จับกรีดอก แทงคอสาวใหญ่ ตายคาห้องเช่า ตร.ล่าหนุ่มปริศนา โผล่สั่งเพื่อนจับความเคลื่อนไหว (คลิป)

วันที่ 9 มิ.ย. 62 ร.ต.อ.สุรชาติ ไชยทองรัตน์ ร้อยเวร สภ.เมืองหนองบัวลำภู จ.หนองบัวลำภู ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุ สภ.เมืองหนองบัวลำภู ว่า มีผู้เสียชีวิตที่ห้องเช่า ใน ต.หนองบัว อ.เมืองหนองบัวลำภู จ.หนองบัวลำภู จึงเดินทางไปยังสถานที่เกิดเหตุ พร้อมหน่วยหน่วยกู้ภัยนเรศวร และแจ้งให้แพทย์ปฏิบัติการโรงพยาบาลหนองบัวลำภู เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน ร่วมเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบชาวบ้านกำลังมุงดูอยู่ด้านนอก ส่วนผู้เสียชีวิตอยู่ภายในห้องเช่า ห้องที่ 2 ในสภาพสวมชุดนอน นอนจมกองเลือดบริเวณหน้าประตูห้องน้ำ

เจ้าหน้าที่ตรวจสอบ บริเวณจุดเกิดเหตุ

จากการตรวจสอบร่างของผู้เสียชีวิต มีรอยแทงบริเวณลำคอด้านซ้าย ประมาณ 4-5 แผล รอยกรีดบริเวณหน้าอกด้านซ้าย 3 แผล พบบัตรประชาชนชื่อนางกิตติพร อายุ 32 ปี ส่วนสาเหตุที่ถูกทำร้ายร่างกายจนเสียชีวิต ยังไม่ทราบว่าเกิดจากสาเหตุใด

นางทองนาค สุริยะสิงห์ เจ้าของบ้านเช่า

นางทองนาค สุริยะสิงห์ อายุ 74 ปี เจ้าของบ้านเช่า เล่าว่า ผู้ตายเดินทางมาขอเช่าบ้านอยู่เมื่อวันที่ 1 มิ.ย. ที่ผ่านมา ตกลงราคาค่าเช่ากัน เดือนละ 1,200 บาท แต่ยังไม่ทันได้จ่ายเงิน และขอเข้าอยู่ก่อน ซึ่งตนก็เห็นมีผู้ชายคนหนึ่งมาหาตั้งแต่ช่วงแรก ๆ ก็คิดว่าเป็นแฟนกัน แต่เมื่อวานนี้ (8 มิ.ย.) ช่วงเช้า มีผู้ชายอีกคน เป็นแฟน มาพร้อมกับเด็กชายอายุประมาณ 8-9 ขวบ บอกว่าเป็นลูกชาย ได้นำเอาตู้ เตียง และรถจักรยานมาไว้ บอกว่าเป็นคนที่จังหวัดราชบุรี มาทำงานอยู่ที่จังหวัดสกลนคร และตอนนี้จะมาทำงานที่นี่ จะพาลูกมาเรียนหนังสือที่นี่ด้วย พร้อมกับจ่ายเงิน 500 บาท เป็นค่าเช่าให้

จนกระทั่งเมื่อเช้าที่ผ่านมา ตนจะมาขอเงินค่าเช่าที่ยังเหลืออยู่ เดินมาเคาะประตูห้องเรียก แต่ก็เงียบ จึงเรียกให้ลูกชายตนไปนำกุญแจสำรองมาเปิดห้อง พบว่าผู้ที่มาเช่าถูกฆ่าอยู่ภายในห้อง จึงได้แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ

นางสาวเจนจิรา สามิตร เพื่อนข้างห้อง

นางสาวเจนจิรา สามิตร อายุ 18 ปี เพื่อนข้างห้อง กล่าวว่า เวลาประมาณ 21.40 น. ตนกลับจากทำงาน เห็นผู้ชายคนที่เคยมาหาผู้หญิง บอกว่าอยู่ที่อำเภอศรีบุญเรือง ขับรถจักรยานยนต์ออกไป และได้ขอเบอร์โทรศัพท์ของตนไว้ บอกว่าหากแฟนผู้หญิงมาให้โทรบอกด้วย แต่ตนก็ไม่เห็นว่าแฟนเขามาหรือไม่ จึงไม่ได้โทรบอก จนถึงช่วงเช้าทราบว่าหญิงข้างห้องถูกฆ่าตายแล้ว จึงได้โทรศัพท์ไปแจ้ง ชายคนดังกล่าวก็ถามว่า “ตายไหม” แล้วก็บอกว่าจะเข้ามา แต่ก็ไม่เห็นมา

keyboard_arrow_up