ตายสลด! เมียรบเร้าตื๊อผัว โมโหไม่กลับรังรัก มีดจ้วงแทงคอสยอง (คลิป)

วันที่ 10 มิ.ย. 62 ความคืบหน้ากรณีนางสาวอุษณีย์ ใจเพิ่น แทงนายสมบูรณ์ สอิงแก้ว สามีหนุ่มก่อสร้างดับ เมื่อคืนที่ผ่านมา สันนิษฐานว่าสาเหตุน่าจะเกิดจากอารมณ์หึงหวง เนื่องจากสามีได้เดินทางมาทำงานในพื้นที่ จ.พะเยา เป็นระยะเวลากว่า 1 เดือน และภรรยาได้ติดตามมาหาก่อนเกิดเหตุเพียง 1 วัน และได้ทะเลาะวิวาทกันจนเป็นเหตุให้แทงสามีเสียชีวิต

นางพิมพิกา ผิวดำ น้องสาวผู้เสียชีวิต

ล่าสุด นางพิมพิกา ผิวดำ น้องสาวผู้เสียชีวิต เปิดเผยว่า ผู้ตายกับภรรยานั้นมีเหตุทะเลาะวิวาทกันอย่างต่อเนื่อง เนื่องจากภรรยาเป็นคนชอบดื่มเหล้าจนเมามาย และเป็นเหตุให้สามีได้มาทำงานในพื้นที่ จ.พะเยา และฝ่ายภรรยาได้ติดตามมาเพื่อที่จะมาขอคืนดี เนื่องจากที่ผ่านมานั้นทั้งสองได้เลิกรากันหลายรอบ จนล่าสุดฝ่ายภรรยาได้เดินทางจาก จ.แพร่ มาหาสามีที่ทำงานอยู่ จ.พะเยา

ภาพจำลองเหตุการณ์

ช่วงคืนที่เกิดเหตุได้มีการรบเร้าที่จะให้สามีเดินทางไปส่งกลับบ้านที่ จ.แพร่ แต่สามีบอกว่ารอให้ถึงกลางวันก่อน แล้วจะเดินทางไปส่งกลับบ้าน แต่ภรรยาซึ่งมีอาการเมาไม่ยอม จนเป็นเหตุให้ทะเลาะวิวาทกันจนทำให้ฝ่ายภรรยาใช้มีดปอกผลไม้แทงสามีเสียชีวิต บริเวณบ้านที่พักอาศัยอยู่ ซึ่งน้องสาวของผู้เสียชีวิตระบุว่าพี่ชายของตนเองนั้นไม่ได้เป็นคนที่ดื่มเหล้าจัดแต่อย่างใด แต่ก็กินบ้างหลังจากเลิกงานและกินไม่ได้มากมาย แต่ตัวของภรรยานั้นถือว่าเป็นคนที่ดื่มเหล้าหนักมาก จนพี่ชายตนเองยอมรับไม่ได้และเลิกรากันหลายรอบ แต่ในครั้งนี้ฝ่ายภรรยาได้ติดตามเดินทางมาเพื่อที่จะขอคืนดี แต่ก็มีเหตุที่เศร้าสลดเสียใจ

keyboard_arrow_up