ผู้ใหญ่บ้านหนีสื่อ หลังเมียซิ่งกระบะทับบิ๊กไบก์ตาย แม่เหยื่อฉะใจดำถอยบดร่างซ้ำ (คลิป)

จากกรณีเมื่อกลางดึกของวันที่ 8 มิ.ย. 62 ตำรวจ สภ.หนองสาหร่ายได้รับแจ้งเหตุมีรถมอเตอร์ไซค์บิ๊กไบก์ชนรถกระบะที่บริเวณบ้านโนนป่าติ้ว ต.หนองสาหร่าย อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา ที่เกิดเหตุพบรถมอเตอร์ไซค์บิ๊กไบก์สีน้ำเงิน ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน จอดมุดอยู่ใต้ท้องรถฟอร์จูนเนอร์สีขาว ในที่เกิดเหตุพบผู้เสียชีวิต 1 รายทราบชื่อต่อมาคือ นายวีรภัทร พรมชา อายุ 18 ปี คนขับขี่รถบิ๊กไบก์

นายวีรภัทร พรมชา ผู้เสียชีวิต

ต่อมาแม่ผู้เสียชีวิตได้ร้องขอความเป็นธรรม หลังเหตุการณ์ดังกล่าวทราบว่า ขณะรถฟอร์จูนเนอร์ของผู้ใหญ่บ้านชนลูกชาย ลูกชายยังไม่เสียชีวิต จนกระทั่งโดนเหยียบซ้ำถึงชีวิต จึงวอนตำรวจตรวจสอบเรื่องนี้อีกครั้ง

ภาพจำลองเหตุการณ์

ซึ่งผู้เห็นเหตุการณ์ให้การว่า พบรถฟอร์จูนเนอร์สีขาวขับชะลอ จึงมองไปบริเวณใต้ท้องรถพบรถมอเตอร์ไซค์บิ๊กไบก์สีน้ำเงินไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียนจอดมุดอยู่ใต้ท้องรถ หลังจากนั้นได้พบผู้บาดเจ็บคลานออกมาจากตัวรถเพื่อขอความช่วยเหลือ แต่ไม่เห็นคนขับว่าเป็นใคร

นางสาวชญาดา อิทธิฤทธิ์ แม่ผู้เสียชีวิต

ล่าสุด นางสาวชญาดา อิทธิฤทธิ์ อายุ 48 ปี แม่ผู้เสียชีวิต เปิดเผยว่า หลังจากทราบข่าวลูกชายตนเกิดอุบัติเหตุเสียชีวิต รู้สึกทำอะไรไม่ถูก อีกทั้งคู่กรณีผู้ใหญ่บ้าน ซึ่งเป็นผู้มีอิทธิพลในพื้นที่ แต่วันชนเป็นเมียของผู้ใหญ่บ้านเป็นคนขับออกมาจากซอย ซึ่งลูกชายตนเองมาทางตรงก็พยายามเบรก จนกระทั่งชนกับรถด้านหน้า แต่ยังไม่เสียชีวิต ลูกชายจึงได้ร้องขอความช่วยเหลือ จนกระทั่งรถฟอร์จูนเนอร์ได้ขับเหยียบลูกชายจนเสียชีวิต ตนอยากให้เปลี่ยนพนักงานสอบสวนเจ้าของคดีใหม่ เนื่องจากมีหลายอย่างไม่เป็นธรรม และอยากให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องเข้ามาช่วยเหลือด้านคดีใหม่ เพราะกลัวอิทธิพลมืดในพื้นที่ ซึ่งตนจะไม่เผาศพลูกชายจนกว่าคดีจะอยู่ในความพอใจ อีกทั้งในวันที่ 21 มิ.ย. นี้ ก็จะเป็นวันเกิดลูกชาย คงจะมีการจัดงานวันเกิดบริเวณหน้าศพให้ลูกเป็นครั้งสุดท้าย

อย่างไรก็ตาม ผู้สื่อข่าวได้โทรศัพท์เพื่อติดต่อขอสัมภาษณ์ผู้ใหญ่บ้าน แต่ปฏิเสธการให้ข่าว

keyboard_arrow_up