว้างใส่ตน แต่ตนหลบได้ แล้วอีกคนคว้าค้อนขนาดใหญ่เข้ามาฟาดใส่ตน ตนจึงต่อยสวนไปที่หญิงคนดังกล่าวจนล้มลงไปกองกับพื้น และมีเลือดออกที่ปาก และกลับมาขายของที่ร้านตามปกติ ทั้งนี้ หลังเกิดเหตุ ตนก็ใจไม่ดี กลัวจะถูกเรียกร้องเงินค่าเสียหาย

อย่างไรก็ตาม อยากให้ผู้ที่ติดตามข่าว รับฟังความจากทั้ง 2 ฝ่าย เพราะตนเองไม่ใช่อันธพาล เพียงแต่เหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ทำให้เกิดความไม่พอใจ ยับยั้งอารมณ์ไม่อยู่ และเกิดเป็นเหตุทะเลาะวิวาทดังกล่าวขึ้น

keyboard_arrow_up