ส่อพลิก! แกร็บโดนวินฟันปากเหวอะ พยานชี้คนฟันอ้างถูกต่อยก่อน เลยเอาคืน (คลิป)

จากกรณีที่ชายขับแกร็บไบค์ ร้องเรียนว่าถูกชายขับวินรถจักรยานยนต์รับจ้าง ทำร้ายร่างกายจนบาดเจ็บสาหัส โดยใช้มีดฟันหน้า โดนปากจนขาด บริเวณถนนบรรทัดทอง จุฬาลงกรณ์ ซอย 6 กทม. (อ่าน : หนุ่มแกร็บฟู้ดร้องตร. ถูกวินโหดฟันปากฉีก ไม่รู้ส่งอาหารทับที่เจ้าถิ่น)

บาดแผลของพนักงานแกร็บหลังเกิดเหตุ

วันที่ 11 มิ.ย. 62 นายธนสาร จิตต์แสวง อายุ 40 ปี พนักงานแกร็บฟู้ด เปิดเผยว่า วันเกิดเหตุตนได้ขับรถมาส่งของที่บริเวณตึกยูเซ็นเตอร์ ในจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย จากนั้นก็มีชายขับรถจักรยานยนต์ตามมา สังเกตเห็นใส่เสื้อวินรับจ้างเขตพระรามสี่ แล้วมาหาเรื่อง ถามตนว่าเป็นแกร็บเหรอ เคยมารับคนแถวนี้ไหม ตนก็ก็ตอบว่า “ใช่ เป็นแกร็บ เคยมาส่งของแถวนี้”

นายธนสาร จิตต์แสวง ผู้เสียหาย

จากนั้นวินรับจ้างก็ขับรถตามมาหาเรื่องต่อ โดยต่อว่าทำนองว่าแกร็บเอาเปรียบ พูดด้วยถ้อยคำหยาบคาย จนตนก็เกิดอารมณ์โมโห และจอดรถเจรจากันอยู่บริเวณสามแยก จุฬาฯ ซอย 6 หน้าร้านโจ๊ก มีปากเสียงกันจนถึงขั้นลงมือทำร้ายกัน

ภาพจำลองเหตุการณ์

จากนั้นวินรับจ้างจึงนำเอามีดที่พกมาขึ้นมาจะฟันตน พยายามฟันเข้า 3 ครั้ง โดนปากตัวเองในครั้งที่ 2 ซึ่งก่อนจะฟันถามว่า “มึงตบกูทำไม” ตนตอบว่า ไม่ได้ตบ แค่ผลัก ทั้งนี้ ตนมีแผลลึกประมาณ 4-5 เซนติเมตร เย็บ 9 เข็ม ฟันหัก 1 ซี่ ตอนนี้อาการดีขึ้นแล้ว แต่อยากให้ตำรวจจับคนร้ายมาดำเนินคดีให้ได้โดยเร็ว

นายเกียรติชัย เลิศฤทธิ์จรัสกิจ ผู้เห็นเหตุการณ์

ด้านนายเกียรติชัย เลิศฤทธิ์จรัสกิจ ผู้เห็นเหตุการณ์ เปิดเผยว่า วันเกิดเหตุ กำลังเปิดร้านขายของอยู่ช่วงเช้า ประมาณ 08.00 น. ได้ยินเสียงเอะอะโวยวาย จึงรีบวิ่งออกไปดู เห็นว่ามีคนไล่ตีกันมา คนที่สวมเสื้อวินถือมีดยาวมาด้วย และไล่ฟันกัน แล้ววินก็ถามคู่กรณีว่า “มึงตบกูทำไม” ถามย้ำ ๆ หลายครั้ง ก่อนจะฟันคู่กรณี จากนั้นก็รีบขับรถหนีไป

ซึ่งในขณะนั้นไม่มีเจ้าหน้าที่ รปภ. หรือ ตำรวจ เข้ามาระงับเหตุ หลังจากคนร้ายหนีไป ตนและพนักงานจึงรีบออกไปดูคนเจ็บ และช่วยส่งโรงพยาบาล หลังจากเกิดเหตุแล้วตำรวจก็ยังไม่มา จนวันนี้เพิ่งจะประสานเข้ามาขอภาพจากกล้องวงจรปิด แต่เนื่องจากระบบกล้องที่ร้านสามารถบันทึกภาพไว้ได้เพียง 7 วัน แต่ตอนนี้ผ่านมา 1 เดือน ภาพจึงถูกลบออกจากระบบแล้ว

keyboard_arrow_up