แม่เศร้า! ลูกคิดสั้นอุ้มหลาน 2 ขวบผูกคอตายคู่ เครียดผัวเจ้าชู้ ปลูกบ้านเมียอีกคนข้าง ๆ (คลิป)

วันที่ 5 มิ.ย.62 เวลา 10.00 น. ตำรวจ สภ.สนามชัยเขต จ.ฉะเชิงเทรา รับแจ้งพบศพผู้เสียชีวิตจำนวน 2 ราย ทราบชื่อต่อมา คือ น.ส.พรรณี อายุ 26 ปี อาชีพรับจ้าง ชาวบ้านหมู่ 21 ต.ท่ากระดาน อ.สนามชัยเขต จ.ฉะเชิงเทรา ส่วนอีกศพที่พบอยู่คู่กันเป็นบุตรชายของน.ส.พรรณี ชื่อ ด.ช.จักรพงษ์ อายุ 2 ขวบ โดยสภาพศพใช้เชือกไนล่อนผูกคอจนเสียชีวิต จากการตรวจสอบไม่พบร่องรอยการต่อสู้แต่อย่างใด

ขื่อบ้านที่ใช้ก่อเหตุ

ล่าสุด ทีมข่าวอมรินทร์ทีวีลงพื้นที่ไปวัดคลองเตย หมู่ 21 ต.ท่ากระดาน อ.สนามชัยเขต จ. ฉะเชิงเทรา ซึ่งเป็นสถานที่สวดอภิธรรมศพผู้ตายทั้ง 2 คน ซึ่งบรรยากาศเต็มไปด้วยความโศกเศร้า

นางนวล (สงวนนามสกุล) แม่น.ส.พรรณี

โดยนางนวล (สงวนนามสกุล) แม่น.ส.พรรณี เล่าว่า ตนเคยได้ยินลูกสาวบ่นเรื่องสามีที่ซื้อที่ ซื้อบ้านไว้ให้หญิงอื่นมาอยู่ใกล้กัน อีกทั้งไม่ดูแลจนเกิดเป็นความเครียด ซึ่งยอมรับว่า ตนก็ไม่รู้เรื่องราวอะไรมากนัก แต่ตนเคยบอกว่าให้ลูกสาวอดทน สามีไม่มาหาก็ไม่เป็นไร แค่ส่งเงินให้กินให้ใช้ก็พอ ซึ่งระหว่างที่ลูกสาวอยู่บ้านเดียวกับตน ไม่เคยมาปรึกษาเรื่องส่วนตัว โดยในวันเกิดเหตุก็ไม่มีลางบอกเหตุใด ๆ เช่นกัน ทุกอย่างเป็นปกติ ตอนเย็นตนเห็นก็ลูกสาวพาหลานชายอาบน้ำเข้านอนปกติ ซึ่งก่อนที่จะพบศพ 3 วัน ผู้ตายได้พาลูกออกจากบ้านไป และยังไม่กลับเข้าบ้าน ตนคิดว่าคงจะเครียดจึงพาลูกไปค้างบ้านเพื่อนต่างหมู่บ้าน ไม่ได้สงสัยอะไร แต่ก็กังวลว่าทำไมลูกสาวถึงไม่กลับบ้านมาเสียที จนกระทั่งเจ้าของบ้านคนเดิมได้ย้อนกลับเข้ามาดูบ้านหลังเกิดเหตุ หลังจากที่ได้ขายและขนย้ายข้าวของออกไปแล้ว จึงพบศพ 2 แม่ลูก และมาบอกกับตน จึงออกไปดูแล้วพบศพลูกสาวและหลานชาย ตนเสียใจต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจนทำอะไรไม่ถูก

นางนวลเล่าต่อว่า หลังจากเกิดเรื่องสามีลูกสาวได้มางานศพ แต่ตนยังไม่ได้มีโอกาสพูดคุยกับสามีของลูกสาวแต่อย่างใด ซึ่งนิสัยของลูกสาวเป็นคนที่มีปัญหาไม่เคยบอกที่บ้าน เป็นคนที่เก็บปัญหาไว้คนเดียว ส่วนนิสัยฝ่ายชายตนก็ไม่ค่อยรู้มากเท่าไร รู้เพียงว่าฝ่ายชายมีเมียมาแล้ว 4 คน ลูกสาวตนคือเมียคนที่ 4 จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ตนเสียใจมากจนพูดอะไรไม่ออก มีความทุกข์ในใจทุกครั้งที่คิดถึงเรื่องที่เกิด ยังทำใจไม่ได้

นางสาวปิ่น (สงวนนามสกุล) พี่สาวน.ส.พรรณี

นางสาวปิ่น (สงวนนามสกุล) พี่สาวน.ส.พรรณี เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุก็ไม่พบสิ่งปกติ แต่เคยได้ยินน้องสาวบ่นว่า สามีไม่มาหา เครียด ตนเลยบอกให้ใจเย็น มีอะไรก็ค่อย ๆ พูดจากัน ส่วนสาเหตุคาดว่าอาจจะน้อยใจแฟน จึงคิดสั้นเช่นนี้ โดยปกติน้องสาวจะเป็นคนร่าเริง แต่เวลามีปัญหาอะไรก็จะไม่ค่อยพูด ส่วนฝ่ายชายตนก็ไม่ค่อยมีโอกาสได้เจอ จึงไม่รู้ว่านิสัยเป็นอย่างไร ทั้งนี้ตนไม่ต้องการให้ฝ่ายชายมารับผิดชอบอะไร แค่มาช่วยงานก็มากพอแล้ว

keyboard_arrow_up