ฆ่าสยองมัดมือมัดเท้าโจ๋ 17 ฝังดินในกุโบร์ ญาติเหยื่อชี้พิรุธแก๊งเพื่อนลวงให้อริรุม (คลิป)

วันที่ 5 มิ.ย. 62 เจ้าหน้าที่ได้รับแจ้งเหตุ พบศพถูกฆ่าฝังดินอยู่ในกุโบร์ หรือสุสาน บ้านบ่อโชน หมู่ 7 ต.สะกอม อ.จะนะ จ.สงขลา มีร่องรอยของสัตว์คุ้ยเขี่ย จนเท้าโผล่ขึ้นมา ห่อด้วยผ้าสแลนสีเขียว นอนคว่ำหน้า โดยถูกมัดเท้า และมัดมือไขว้หลังด้วยเชือก ทราบชื่อคือ นายปรีชา หรือ แอ อายุ 17 ปี หายออกจากบ้านตั้งแต่วันที่ 26 พ.ค. ที่ผ่านมา ญาติเข้าแจ้งความที่ สภ.จะนะ ก่อนเกิดเหตุมีเพื่อนผู้ตาย 2 คน มารับออกจากบ้านแล้วหายตัวไป ทราบว่าถูกกลุ่มวัยรุ่นคู่อริรุมทำร้าย หลังจากนั้นก็ไม่ทราบข่าวอีก

บริเวณจุดพบศพ

ล่าสุด ทีมข่าวเดินทางไปที่บ้านของผู้เสียชีวิต นายอะหมัด โส๊ะเด็น อายุ 65 ปี ปู่ของนายผู้เสียชีวิต เปิดเผยว่า ก่อนเกิดเหตุ มีเพื่อนมาหาหลานชาย 2 คน ชวนกันไปข้างนอก หลังจากนั้น เพื่อนหลานกลับมาในหมู่บ้าน จึงไปถามว่าหลานชายอยู่ที่ไหน เพื่อนตอบวกไปวนมาว่า พามาส่งแล้ว พอถามว่ามาส่งที่ไหน เพื่อนกลับบอกว่ายังไม่ได้มาส่ง

ภาพจำลองเหตุการณ์

หลังจากนั้น 3-4 วัน ตนจึงไปถามเพื่อน ๆ หลานชายอีก ก็ไม่ได้คำตอบที่แท้จริง จึงบอกให้ไปคุยกันที่โรงพัก แต่เพื่อนก็ไม่ไปตามนัด และหลบหนีไป ตนเองจึงตัดสินใจไปแจ้งความที่ สภ.จะนะ

นายอะหมัด โส๊ะเด็น ปู่ของนายผู้เสียชีวิต

ทั้งนี้ สำหรับนิสัยใจคอของหลานชาย ไม่ได้เป็นคนเกเร แต่ก็มีเรื่องทะเลาะวิวาทบ้างเป็นธรรมดา ซึ่งตนเองก็ไม่ทราบสาเหตุที่หลานโดนฆ่าฝังดิน และรู้สึกเสียใจที่รู้ข่าวว่าหลานชายเสียชีวิตแล้ว โดยอยากถามเพื่อนที่หลอกลวงอุ้มไปฆ่าว่า ทำกันแบบนี้ได้อย่างไร ไม่คิดว่าเพื่อนกันเองจะทำได้ลงคอ เป็นเพื่อนกันแท้ ๆ ยังหักหลังกันได้

keyboard_arrow_up