เมียหึง อ้างปืนลั่นใส่ผัว หลังจับได้มีกิ๊ก – ญาติแฉตั้งใจฆ่า เคยคว้าอีโต้ฟัน ลั่น “กูจะเอาให้ตาย” (คลิป)

เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ชะอำ ได้รับแจ้งจาก รพ.ชะอำ ว่ามีคนถูกอาวุธยิงได้รับบาดเจ็บ บริเวณริมคลองชลประทานโรงสูบ 1 บ้านหุบกะพง จ.เพชรบุรี พบนายกาเหว่า สนธิ อายุ 55 ปี ถูกยิงเข้าที่แก้มซ้าย 1 นัด นำส่งรพ.พระจอมเกล้าจังหวัดเพชรบุรี ล่าสุด อาการปลอดภัยแล้ว ที่เกิดเหตุ พบรถยนต์บรรทุกน้ำ 6 ล้อ สีขาว ของผู้บาดเจ็บจอดอยู่ ภายในรถพบหัวกระสุนปืนขนาด .22 ตกอยู่ ส่วนนางเพ็ญจิตร์ ภรรยา ได้ติดต่อขอเข้ามอบตัวแล้ว พร้อมอ้างว่าจับได้ที่นายกาเหว่าแอบมีหญิงอื่น แล้วนายกาเหว่ายกโทรศัพท์ขึ้นมา ตนใช้ปืนปัดไปที่โทรศัพท์ แต่ปรากฏว่าปืนลั่น เกิดเหตุวันที่ 6 มิ.ย. 62

บริเวณจุดเกิดเหตุ
ในรถที่เกิดเหตุ

นายกาเหว่า สนธิ ผู้บาดเจ็บ รักษาตัวอยู่ที่ รพ.พระจอมเกล้า เพชรบุรี โดยมีนางเพียว (นามสมมติ) พี่สาวของผู้บาดเจ็บ คอยเฝ้าดูอาการ พร้อมเปิดเผยว่า น้องชายเล่าให้ฟังว่า ช่วงที่ไปสูบน้ำจากคลองชลประทาน ภรรยาได้ไปส่งน้ำในเส้นทางดังกล่าวพอดี ทำให้เจอกัน

ภาพจำลองเหตุการณ์

ภรรยาก็เหมือนกับโกรธ จึงมาต่อว่า ขณะนั้นนายกาเหว่าขึ้นรถบรรทุกน้ำ 6 ล้อ เพื่อที่จะหนีภรรยา แต่ภรรยาบอกว่า “กูจะฆ่ามึงให้ตาย” นายกาเหว่ากำลังก้มจะสตาร์ตรถ ภรรยาก็วางปืนพาดไว้ที่กระจกประตูฝั่งคนขับ เมื่อนายกาเหว่าเงยหน้า ภรรยาก็ยิงทันที ซึ่งตนคิดว่าภรรยาของนายกาเหว่าคงตั้งใจยิงให้ตาย เนื่องจากวางปืนพาดประตูคนขับตรงกับศีรษะของนายกาเหว่าพอดี

นางเพียว พี่สาวของผู้บาดเจ็บ

นางเพียว กล่าวต่อว่า ครั้งแรกที่ภรรยานายกาเหว่าจับได้ว่านายกาเหว่าไปมีกิ๊กนั้น ถึงขั้นเอามีดอีโต้ฟันที่แขนนายกาเหว่า ซึ่งความจริงจะฟันที่ศีรษะ แต่นายกาเหว่าใช้มือรับได้ทัน หลังจากนั้นก็มีเรื่องทะเลาะกันมาตลอด นายกาเหว่าจึงหนี เพราะกลัวจะถูกฟันอีก จนสุดท้ายตัดสินใจบอกเลิก ส่วนสาเหตุที่ภรรยาของนายกาเหว่าก่อเหตุ คาดว่าเป็นเพราะความหึงหวงที่นายกาเหว่ามีกิ๊ก แต่นายกาเหว่าก็เล่าให้ฟังว่า ได้บอกเลิกกับภรรยาคนนี้ไปได้ประมาณครึ่งเดือนแล้ว เนื่องจากภรรยาคนนี้ขี้หึงและชอบบ่น แต่ภรรยาก็ยังไม่เลิกตาม

keyboard_arrow_up