อุทาหรณ์สูบบุหรี่บนที่นอน! กู้ภัยเล่านาทีสาวสติไม่ดี เผลอหลับไฟไหม้คลอกร่าง หวิดดับ (คลิป)

วันที่ 10 มิ.ย. 62 จากกรณีนางจุไรวรรณ ฤทธิ์ประจันทร์ อายุ 30 ปี นอนสูบบุหรี่บนที่นอนในห้องพัก และเผลอหลับไป ทำให้บุหรี่หล่นบนที่นอน ไฟไหม้ที่นอนลุกลามไปที่ผ้าห่ม และคลอกร่างของ
นางจุไรวรรณจนได้รับบาดเจ็บ เจ้าตัวตกใจตื่นตะโกนขอความช่วยเหลือ โดยเพื่อน ๆ ได้เข้าไปช่วยเหลือรอดตายมาได้อย่างหวุดหวิด เหตุเกิดที่ร้านคาราโอเกะ ถนนเขาพนม หมู่ 11 ต.ท่ายาง อ.ทุ่งใหญ่
จ.นครศรีธรรมราช

ภาพจำลองเหตุการณ์

โดยนายชยธร ไชยเพชร และนายวัชรพงศ์ เกศรีสม เจ้าหน้าที่มูลนิธิกู้ภัยช้างเผือก อ.ทุ่งใหญ่ จ.นครศรีธรรมราช ที่เข้าไปช่วยเหลือ เปิดเผยว่า ตอนที่ได้รับแจ้งเหตุจาก สภ.ทุ่งใหญ่ ว่าเกิดเหตุไฟไหม้ตัวผู้หญิง โดยเจ้าหน้าที่ไปถึงก็พบว่านางจุไรวรรณ นอนบาดเจ็บอยู่หน้าร้านแล้ว ไม่แน่ใจว่าจะเป็นการเผาขยะหรือสูบบุหรี่แล้วหลับไป จนเกิดไฟลุกไหม้คลอกตัว เนื่องจากไปถึงเพลิงได้ลุกไหม้แล้ว

นายชยธร ไชยเพชร และนายวัชรพงศ์ เกศรีสม เจ้าหน้าที่มูลนิธิกู้ภัยช้างเผือก อ.ทุ่งใหญ่

โดยผู้ได้รับบาดเจ็บมีรอยถูกเพลิงไหม้ที่แขนด้านขวา ขาด้านขวา และเพลิงได้ไหม้ตามลำตัว ตอนนั้นผู้ได้รับบาดเจ็บยังมีสติครบอยู่ โดยคนเจ็บอยู่กับเจ้าของร้าน

ร้านที่เกิดเหตุเพลิงไหม้

เบื้องต้นได้ข้อมูลจากเจ้าของร้านว่า นางจุไรวรรณ ผู้ได้รับบาดเจ็บ มีอาการป่วย สติไม่สมประกอบ ก่อนหน้านี้เคยทำร้ายร่างกายตัวเองมาแล้ว ส่วนความเสียหายตนเองไม่สามารถประเมินได้

keyboard_arrow_up