แม่ “แจ็ค” รับลูกชายสำนึกผิด เตะเสยหน้าผู้หญิงดั้งหัก – เพื่อนแฉพฤติกรรมนักเลง ไม่ยอมคน (คลิป)

จากกรณีโลกออนไลน์แชร์ภาพกล้องวงจรปิดเหตุการณ์ที่นายแจ็คตามมาง้อ น.ส.อุ้ย แฟนสาว ซึ่งทำงานในคลินิกทำฟันแห่งหนึ่ง แต่ไม่สำเร็จจึงทำร้ายร่างกายโดยการต่อยที่ใบหน้าและเตะที่ศีรษะไม่ยั้ง จนมีการวิพากษ์วิจารณ์เป็นจำนวนมาก

ภาพเหตุการณ์ที่ถูกวิพากษ์วิจารณ์

วันที่ 5 มิ.ย. 62 แม่ของนายแจ็ค ยอมรับว่านายแจ็คตั้งใจไปมอบตัววันนี้ แต่ล่าสุดพนักงานสอบสวน สภ.ปากคลองรังสิต ได้นำหมายเรียกมาส่ง และนัดหมายกันว่าจะเข้าไปสอบปากคำภายในวันศุกร์หน้า (14 มิ.ย.) โดยเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ลูกชายตนก็รู้สึกผิด ซึ่งตนไม่ทราบสาเหตุ แต่ที่ผ่านมาลูกชายตนกับ น.ส.อุ้ย ก็ทะเลาะกันเป็นประจำ แต่เหตุการณ์ไม่เคยรุนแรงเหมือนครั้งที่ผ่านมา ส่วนตัวคิดว่าลูกชายน่าจะอยากง้อขอแฟนสาว เพื่อขอคืนดี แต่น.ส.อุ้ยไม่ยอม

ผู้สื่อข่าวพูดคุยกับแม่ของนายแจ็ค

ยอมรับว่าลูกชายตนเป็นคนอารมณ์ร้อนจึงทำให้เกิดเหตุการณ์ดังกล่าว โดยหลังจากเห็นคลิปก็ตกใจ และเข้าใจว่าเป็นเรื่องที่รับไม่ได้ เพราะลูกชายทำรุนแรงเกินไป แต่ลูกชายก็กล่าวยอมรับผิด และได้ติดต่อไปขอโทษน.ส.อุ้มแล้ว รวมถึงตนเองก็ได้ขอโทษอีกฝ่ายไปแล้วด้วย แต่น.ส.อุ้มไม่คุยด้วย ส่วนหลังจากนี้ลูกชายตนจะไปง้อขอคืนดีอีกฝ่ายหรือไม่ตนยังไม่ทราบ

นายแจ็ค ผู้ก่อเหตุ

ด้านนายแมน (นามสมมติ) เพื่อนบ้านนายแจ็ค เล่าว่า ตั้งแต่เกิดเหตุตนก็ไม่เห็นนายแจ็คในละแวกบ้านอีกเลย แต่ที่ผ่านมาก็เห็นว่านายแจ็คคบกับ น.ส.อุ้ย แต่ไม่เคยทราบเรื่องการมีปัญหาหรือทะเลาะกัน
โดยนายแจ็คเป็นเด็กที่อารมณ์ร้อน เคยชกต่อยกับลูกน้องตน ซึ่งเป็นวัยรุ่นเหมือนกัน เนื่องจากนายแจ็คชูนิ้วกลางใส่ลูกน้องตน และมีการยั่วยุกันจนเกิดเหตุชกต่อย ซึ่งตนก็ได้เข้าไปเคลียร์ทำให้เรื่องจบไป

นายแมน (นามสมมติ) เพื่อนบ้านนายแจ็ค

ที่ผ่านมาตนก็เห็นว่านายแจ็คไม่ค่อยฟังใคร แม้กระทั่งพ่อแม่ของตัวเอง นอกจากนี้นายแจ็คก็ไม่ได้ทำงาน มีเพียงแฟนสาวที่ทำงานหาเงิน สำหรับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นตนก็คิดว่าค่อนข้างรุนแรง เพราะลงมือกับผู้หญิง เห็นแล้วรู้สึกสลดใจ

keyboard_arrow_up