นาทีสยอง! กู้ภัยเผยวิ่งตามหาหัวศพ จยย. ถูกเก๋งชนคอขาด ช็อกเจอคากระจกหน้ารถ (คลิป)

วันที่ 8 มิ.ย. 62 เวลา 23.00 น. ร.ต.อ.ดำฉลวย สำคัญยิ่ง รอง สว.(สอบสวน) สภ.นิคมพัฒนา อ.นิคมพัฒนา ระยอง ได้รับแจ้งจากหน่วยกู้ภัยสยามรวมใจปู่อินทร์ จุดนิคมพัฒนา ว่ามีรถจักรยานยนต์ชนกับรถเก๋ง มีผู้เสียชีวิตน่าสยดสยอง เหตุเกิดที่ถนนสาย นิคมพัฒนา -ปลวกแดง เลยปากทางสาย 15 ไป 100 เมตร มุ่งหน้าไป อ.ปลวกแดง จ.ระยอง

รถยนต์ที่ประสบเหตุ
จุดที่ศีรษะของคนขับรถจักรยานยนต์ติดอยู่

ที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์ ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน สภาพเก่าพังยับเยินอยู่กลางถนน ผู้ขับขี่ติดคารถ สภาพศพหัวหลุดจากตัว ในตัวไม่พบหลักฐาน อายุประมาณ 50-60 ปี รู้ชื่อเล่นว่าน้อย ไม่ทราบชื่อจริง ห่างจากด้านท้ายจักรยานยนต์ประมาณ 10 เมตร พบรถเก๋งมาสด้า 2 สีแดง สภาพหน้ากระโปรงรถพังยับเยิน กระจกหน้าแตกเป็นรูใหญ่ พบศีรษะทิ่มอยู่ติดกับคอนโซลหน้ารถเก๋ง

บรรยากาศที่เกิดเหตุ

นายณัฐพิพัฒน์ วัชรเดชาภัทร อายุ 44 ปี ผู้ขับรถยนต์ อยู่ในอาการตกใจ บาดเจ็บเล็กน้อย เล่าว่า กลับจากทำงานจะกลับบ้านพักที่ อ.ปลวกแดง มาถึงที่เกิดเหตุถนนมืด ผู้ตายขี่จักรยานยนต์สวนทางมา พื่อจะเลี้ยวขวา ตัดหน้ารถเก๋ง จึงชนอย่างแรง ลากไปประมาณ 100 เมตร หัวขาดกระเด็น

เจ้าหน้าที่กู้ภัย

ด้านเจ้าหน้าที่กู้ภัย เล่าว่า เมื่อได้รับแจ้ง เจ้าหน้าที่ลงพื้นที่มาตรวจสอบอุบัติเหตุ และเห็นร่างของผู้เสียชีวิต ตอนแรกไม่ทราบว่าศีรษะขาด แต่ตรวจสอบพบภายหลังว่าศีรษะของคนขับรถจักรยานยนต์ไปติดคาอยู่ที่กระจกหน้ารถยนต์ จึงรู้สึกตกใจเป็นอย่างมาก เพราะไม่คิดว่าเหตุจะรุนแรงมากขนาดนี้

keyboard_arrow_up