งานนี้มีหนาว! ฟังชัด ๆ สาวใหญ่บอกเคลียร์เจ้าหน้าที่แล้ว ถึงกล้าเปิดบ้านเป็นบ่อน – ผู้ว่าฯ สั่งสอบ (คลิป)

วันที่ 8 มิ.ย. 62 ภายหลังจากนายจำเริญ ทิพญพงศ์ธาดา ผู้ว่าราชการจังหวัดนครศรีธรรมราช ได้สั่งการให้นายอำพล สังข์ทอง หัวหน้าชุดเฉพาะกิจศรีวิชัย นายสันติ สุขกิจบาลจ่าย ปลัดอำเภอฝ่ายความมั่นคง อำเภอท่าศาลา จังหวัดนครศรีธรรมราช สนธิกำลังเจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครอง เข้าทำการจู่โจมจับกุมบ่อนการพนันในป่าละเมาะ พื้นที่ของบ้านหลังหนึ่ง ในหมู่ 1 ตำบลท้องลำเจียก อำเภอเชียรใหญ่ จังหวัดนครศรีธรรมราช ซึ่งพบว่ามีการเปิดเล่นการพนันมาอย่างต่อเนื่อง และมีชาวบ้านเข้าไปเล่นพนันจำนวนมาก สามารถยึดเงินสดและอุปกรณ์เล่นการพนันจำนวนมาก

ขณะที่นางประกอบ เพชรพรหม อายุ 66 ปี ได้พยายามเจรจากับเจ้าหน้าชุดจับกุม อ้างว่าได้เคลียร์กับเจ้าหน้าที่ส่วนต่าง ๆ ทั้งหมดแล้ว หากไม่เคลียร์ ตนเองก็คงไม่กล้าที่จะเปิด และเมื่อถามว่าเคลียร์ให้กับใคร นางประกอบแจ้งว่าเป็นข้าราชการหลายชุด

ด้านนายจำเริญ ทิพญพงศ์ธาดา ผู้ว่าราชการจังหวัดนครศรีธรรมราช ซึ่งอยู่ในระหว่างเดินทางไปราชการที่กรุงเทพฯ เปิดเผยเพียงว่า ได้สั่งการให้ตั้งคณะกรรมการสอบข้อเท็จจริงแล้วในประเด็นที่แจ้งว่าได้เคลียร์เจ้าหน้าที่ราชการหลายชุด ซึ่งหากผลออกมาเป็นเช่นใด จะต้องดำเนินการไปตามขั้นตอน

เจ้าหน้าที่จับกุมนักเล่นพนันพร้อมของกลาง
เจ้าหน้าที่จับกุมนักเล่นพนันพร้อมของกลาง
เจ้าหน้าที่จับกุมนักเล่นพนันพร้อมของกลาง
เจ้าหน้าที่จับกุมนักเล่นพนันพร้อมของกลาง
keyboard_arrow_up