หักหลบเข้าป่า! แก๊งขนยาเจอด่าน ทิ้งยาบ้า 6 ล้านเม็ด กระโดดกำแพงหนี (คลิป)

เจ้าหน้าที่ ตำรวจชุดสืบสวน หน่วยปฏิบัติการพิเศษ จังหวัดพระนครศรีอยุธยา และสืบสวน สภ.มหาราช รวมทั้ง ทหาร และฝ่ายปกครอง และชุดสืบสวนตำรวจภูธรภาค 1 ได้ร่วมกันติดตามคนร้าย ที่กำลังหลบหนีเข้าไปในป่า ที่ตำบล ท่าตอ อำเภอมหาราช ซึ่งติดกับถนนสายเอเชียขาเข้ากรุงเทพฯ ในช่วงกลางดึกที่ผ่านมา

ภายหลังที่เจ้าหน้าที่ตั้งด่านสกัด พบรถยนต์ต้องสงสัย 2 คัน ได้แก่ รถมิตซูบิชิ ปาเจโร่ สีขาวสีขาว หมายเลขทะเบียน ฎข 9871 กรุงเทพมหานคร และรถวีโก้ สีดำ 4 ประตูทะเบียน สม 3196 กรุงเทพมหานคร ที่จู่ๆ ก็ขับชะลอ และเลี้ยวซ้ายหลบด่านไปยังหมู่บ้าน จึงติดตาม พบว่าทั้ง 2 คัน พยายามขับวิ่งออกทางสายเอเชีย แต่ปรากฏว่า ขับไปเจอทางตัน จึงจอดรถทิ้งไว้แล้วกระโดดข้ามกำแพงวิ่งหนีไป

เจ้าหน้าที่ตำรวจ และปกครองจึงเรียกกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจสืบสวนจังหวัด และหน่วยปฏิบัติการพิเศษรวมทั้งสืบสวนภูธรภาค 1 มาร่วมกันติดตามคนร้ายที่หลบหนีเข้าไปในป่า จนสามารถจับกุมตัวได้ 1 คน จึงนำตัวออกมาสอบสวน เบื้องต้นให้การว่า มีด้วยกัน 4 คน แต่อีก 3 คนหลบหนีไปได้ เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงนำตัวไปสอบสวนที่กองสืบสวนจังหวัดพระนครศรีอยุธยา และเร่งติดตามหาคนร้ายอีก 3 คน

จากการตรวจสอบรถยนต์ปาเจโร่ สีขาว พบว่า ยาบ้า บรรจุอยู่ในกระสอบ 2 แสนเม็ด รวม 4.2 ล้านเม็ด ส่วนในรถกระบะ มียาบ้าบรรจุในกระสอบรวม 9 กระสอบ กระสอบละ 2 แสนเม็ด รวม 1.8 แสนเม็ด โดยเจ้าหน้าที่ยึดยาบ้าได้ทั้งสิ้น 6 ล้านเม็ด และจากการสอบถามทราบว่า เจ้าของรถปาเจโร่ คือ นายเจนิเฟอ เดชอุดม

ทั้งนี้ นาย ประพันธ์ ตรีบุปผา นายอำเภอมหาราช คนร้ายอีก 3 คน ที่ยังหลบหนี ได้ประสานงาน กับเจ้าหน้าที่ตำรวจคอยติดตามหาตัวคนร้ายแล้ว คาดว่าคนร้ายคงอยู่ในพื้นที่.

keyboard_arrow_up