ลุงพิการปั่นจักรยานถูกกระสุนปริศนาเจาะหัว ลูกชี้มีคนหวังฆ่า ไม่ใช่พรานยิงพลาด (คลิป)

วันที่ 11 มิ.ย. 62 ความคืบหน้าจากกรณีภาพวงจรปิดสามารถบันทึกเหตุการณ์ ขณะที่นายศรชัย สุขุมทอง อายุ 56 ปี ชาวบ้าน ต.บ้านยาง อ.คีรีรัฐนิคม จ.สุราษฎร์ธานี ซึ่งพิการแขนขวาขาดตั้งแต่หัวไหล่ ปั่นจักรยานกลับจากตัดหญ้าให้วัว ก่อนที่จะถูกกระสุนปริศนาเข้าที่บริเวณศีรษะ ล้มลงไปกับถนนเสียชีวิต เหตุเกิดเมื่อวันที่ 9 มิ.ย. 62 ที่เกิดเหตุห่างจากป้อมตำรวจไม่ถึง 50 เมตร เบื้องตนตำรวจสันนิษฐานว่าเป็นลูกหลงจากการที่ชาวบ้านยิงไก่ป่า (อ่าน : ลุงพิการไร้แขนขวาปั่นจักรยานกลับบ้าน ถูกกระสุนปริศนาเจาะหัวดับ ตร.คาดลูกหลงยิงไก่ป่า )

ภาพจากกล้องวงจรปิดขณะเกิดเหตุ

ล่าสุดที่งานศพนายศรชัย คนพิการที่ถูกยิงเสียชีวิต ที่วัดนิลาราม ม.6 ต.บ้านยาง อ.คีรีรัฐนิคม จ.สุราษฎร์ธานี บรรยากาศเป็นไปด้วยความโศกเศร้าและเงียบเหงา โดย น.ส.พิมชนก สุขุมทอง อายุ 33 ปี ลูกสาวคนเดียวของผู้เสียชีวิต เปิดใจว่า ดูแล้วผู้ก่อเหตุจงใจยิงพ่ออย่างแน่นอน เพราะถ้าเป็นอุบัติเหตุ คงเป็นไปไม่ได้ เนื่องจากวิถีกระสุนเข้าทางขมับเกือบจะทะลุท้ายทอย เหมือนกับตั้งใจฆ่ากัน ตนเองอยู่คนละที่กับพ่อ เมื่อทราบข่าวรู้สึกเสียใจ จึงรีบมางานศพพ่อทันที

น.ส.พิมชนก สุขุมทอง ลูกสาวผู้เสียชีวิต

ทั้งนี้ พ่อไม่เคยไปมีเรื่องบาดหมางกับใคร ไม่เคยไปข้องเกี่ยวหรือข้องแวะกับใคร เพราะพ่อมีอาชีพเลี้ยงวัว ตื่นขึ้นมาก็ปั่นจักรยานไปตัดหญ้าแต่เช้า เพื่อไปเลี้ยงวัว ตนรับไม่ได้กับเรื่องที่เกิดขึ้น ต้องการให้เจ้าหน้าที่จับคนร้ายให้ได้ เพราะพ่อพิการแขนขาดอยู่กับแม่สองคน มาทำแบบนี้มันเกินไปที่จะรับได้

keyboard_arrow_up