รวบหนุ่ม 19 หลงรักสาวแต่ไม่กล้าจีบ ย่องฉก กกน. ไว้ดม-สำเร็จความใคร่

วันที่ 8 มิ.ย. 62 พ.ต.อ.นฤบาล จิตทยานันท์ ผกก.สภ.แม่ปิง พ.ต.ท.อานนท์ เชิดชูตระกูลทอง สว.สส.สภ.แม่ปิง พร้อมกำลังชุดสืบสวนจับกุมตัวนายณัฐพล อายุ 19 ปี พร้อมของกลางเป็นกางเกงในผู้หญิง รวมจำนวนประมาณ 20 ตัว, จักรยาน 1 คัน และเสื้อผ้าที่ใช้สวมใส่ในวันก่อเหตุ นำตัวดำเนินคดีข้อหาลักทรัพย์ในเคหสถานเวลากลางคืน โดยใช้ยานพาหนะ เพื่อสะดวกแก่การกระทำผิด หรือการพาทรัพย์นั้นไป หรือเพื่อให้พ้นการจับกุม

ผู้ต้องหาและของกลาง

ทั้งนี้ การจับกุมครั้งนี้สืบเนื่องจากในห้วงเดือนที่ผ่านมา มีผู้เสียหายเป็นหญิงสาวหน้าตาดี อายุ 27 ปี พักอาศัยในพื้นที่ ต.หนองป่าครั่ง อ.เมือง จ.เชียงใหม่ แจ้งความว่า กางเกงชั้นในที่ตากไว้หลังบ้านถูกคนร้ายขโมยไปรวมจำนวนประมาณ 20 ตัว ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้ตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดบริเวณโดยรอบจุดเกิดเหตุ จนกระทั่งทราบตัวคนร้ายที่ก่อเหตุ และจับกุมได้ที่บ้านพักพร้อมตรวจยึดของกลางทั้งหมด

ภาพจากกล้องวงจรปิดขณะก่อเหตุ

โดยจากการสอบสวนผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่า หลงรักหญิงสาวผู้เสียหาย แต่ไม่กล้าจีบ เพราะไม่มีงานทำ ซึ่งด้วยความหลงมากจึงได้ย่องไปขโมยกางเกงในของหญิงสาวที่ซักตากไว้ แล้วนำมาสูดดม โดยก่อนหน้านี้เดือน เม.ย. ได้ย่องเข้ามาขโมยครั้งแรกประมาณ 10 ตัว และนำไปเก็บรักษาไว้เพื่อสูดดมเรื่อยมา รวมทั้งใช้สำเร็จความใคร่ด้วยตัวเอง ทั้งนี้ มักจะปั่นจักยานแวะเวียนวนไปดูอยู่บ่อย ๆ พอสบโอกาสจะปีนกำแพงเข้ามาไปขโมย ซึ่งหลังสอบสวนเจ้าหน้าที่ได้ควบคุมตัวดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

keyboard_arrow_up