วิญญาณเฮี้ยน! อดีตการ์ดถูกฆ่าปาดคอคาผับสิงญาติ ลั่นอาฆาตฆาตกร ร่ำไห้ห่วงลูกเมีย (คลิป)

 

จากเหตุการณ์นายบริบูรณ์ ปัทมะชัยวัฒน์ อายุ 45 ปี อดีตการ์ดผับ และอาสากู้ภัยสว่าง 761 จุดวังน้ำเย็น จ.สระแก้ว ถูกคนร้ายปาดคอบริเวณหลอดลมและเสียชีวิต ที่บริเวณด้านหน้าผับ ซอยเทศบาล 17 ต.วังน้ำเย็น อ.วังน้ำเย็น จ.สระแก้ว เมื่อกลางดึกวันที่ 2 มิ.ย. 62 คนก่อเหตุคือ นายสามารถ ทะสูงเนิน หรือ แป๊ก ล่าสุดตำรวจออกหมายจับแล้ว

รอยเลือดบริเวณจุดเกิดเหตุ
ภาพจำลองเหตุการณ์

ล่าสุด วันที่ 3 มิ.ย. 62 นายเกษม กฐินเทศ อายุ 70 ปี พ่อของผู้ตาย บอกกับทีมข่าวว่า ปกติลูกชายไม่เคยมีเรื่องกับใคร อยู่บ้านทำมาหากินทำอาชีพเปิดร้านคาร์แคร์ และไปช่วยงานอาสากู้ภัยเวลาว่าง คนในพื้นที่รู้จักเป็นอย่างดี ส่วนที่ผับดังกล่าวก็เคยไปช่วยดูแลจริง

นายเกษม กฐินเทศ พ่อของผู้ตาย

ทั้งนี้ อยากให้ตำรวจตามจับคนร้ายมาดำเนินคดีให้ได้โดยเร็ว เพื่อให้ลูกชายได้รับความเป็นธรรม ซึ่งสาเหตุเป็นแค่เรื่องทะเลาะกัน น่าจะพูดคุยกันได้ ไม่น่าจะถึงขั้นฆ่ากัน นอกจากนี้ ตนอยากให้ปิดผับแห่งนี้ เพราะสร้างความวุ่นวายบ่อย วัยรุ่นตีกันเป็นประจำ ถ้าเป็นไปได้จึงอยากให้ดำเนินคดีกับผับดังกล่าวด้วย

นางชะเอื้อม กะฐินเทศ แม่ของผู้ตาย

นางชะเอื้อม กะฐินเทศ แม่ผู้ตาย เปิดเผยว่า ตอนนี้เป็นห่วงเรื่องการติดตามจับกุมตัวคนร้าย เกรงว่าจะจับไม่ได้ แล้วคนร้ายย้อนกลับมาทำร้ายคนในครอบครัว ส่วนสภาพจิตใจของคนในครอบครัวก็ค่อนข้างย่ำแย่ เพราะนายบริบูรณ์เป็นลูกชายคนเดียว คอยดูแลครอบครัว เป็นเสาหลักของบ้าน ยอมรับว่าลูกชายเป็นคนพูดจาไม่เพราะ แต่ก็ไม่เคยไปทำร้ายใครก่อน

นอกจากนี้ ก่อนที่ลูกจะเสียชีวิต มีลางสังหรณ์บางอย่าง เจ้าตัวมานอนเล่นอยู่กับลูก และพูดกับตนที่นั่งอยู่ข้าง ๆ ว่า “ลูกผมไม่ค่อยแข็งแรงถ้าผมตายไปแล้วใครจะดูแล” ตนก็บอกว่า “อย่ามาพูดจาแบบนี้ มันยังไม่ใช่เวลา” หลังจากวันนั้น ก็ไม่ได้เห็นกันอีกเลย

น้องสาวผู้ตาย คล้ายมีอาการถูกผีเข้า

ระหว่างที่ทีมข่าวสัมภาษณ์แม่ของผู้ตาย มีเหตุการณ์เกิดขึ้น โดยน้องสาวของผู้ตายกำลังนั่งทานข้าวอยู่ ก็ร้องไห้และชี้มาด้านหลังของแม่บอกว่าพี่ชายมา จากนั้นก็มีอาการผิดปกติ นั่งตัวสั่น และเริ่มร้องไห้

ญาติเชื่อว่า ผู้ตายมาเข้าสิงบอกกับภรรยาว่า “พี่ขอโทษ ขอโทษที่ไม่ได้อยู่ดูแลภรรยาและลูกอีกต่อไป และขอโทษแม่ด้วย แม่ครับ ผมขอโทษครับ ขอโทษที่ผมไม่เชื่อฟัง” พร้อมก้มลงกราบแม่ จากนั้นก็พูดว่า “กูเจ็บคอ เข้าบ้านก็ไม่ได้ ไปหาลูกก็ไม่ได้ คิดถึงลูก คิดถึงเมีย คิดถึงพ่อแม่ กูจะฆ่ามันมัน ใครทำกูแบบไหน กูจะทำมันแบบนั้น จะจองล้างจองผลาญ จองเวรจองกรรมทุกชาติไป และไม่ต้องการคำขอโทษ ไม่ต้องขอมา ไม่อโหสิกรรม”

น.ส.น้ำเพชร กะฐินเทศ น้องสาวผู้ตาย

น.ส.น้ำเพชร กะฐินเทศ อายุ 43 ปี น้องสาวผู้ตาย เปิดเผยว่า ช่วงที่กำลังนั่งทานข้าวอยู่ เห็นพี่ชายเดินเข้ามาที่ศาลา และเดินไปหน้าโรง จากนั้นก็เดินมาใกล้ตน พี่ชายบอกว่าขอผ่านร่าง อยากพูดคุย อยากบอกครอบครัว จากนั้นตนก็มีอาการแปลก ๆ ตามที่เห็น

keyboard_arrow_up