เมียขวัญเสียหนีตาย ผัวถูกอาก้ายิงตายต่อหน้า ปมหนี้ 1 หมื่น เศร้าพ่อเจ็บ ลูก 4 ขวบกำพร้า (คลิป)

จากเหตุเจ้าหนี้โหด ตามยิงลูกหนี้ถึงบ้านจนเสียชีวิต 1 ราย สาหัส 1 ราย ทราบชื่อผู้เสียชีวิตคือนายกิจจา อินทร์วงษ์ อายุ 37 ปี นอนจมกองเลือด ส่วนนายสุรินท์ ตั้งมั่น อายุ 50 ปี ถูกยิงด้วยอาวุธปืนเข้าที่หน้าอก และขา อาการสาหัส กู้ภัยเร่งปฐมพยาเบื้องต้น ก่อนนำตัวส่งโรงพยาบาลเขาสมิง เหตุเกิดที่ ต.แสนตุ้ง อ.เขาสมิง จ.ตราด วันที่ 4 มิ.ย. 62 เวลาประมาณ 22.00 น.

บริเวณจุดเกิดเหตุ
บริเวณจุดเกิดเหตุ

ล่าสุด วันที่ 5 มิ.ย. 62 ทีมข่าวอมรินทร์ทีวีเดินทางไป วัดแสนตุ้ง ต.แสนตุ้ง อ.เขาสมิง จ.ตราด สถานที่จัดงานสวดอภิธรรมศพนายกิจจา บรรยากาศเต็มไปด้วยความโศกเศร้า ครอบครัว และเพื่อนบ้านต่างทยอยเดินทางมาร่วมงาน

น.ส.พิมพ์พร ตั้งมั่น ภรรยาของผู้เสียชีวิต

น.ส.พิมพ์พร ตั้งมั่น ภรรยาขอผู้เสียชีวิต เปิดเผยว่า ก่อนกลับกรุงเทพฯ 1 วัน สามีไปเที่ยวร้านคาราโอเกะ ไปเจอเพื่อนชื่อนายเนม แล้วทะเลาะกัน มีปากเสียงด่าทอจนท้าชกต่อย แต่ยังไม่ทันได้ชกกัน ตนเองจึงพาสามีกลับบ้านอาบน้ำนอน หลังจากนั้น 1 ชั่วโมง นายเนมตามมาชกสามีที่หน้าบ้าน จากนั้นนายสาคร มือปืน เพื่อนของนายเนม ใช้ปืนยิงสามี 4-5 นัด โดนเข้าที่แขน จนสามีหนีเข้าบ้าน แต่กลุ่มผู้ก่อเหตุตามไปยิงซ้ำในบ้าน จนทำให้สามีเสียชีวิต

ภาพจำลองเหตุการณ์

วินาทีที่นายสาครเข้ามายิงสามี ขณะนั้นนายสุรินท์ พ่อของสามี และแม่สามี รวมทั้งหลาน นอนอยู่บริเวณนั้นด้วย นายสาครหันปากกระบอกปืนยิงไปที่พ่อของสามีจนได้รับบาดเจ็บ รวมทั้งหันมายิงแม่สามี แต่แม่สามีหลบได้ จึงหันปืนมายิงตนเอง แต่โชคดีที่ปืนยิงไม่ออก กลุ่มคนร้ายจึงหลบหนี ตนคาดว่าคงตั้งใจจะฆ่ายกครัว ยอมรับว่า วินาทีนั้นตกใจ คิดว่าตัวเองคงไม่รอด ซึ่งที่รอดมาได้คิดว่าเป็นเพราะบารมีหลวงปู่ทวดช่วยชีวิต เพราะตนเองห้อยพระหลวงปู่ทวดไว้ที่คอ

นอกจากนี้ สามีกับคู่กรณีไม่มีเรื่องบาดหมางกันมาก่อน เพียงแค่เมื่อก่อนตนเองเคยยืมเงินนายเนม 10,000 บาท และกำลังจะหาเงินมาจ่ายคืนให้ แต่ไม่ใช่เรื่องชู้สาว หรือเรื่องยาเสพติด จากนี้ ตนเองต้องรับภาระ เลี้ยงดูลูก 4 ขวบ เพียงลำพัง และต้องดูแลพ่อตาที่ได้รับบาดเจ็บต่อไป

keyboard_arrow_up