หนุ่มฆ่าเมียต่อหน้าลูก ป.3 สะอื้นกราบเท้าแม่ยาย ขออโหสิ กรรไกรแทงแค้นซุกชายอื่น (คลิป)

จากกรณีวันที่ 9 มิ.ย. 62 ร.ต.อ.สุรชาติ ไชยทองรัตน์ ร้อยเวร สภ.เมืองหนองบัวลำภู จ.หนองบัวลำภู ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุ สภ.เมืองหนองบัวลำภู ว่า มีผู้เสียชีวิตที่ห้องเช่า ใน ต.หนองบัว อ.เมืองหนองบัวลำภู จ.หนองบัวลำภู จึงเดินทางไปยังสถานที่เกิดเหตุ พร้อมหน่วยกู้ภัยนเรศวร และแจ้งให้แพทย์ปฏิบัติการโรงพยาบาลหนองบัวลำภู เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน ร่วมเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบชาวบ้านกำลังมุงดูอยู่ด้านนอก ส่วนผู้เสียชีวิตอยู่ภายในห้องเช่า ห้องที่ 2 ในสภาพสวมชุดนอน นอนจมกองเลือดบริเวณหน้าประตูห้องน้ำ (อ่าน : จับกรีดอก แทงคอสาวใหญ่ ตายคาห้องเช่า ตร.ล่าหนุ่มปริศนา โผล่สั่งเพื่อนจับความเคลื่อนไหว)

เจ้าหน้าที่ตรวจสอบ บริเวณจุดเกิดเหตุ

วันที่ 10 มิ.ย. 62 เจ้าหน้าที่ตรวจติดตามคนร้ายได้ ที่ จ.นครราชสีมา คือนายนรา โสมพันธ์ อดีตสามีของผู้ตาย รับสารภาพว่า ใช้กรรไกรแทงที่คอ จนนางกิตติพรเสียชีวิต แล้วหลบหนีไป

ภาพจำลองเหตุการณ์

พ.ต.อ.ทวีศักดิ์ สุขเกษม รองผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดหนองบัวลำภู พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองหนองบัวลำภู นำตัวนายนรา ทำแผนประกอบคำรับสารภาพท่ามกลางชาวบ้านยืนมุงดู ผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่าขณะเกิดเหตุ เวลาประมาณ 23.00 น. ได้นั่งคุยกับผู้ตาย และผู้ตายบอกว่า ชายคนที่นั่งกินข้าวเมื่อตอนเย็นที่เห็นนั้นเป็นแฟนใหม่ และต้องการจะเลิก แต่ตนไม่อยากเลิก เพราะสงสารลูก ผู้ตายบอกว่าถ้าไม่หนีไปก็ให้อยู่ห้องด้วยกันแบบนี้

นายนรา โสมพันธ์ อดีตสามีเก่าของผู้ตาย

ตนจึงโมโหหยิบกรรไกร ลากภรรยาลงมาแทงที่ลำคอไม่ยั้ง จากนั้นก็อาบน้ำล้างตัว พาลูกขี่มอเตอร์ไซค์หลบหนีไปบ้านที่ อ.เจริญศิลป์ จ.สกลนคร และขึ้นรถทัวร์ จะนำลูกชายไปฝากให้แม่เลี้ยง ที่ จ.ราชบุรี และย้อนกลับมามอบตัว แต่โดนเจ้าหน้าที่จับกุมได้ก่อน เบื้องต้น ตำรวจแจ้งข้อกล่าวหา ฆ่าคนตายโดยเจตนา

ผู้ต้องหากราบขอขมาแม่ยาย

ด้านนางไพวรรณ วาพันสุ อายุ 53 ปี แม่ของผู้ตาย กล่าวว่า หลังทราบว่าผู้ลงมือฆ่าลูกสาวตนเอง เป็นลูกเขย ก็เสียใจ แต่ก็เป็นเรื่องของคน 2 คน ตนก็ไม่ทราบว่าเรื่องอะไร แต่ก็สงสารลูกเขยที่เป็นคนเงียบ ๆ และขยันทำมาหากิน เวลาได้เงินมาก็จะนำมาให้ลูกกับเมียทั้งหมด

นางไพวรรณ วาพันสุ แม่ของผู้ตาย

ก่อนหน้านี้ ก็ทะเลาะกันบ้างตามปกติ แต่ไม่รุนแรง ส่วนลูกสาวของตนเป็นคนใจร้อน โมโหร้าย ชอบทำร้ายร่างกายสามีอยู่เป็นประจำ ตนเองขออโหสิกรรมให้ลูกทั้ง 2 คน ไม่ติดใจเรื่องที่เกิดขึ้น ส่วนหลานชายวัย 8 ขวบ ชั้น ป.3 ตนเองก็จะรับอุปการะเอง

keyboard_arrow_up