ชาวบ้านเล่านาทีสาวซิ่งเก๋ง ขับหลบงูเสียหลักพุ่งประสานงารถบัสตาย เชื่องูเจ้าที่เลื้อยผ่าน (คลิป)

จากกรณีอุบัติเหตุรถเก๋งชนประสานงารถบัสรับส่งพนักงาน มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 7 ราย เสียชีวิต 1 ราย คือ น.ส.แป้งหอม ไม้งาม อายุ 45 ปี เหตุเกิดที่บนถนนโรงโป๊ะ ตะเคียนเตี้ย ม.4 ต.ตะเคียนเตี้ย อ.บางละมุง จ.ชลบุรี เหตุเกิดช่วงค่ำวันที่ 3 มิ.ย. 62

เจ้าหน้าที่ตรวจสอบจุดเกิดอุบัติเหตุ

ล่าสุด วันที่ 4 มิ.ย. 62 ทีมข่าวอมรินทร์ทีวี ลงพื้นที่ถนนโรงโป๊ะ พบว่าบริเวณถนนจุดเกิดเหตุเป็นทางลาดยาวบังสายตา สองข้างถนนไม่มีไฟส่องสว่าง ในจุดเกิดเหตุมีคราบน้ำมันเครื่องติดอยู่ และมีเศษชิ้นส่วนรถกระจัดกระจาย

บริเวณจุดเกิดเหตุ
ซากงูบนถนน

นายกอล์ฟ (นามสมมติ) อายุ 16 ปี ชาวบ้านที่อยู่ใกล้กับจุดเกิดเหตุ เปิดเผยว่า เหตุเกิดประมาณ 21.30 น. คืนที่ผ่านมา ขณะนั้นตนอยู่ในบ้าน ดูจากทิศทางคือโดยรถบัสน่าจะแล่นมาจากฝั่งเขาไม้แก้ว ส่วนรถเก๋งแล่นมาจากฝั่งเทศบาลโรงโป๊ะ และคาดว่ารถเก๋งน่าจะเลี้ยวหลบงูตัวใหญ่ ที่เลื้อยอยู่บนถนน จนเสียหลักชนกับรถบัส จนทั้ง 2 คันพลิกคว่ำลงข้างทาง ซึ่งตอนเกิดเหตุมีเสียงเบรกและเสียงชนดังมาก และน่าจะมีไฟไหม้บริเวณเครื่องยนต์ของรถเก๋งด้วย ตนออกมาดูที่เกิดเหตุ ก็เห็นมีคนเสียชีวิตอยู่บนรถเก๋งแล้ว

ภาพจำลองเหตุการณ์

ทั้งนี้ ตนรู้สึกแย่ที่มีอุบัติเหตุเกิดใกล้บ้าน และกลัวเรื่องผี กลัวว่าจุดเกิดเหตุจะมีความเฮี้ยนมากขึ้น เพราะมีคนตาย ซึ่งตนอยู่ที่นี่ประมาณ 1 ปี ยังไม่เคยมีเหตุรถชนตายกันบริเวณปากซอย

นายกอล์ฟ (นามสมมติ) ชาวบ้านในพื้นที่

สำหรับงูที่เลื้อยตัดหน้ารถ มีความเชื่อว่าอาจจะเป็นงูเจ้าที่ เพราะว่าตัวค่อนข้างใหญ่ ยาวประมาณ 2-3 เมตร บริเวณนี้มีงูค่อนข้างเยอะ เนื่องจากรอบ ๆ เป็นป่าค่อนข้างสมบูรณ์ และยอมรับว่ารู้สึกสลดใจ เสียใจที่ตัวเองไม่สามารถช่วยเหลือผู้เสียชีวิตได้

keyboard_arrow_up