แฉ! ป้าอดีตแพทย์จอมอาละวาด คนขับตุ๊ก ๆ หัวแตก ถูกพาลเหล็กฟาด จี้ญาติพาบำบัด (คลิป)

วันที่ 8 มิ.ย. 62 ความคืบหน้าจากกรณีที่มีการแชร์คลิปที่มีคุณหญิงรายหนึ่งใช้แท่งเหล็กไล่ตีชายคนขับรถตุ๊ ๆ จนเลือดออกที่บริเวณศรีษะ เมื่อวันที่ 4 มิ.ย. ที่ผ่านมา ที่บริเวณหน้าปากซอยสามเสน 6 กรุงเทพฯ

ภาพจากคลิปขณะเกิดเหตุ

โดยนายลักษ์ วันแพง คนขับรถตุ๊ก ๆ ยอมรับว่าตัวเองเป็นคนที่บันทึกคลิปดังกล่าว ขณะนั้นตนเองจอดรถตุ๊ก ๆ เพื่อนรอรับผู้โดยสาร เห็นผู้เสียหายที่เป็นเพื่อนกับตนเอง 2 คน กำลังมีปากเสียงกับหญิงวัยกลางคนที่อยู่บ้านใกล้กับที่เกิดเหตุ ก่อนที่หญิงคนนี้จะใช้แท่งเหล็กตีใส่เพื่อนของตนเองจนเลือดออก ตนเองและเพื่อนจึงวิ่งเข้าไปดู ก่อนที่หญิงคนนี้จะวิ่งเข้าไปในร้านถ่ายรูป และพยายามปิดประตู พร้อมทั้งตะโกนต่อว่าตนเองกับเพื่อนที่บาดเจ็บ

นายลักษ์ วันแพง คนถ่ายคลิป

โดยหลังเกิดเหตุ ตำรวจ สน.ชนะสงครามได้เข้ามาระงับเหตุ และเชิญตัวหญิงคนนี้ไปที่โรงพัก แต่หญิงคนนี้ขัดขืนและวิ่งกลับเข้าบ้านไป นอกจากนี้ นายลักษ์ยังบอกอีกว่า หญิงคนนี้ชอบมีปากเสียงและทะเลาะกับเพื่อนบ้านเป็นประจำ จนไม่มีใครอยากพูดคุยด้วย แต่ก็ไม่คิดว่าจะมาไล่ทำร้ายเพื่อนของตนเอง จึงอยากให้เจ้าหน้าที่เข้ามาดูแล และอยากให้ครอบครัวของหญิงคนนี้มานำตัวเข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาล ส่วนเขาเคยเป็นหมอมาก่อนหรือไม่นั้นตนเองไม่ทราบ

นายลักษ์ วันแพง ผู้บาดเจ็บ

ด้านนายนิรันด์ กาสี อายุ 33 ปี คนขับรถตุ๊ก ๆ ที่บาดเจ็บ เปิดเผยว่า เรื่องนี้อาจเป็นความเข้าใจผิดกัน เพราะช่วงเช้าของวันดังกล่าว หญิงรายนี้ได้ปากเสียงและมีเรื่องกับชายขับรถตุ๊ก ๆ คนหนึ่งที่ตนเองก็ไม่รู้จัก ก่อนที่หญิงคนนี้จะพาลมาหาเรื่องตนเองกับเพื่อนอีกคนที่ถ่ายคลิป แต่ตอนนั้นมีเจ้าหน้าที่สายตรวจเข้ามาระงับเหตุไว้ กระทั่งช่วงเย็นตนเองกับเพื่อนขับรถมารับลูกค้าที่หน้าบ้านของหญิงคนเดิม และเกิดการทำร่างกายขึ้นตามคลิปที่ปรากฏ

บาดแผลจากการถูกทำร้าย

ยืนยันว่าตนเองไม่เคยมีเรื่องบาดหมางกับหญิงคนนี้มาก่อน แต่ต้องมาเจ็บตัวแบบนี้ จึงอยากให้ตำรวจเรียกตัวหญิงคนนี้มาเพื่อพูดคุยปรับความเข้าใจกัน และอยากให้ครอบครัวของหญิงรายนี้ช่วยมารับผิดชอบกับสิ่งที่เกิดขึ้นกับตนเองและเพื่อน รวมถึงอยากให้พาหญิงคนนี้เข้ารับการรักษาอาการทางจิต

keyboard_arrow_up