สิ้นใจแล้ว! เมียถูกผัวหึงยิง ก่อนโพสต์ประจานคบซ้อน แม่ยายอโหสิ ซึ้งความดีเขยเคยมี (คลิป)

วันที่ 3 มิ.ย. 62 ความคืบหน้าจากกรณีนายสุริยา ทิมพรมราช อายุ 39 ปี ก่อเหตุยิง น.ส.คนึง ภรรยาของตัวเองจนได้รับบาดเจ็บสาหัส จากนั้นยังมีการถ่ายรูปของภรรยาไปโพสต์ลงเฟซบุ๊กเพื่อประจาน ระบุข้อความว่า “ผลของคนเจ้าชู้หน้าตามันเป็นอย่างนี้” และก่อเหตุฆ่าตัวเองตายตาม

ภาพ น.ส.คนึงที่นายสุริยาถ่ายลงเฟซบุ๊ก

โดยสันนิษฐานว่าทั้งคู่ได้มีการทะเลาะเกิดปากเสียงกันเนื่องจากนายสุริยาหึงหวง น.ส.คนึง ก่อนที่ฝ่ายชายจะทำร้ายร่างกาย เหยียบฝ่ายหญิงจนได้รับบาดเจ็บ แล้วใช้อาวุธปืนยิง หลังจากนั้นถ่ายรูปนำไปโพสต์บนเฟซบุ๊กดังกล่าว แล้วก่อเหตุฆ่าตัวตาย

ภาพจำลองเหตุการณ์

ล่าสุด นางอนงค์ คำปลิว อายุ 62 ปี แม่ของ น.ส.คนึง เปิดเผยว่า น.ส.คนึงได้เสียชีวิตแล้วเมื่อเวลา 06.00 น. ที่ผ่านมา โดยจากไปอย่างสงบเนื่องจากทนพิษบาดแผลไม่ไหว ซึ่งตนก็ไม่มีโอกาสพูดอะไรกับลูกก่อนตาย ยอมรับว่าไม่เคยทราบถึงพฤติกรรมที่รุนแรงของลูกเขยมาก่อน เพราะที่ผ่านมาเขาเป็นคนดี เอาอกเอาใจตน และจะพาไปเที่ยวตลอด และไม่เคยทะเลาะกับลูกสาวให้เห็น อีกทั้งลูกสาวก็ไม่เคยบอกว่าทะเลาะกับสามีมาก่อน

ยอมรับว่ารู้สึกเสียใจที่ลูกเสียชีวิต และคิดว่าผู้ก่อเหตุไม่น่าทำกับลูกตนเช่นนี้ แต่ตนก็อโหสิกรรมให้เขา ไม่โกรธไม่แค้นเพราะเขาก็เคยทำสิ่งดี ๆ ไว้ให้กับตน เคยส่งเงินให้ใช้จ่ายมาตลอด อย่างไรก็ตาม ตนจะนำศพลูกสาวไปบำเพ็ญกุศลที่วัดปากน้ำ อ.สวรรคโลก จ.สุโขทัย ส่วนศพของนายสุริยานั้นก็ปล่อยให้ญาติเขาเป็นคนดำเนินการ

นางอนงค์ คำปลิว แม่ของ น.ส.คนึง

ด้าน น.ส.อารียา น้อมนุช อายุ 20 ปี หลานของ น.ส.คนึง เปิดเผยว่า ตลอดเวลา 1 เดือน ที่ตนมาอยู่อาศัยกับนายสุริยาและ น.ส.คนึง ทั้งคู่ไม่เคยมีปัญหาทะเลาะหรือมีปากเสียงกันเลย จะพูดคุยดีและดูรักกันมาก ๆ โดยนายสุริยาเป็นคนใจดี พูดน้อย ไม่มีนิสัยดุหรือเกเร ตนเองไม่คิดว่าเขาจะกล้าก่อเหตุ เนื่องจากเห็นว่านายสุริยาเป็นคนชอบสวดมนต์ไหว้พระ

น.ส.อารียา น้อมนุช หลานของ น.ส.คนึง

ส่วนกรณีที่นายสุริยาโพสต์ว่า น.ส.คนึงมีชู้ ตนเองก็ไม่ทราบข้อเท็จจริง แต่คืนเกิดเหตุ วันที่ 1 มิ.ย.นั้น นายสุริยาและ น.ส.คนึงก็ดูเป็นปกติ นั่งกินข้าวพูดคุยกันสนุกสนาน และเข้าไปอยู่ในห้อง คาดว่าน่าจะแอบไปทะเลาะกันในห้อง เพราะไม่อยากให้หลานเห็น ซึ่งตนก็นอนหลับไปตั้งแต่ตอนสี่ทุ่ม และไม่ได้ยินเสียงปืนเลย กระทั่งมาเห็นศพในช่วงเช้าวันที่ 2 มิ.ย. ในตอนที่ไปเคาะประตูห้องเขาแต่ไม่มีใครเปิด

keyboard_arrow_up