โจ๋ถูกมีดกระซวกตายหน้าผับ เพื่อนอ้างแค่ตบหน้าฆาตกรให้สร่างเมา งงถูกอ้างเคยติดเงิน (คลิป)

กรณีตำรวจ สภ.บางเสาธง จับนายนิวัติ สีตะริสุ อายุ 24 ปี ใช้มีดแทงนายสมภพ นวนประโคน อายุ 25 ปี คู่กรณี จนเสียชีวิต ที่หน้าสถานบันเทิงในจังหวัดสมุทรปราการ ผู้ก่อเหตุยอมรับว่า ไม่พอใจที่ถูกผู้เสียชีวิตใช้แก้วปาใส่ศีรษะ หลังมีปากเสียงกัน

ภาพจากกล้องวงจรปิด
ภาพจากกล้องวงจรปิด

วันที่ 10 มิ.ย. 62 ทีมข่าวเดินทางลงพื้นที่สถานบันเทิงที่เกิดเหตุ บนถนนเทพารักษ์ ด้านหน้าผับมีรอยเลือดเป็นทางยาวบนพื้น โดยหุ้นส่วนร้าน ระบุว่า เหตุการณ์ดังกล่าวมีการกระทบกระทั่งเกิดขึ้นก่อนผับจะปิด การ์ดได้เข้าไประงับเหตุ และแยกย้ายทั้งคู่ออกจากกัน โดยทั้งคู่ได้ชกต่อยกัน

บริเวณที่เกิดเหตุ

จนกระทั่งทำให้ทรัพย์สินภายในร้านได้รับความเสียหาย การ์ดจึงเชิญทั้ง 2 คนออกจากร้าน จากนั้นไม่นานก็มีก็เหตุเกิดขึ้นบริเวณถนนด้านหน้าผับ ยืนยันว่าที่ร้านมีการตรวจอาวุธ ไม่ปล่อยผ่านให้เข้ามาในร้านได้ ส่วนที่มีอาวุธเพราะคนก่อเหตุอาจกลับไปที่รถแล้วหยิบอาวุธมีดมา

นายพิษณุ ซึรัมย์ รุ่นพี่ผู้ตาย ผู้อยู่ในเหตุการณ์

นายพิษณุ ซึรัมย์ หรือ อุ้ม อายุ 30 ปี รุ่นพี่ผู้ตายที่อยู่ในวันเกิดเหตุ เล่าว่า ตนเดินทางไปพร้อมกับกลุ่มเพื่อนและรุ่นน้อง เพื่อไปดื่มสังสรรค์ที่ผับ โดยกลุ่มของตนเพิ่งดื่มไม่นาน ยังไม่เมา จากนั้นตนเองและรุ่นน้องอีก 2 คน ซึ่งมีผู้ตายลุกออกจากโต๊ะไปด้วย ไปยืนดูดบุหรี่อยู่บริเวณด้านหน้า ชายผู้ก่อเหตุมาขอบุหรี่ทั้งที่ไม่รู้จักกัน ตนก็ให้ จากนั้นก็แยกย้ายกัน จากนั้นไม่ถึง 1 นาที คนก่อเหตุเดินตามมาที่โต๊ะของตน โดยมาทวงของบางอย่าง บอกว่า “เงิน 500 ที่จ่ายไป ของอยู่ไหน” ตนเองก็ตกใจว่าใครไปรับเงินมา ถามรุ่นน้องและเพื่อนในกลุ่มก็ไม่มีใครรู้จัก ส่วนตัวตั้งข้อสังเกตว่าชายคนดังกล่าวอาจเกี่ยวข้องกับยาเสพติด

ซึ่งชายคนก่อเหตุพูดจาไม่รู้เรื่อง มีอาการมึนเมา จากนั้นก็เริ่มมีปากเสียงกับรุ่นน้องในกลุ่ม รุ่นน้องคนหนึ่งไปตบหน้าเบา ๆ เพื่อเรียกสติ และจับคางส่ายหัวไปมา จากนั้นก็เริ่มมีการผลักอกกัน กระทั่งล้มลงโดนโต๊ะที่ตั้งเครื่องดื่ม ขวดและแก้วแตกกระจาย จึงมีการ์ดของผับเข้ามาจับแยกทั้งหมด กลุ่มของตนเองถูกปรับ 2,000 บาท เพราะทำข้าวของเสียหาย พวกตนเองก็กลับไปที่โต๊ะเพื่อไปดื่มต่อ แต่รุ่นน้องคนที่ตาย ออกไปกับเพื่อนคนอื่น จนกระทั่งทราบว่าถูกแทงอยู่บริเวณด้านหน้าผับ

keyboard_arrow_up