เปิดภาพล่าอดีตผัวเหี้ยม ดักยิงหน้า อบต. เมียตาย หนุ่มคนใหม่กระสุนฝังหัวโคม่า คาดหวงก้าง (คลิป)

จากกรณีที่เกิดเหตุยิงกันบริเวณหน้าองค์การบริหารส่วนตำบลบางอ้อ อำเภอบ้านนา จังหวัดนครนายก ในที่เกิดเหตุมีผู้ได้รับบาดเจ็บจากการถูกยิง 2 คนเป็นชายและหญิง ทราบชื่อคือนายสมชาติ ชื้นชม หรือ กุ้ง อายุ 26 ปี ได้รับบาดเจ็บสาหัส และนางสาวมาลี โรจน์เสงี่ยม หรือ นก อายุ 34 ปี เสียชีวิตในเวลาต่อมา โดยผู้ก่อเหตุคืออดีตสามีของผู้เสียชีวิต (อ่าน : ผัวเก่าช้ำรัก! ดักยิงเมียดับหน้า อบต. ผัวใหม่สาหัส ชาวบ้านเล่านาทีชีวิตกรี๊ดก่อนตาย)

บริเวณจุดเกิดเหตุ
บริเวณจุดเกิดเหตุ

วันที่ 9 มิ.ย. 62 ทีมข่าวอมรินทร์ทีวีเดินทางมาที่สถานีตำรวจภูธรบ้านนา เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บ้านนา เชิญตัวพยานในที่เกิดเหตุ 2 ราย เข้าสอบปากคำเพิ่มเติม ขณะเดียวกัน ตำรวจเคลื่อนย้ายรถจักรยานยนต์ของผู้บาดเจ็บ และผู้เสียชีวิตมาไว้ที่ สภ.บ้านนา ส่วนศพของนางสาวมาลี อยู่ที่โรงพยาบาลศูนย์แพทย์ มศว องครักษ์ เพื่อผ่าชันสูตรพลิกศพ ด้านญาติของผู้เสียชีวิตอยู่ที่ จ.สระบุรี จะเดินทางมารับศพในวันพรุ่งนี้ ก่อนนำไปประกอบพิธีทางศาสนาที่บ้านเกิด

ภาพคนร้ายจากกล้องวงจรปิด

นางก้อย (นามสมมติ) พี่สาวของผู้บาดเจ็บ เปิดเผยว่า พี่ชายตนทำงานเป็นพนักงานทั่วไป อบต.บางอ้อ มาเข้าเวรตามปกติ  โดยพานางสาวมาลี แฟนสาวมาด้วย โดยพี่ชายตนขี่รถจักรยานยนต์มา มีแฟนสาวนั่งซ้อนท้าย ก่อนถูกคนร้ายดักยิงทั้งคู่ ส่วนตัวเชื่อว่าคนก่อเหตุ คือนายนิรุจ อดีตสามีของนางสาวนก เนื่องจากน้องชายตนไม่เคยมีปัญหาขัดแย้งกับใคร จึงคิดว่าเป็นปมชู้สาว หลังจากนางสาวนกย้ายมาอาศัยอยู่กับน้องชายตนได้ประมาณ 2 เดือน นอกจากนี้ น้องชายตนเคยมีลูกและครอบครัมาแล้ว กระทั่งเลิกลากับภรรยาไปนานแล้ว เพิ่งรู้จักกับผู้ตายเมื่อช่วงปลายปีที่ผ่านมา ส่วนนางสาวนกก็เคยมีสามีมาก่อน คือนายนิรุจ

ภาพจำลองเหตุการณ์

เมื่อปลายปี นางสาวนกขอเวลากลับบ้าน 3 เดือน เพื่อไปจัดการปัญหาครอบครัว ทำเรื่องหย่ากับนายนิรุจ เพื่อมาเริ่มต้นชีวิตใหม่กับน้องชายตน ซึ่งนางสาวนกกับอดีตสามีมีปากเสียงกัน และทำร้ายร่างกายบ่อยครั้ง อดีตสามีไม่พอใจ คาดว่าอดีตสามีน่าจะเจ็บแค้นฝังใจ ตนเชื่อว่าคนร้ายวางแผนมาอย่างดี มานั่งรอ เตรียมกระเป๋า อาวุธปืน ติดตามแกะรอยและดูความเคลื่อนไหวมาสักระยะ เพราะรู้จักสถานที่ทำงาน รู้ว่าเข้าออกเวลาใด

นางก้อย (นามสมมติ) พี่สาวของคนเจ็บ

อย่างไรก็ตาม ตนรู้สึกเสียใจ ที่น้องชายอาการวิกฤต กระสุนฝังในศีรษะ อาการสาหัส ขณะนี้ยังไม่สามารถผ่าตัดได้ เพราะรอการส่งตัวไปที่โรงพยาบาลเฉพาะด้าน ส่วนเรื่องคดี อยากให้ตำรวจเร่งติดตามคนร้ายมาดำเนินคดีให้เร็วที่สุด

keyboard_arrow_up