เจ้าหนี้ชกลูกหนี้โชว์ตำรวจ หลังเคลียร์ปมเงินหมื่นไม่ได้ – คนเจ็บชี้ให้โดยเสน่หา (คลิป)

จากกรณีที่นายณัฐพงษ์ และนายณัฐพล สองพี่น้องถูกกลุ่มลูกหนี้เป็นชาย 3 ราย ขับรถยนต์ไปบุกเข้ารุมทำร้ายถึงบ้านและที่ทำงานจนได้รับบาดเจ็บ เพียงเพราะไปทวงหนี้ผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว ซึ่งหลังจากเกิดเหตุได้เข้าแจ้งความร้องทุกข์กับพนักงานสอบสวน สภ.เมืองพัทยา พร้อมทั้งนำคลิปวิดีโอขณะเกิดเหตุบางส่วนมอบให้เป็นหลักฐาน เพื่อดำเนินคดี (อ่าน : ลูกหนี้แสบ ยกพวกรุมเจ้าหนี้ ฉุนทวงผ่านเฟซ ภาพชัดทืบโหด – เหยื่อคาใจ ถอยป้ายแดงแต่ไม่คืน)

ภาพจากคลิปขณะเกิดเหตุ

ล่าสุด วันที่ 7 มิ.ย. 62 ที่ สภ.เมืองพัทยา จ.ชลบุรี พนักงานสอบสวนร้อยเวรเจ้าของคดี นัดคู่กรณีทั้ง 2 ฝ่ายเข้ามาไกล่เกลี่ย พร้อมกับสอบปากคำเพิ่มเติม โดยมีกลุ่มผู้ก่อเหตุทั้ง 3 ราย เดินทางมาให้ปากคำพร้อมกับญาติ

คู่กรณีเจรจาที่ สภ.เมืองพัทยา

นายสราวุธ จีนบางช้าง หรือ หนึ่ง ผู้ก่อเหตุ เปิดเผยว่า ตนเป็นญาติกลุ่มคู่กรณี และบุกไปทำร้ายร่างกายนายณัฐพล กับนายณัฐพงษ์จริง แต่สาเหตุที่ตนและพวกตัดสินใจเข้าไปทำร้ายร่างกายนั้น เนื่องจากถูกคู่กรณีด่าทอถึงพ่อแม่ ท้าทาย หาเรื่องก่อน แต่ไม่ใช่เรื่องหนี้ เพราะตนไม่ใช่ลูกหนี้และไม่เคยติดหนี้ และเมื่อ 3 ปีที่แล้ว น้องสาวตนไม่เคยยืมเงินจำนวน 50,000 บาท ตามที่ปรากฎในข่าว ซึ่งแม่ของคู่กรณีให้เงินสนับสนุนให้ไปทำงานที่ประเทศไต้หวันจำนวน 20,000 บาท และให้ด้วยความเสน่หา ในฐานะอาหลาน

นายสราวุธ จีนบางช้าง ผู้ก่อเหตุ

ทั้งนี้ ยอมรับว่า ตนและคู่กรณีมีปัญหาสะสมเป็นความขัดแย้งส่วนตัวกันมานาน อีกฝ่านเคยไล่แม่ตนออกจากบ้านที่พักอาศัยด้วยกันด้วย อย่างไรก็ตาม ตนไม่ขอติดต่อเข้าไปไกล่เกลี่ย หรือเจรจาขอโทษ และไม่สามารถกลับมาปรับความเข้าใจหรือปรองดองกันได้อีก

สภาพบาดแผลของนายสราวุธ

โดยเมื่อเวลา 19.30 น. ระหว่างที่มีการสอบปากคำ และเจรจาไกล่เกลี่ยกันอยู่ในห้องพนักงานสอบสวนนั้น นายณัฐพล ผู้เสียหาย เรียกพวกจำนวนกว่า 10 คน มารวมตัวกันที่บริเวณหน้า สภ.เมืองพัทยา และอาศัยจังหวะที่คู่กรณีพักจากการสอบปากคำ เดินออกมาหน้าโรงพัก แล้วเข้าไปชกต่อยที่ใบหน้าจนได้รับบาดเจ็บ ก่อนเจ้าหน้าที่ตำรวจจะเข้ามาระงับเหตุ พร้อมเชิญตัวกลุ่มของนายณัฐพลทั้งหมดไปตรวจปัสสาวะ และรับแจ้งความก่อนดำเนินคดีตามกฎหมาย

keyboard_arrow_up