ยายเศร้า หลานสาวเน็ตไอดอลรมควันตายคารถ เป็นคนธรรมะธัมโม น้อยใจไร้ที่พึ่งไม่มีพ่อแม่ (คลิป)

วันที่ 10 มิ.ย. 62 ความคืบหน้าจากกรณี น.ส.อัญญาณี อายุ 32 ปี เน็ตไอดอลชื่อดังรมควันฆ่าตัวตายในรถที่บ้านพัก หมู่ 10 ต.บ้านกลาง อ.เมือง จ.ลำพูน โดยก่อนหน้านี้ ช่วงเดือน มี.ค.ที่ผ่านมา น.ส.อัญญาณี ตกเป็นผู้ต้องหาในคดีขโมยโทรศัพท์มือถือไอโฟนที่ร้านแห่งหนึ่ง ภายในห้างสรรพสินค้าในตัวเมืองเชียงใหม่

น.ส.อัญญาณี ผู้เสียชีวิต

ล่าสุดที่งานศพของ น.ส.อัญญาณี บรรยากาศเป็นไปด้วยความโศกเศร้า โดยนางจันทร์สม วรรณโพธิ์ อายุ 84 ปี ยายของผู้เสียชีวิต เปิดใจว่า เสียใจหลังได้รู้ข่าวว่าหลานสาวเสียชีวิต โดยหลานสาวชอบถือศีลกินเจ เป็นคนชอบทำบุญทำทาน เคยเข้าปฏิบัติธรรมนานเป็น 10 วัน แต่ตนเองไม่รู้เรื่องส่วนตัวของหลานสาวมากนัก เพราะเขาเป็นคนเงียบ ๆ ชอบเก็บตัวอยู่คนเดียว ไม่ค่อยสุงสิงกับใคร เวลาตนเองมาหา หลานยังไม่ออกมาไหว้เลย ชอบเก็บตัวอยู่ในห้อง ไม่ค่อยมีปัญหากับใคร หลานสาวเคยบ่นน้อยใจ บอกว่าอยากไปเจอพ่อกับแม่ที่ตายไปแล้ว เขาน้อยใจที่ไม่มีพ่อแม่ ตนก็คอยปลอบใจหลานสาวมาโดยตลอดว่า หนูก็ยังมียาย พ่อแม่ไปอยู่บนสวรรค์ชั้นฟ้าแล้ว

นางจันทร์สม วรรณโพธิ์ ยายของผู้เสียชีวิต

นางจันทร์สมยอมรับว่าไม่เคยคิดมาก่อนว่าหลานสาวจะมาจากตัวเองไปเร็วขนาดนี้ เสียใจมากที่หลานมาตาย ยายทุ่มเทเลี้ยงหลานมาอย่างดี พ่อเป็นตำรวจตาย ตอนหลานอายุ 6 ขวบ พอหลานอายุได้ 22 ปี แม่ที่เป็นพยาบาล ก็มาตายจากไปอีก หลานสาวบ่นน้อยใจเสมอว่า ไม่มีพ่อ ไม่มีแม่ หลานสาว ขี้อ้อนชอบมากอดตา กอดยาย

keyboard_arrow_up