สาวแฉถูกขืนใจข้างกองขยะ 3 รอบ ชายโฉดอ้างเป็นข้าราชการ – แม่เหยื่ออภัย (คลิป)

จากกรณี น.ส.หนู (นามสมมติ) อายุ 37 ปี อาชีพเก็บของเก่าขาย แจ้งความกับตำรวจว่า ถูกชายหน้าตาดี อายุประมาณ 40 ปี ทรงผมสกินเฮด รูปร่างท้วม ผิวขาว สูงประมาณ 170 ซม. ขับรถเก๋งมา และก่อเหตุข่มขืน ที่บริเวณกองขยะ ริมถนนสุขุมวิท กม.154 เส้นทางพัทยา-สัตหีบ หมู่ 1 ต.สัตหีบ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี โดยเกิดเหตุเมื่อวันที่ 2 มิ.ย. 62 (อ่าน : สาวเก็บของเก่าระทม หนุ่มหล่อขับเก๋งสะกดรอยขืนใจข้างกองขยะ แฉเคยชักโชว์ 2 ครั้ง จิตตกกลัวติดโรค)

บริเวณจุดเกิดเหตุ

ล่าสุด วันที่ 3 มิ.ย. 62 น.ส.หนู (นามสมมติ) ผู้เสียหาย เปิดใจว่า ตนออกจากบ้านไปเก็บของเก่า เวลา 07.00 น. หลังจากนั้นก็มีรถเก๋งโตโยต้า สีบอร์นเงิน เข้ามาจอดบริเวณหน้ากองขยะ มีชายหน้าตาดี ผิวขาว อายุประมาณ 30-40 ปี ลงมาจากรถ ใช้คำพูดข่มขู่ พร้อมทั้งอ้างตัวว่าเป็นเจ้าหน้าที่ ก่อนจะเข้ามาประชิดตัวและพยายามล้วงของลับของตน

น.ส.หนู (นามสมมติ) ผู้เสียหาย

จากนั้นก็มีการต่อสู้ฉุดกระชาก ตนเองต้านแรงคนร้ายไม่ไหว ประกอบกับเห็นอาวุธภายในรถเก๋ง กระทั่งคนร้ายข่มขืนจนสำเร็จ และลากตนไปข่มขืนบนกองขยะอีกครั้ง แต่ไม่สำเร็จ ตนจึงออกอุบายว่า ให้ไปทำในที่ ๆ ไม่มีคนเห็นจะดีกว่า โดยหวังว่าจะมีโอกาสหลบหนีได้

ภาพจำลองเหตุการณ์

จากนั้น คนร้ายก็ลากตนไปข่มขืนที่สะพาน ซึ่งอยู่ห่างจากกองขยะประมาณ 20 เมตร เมื่อคนร้ายสำเร็จความใคร่ ก็มีชายหน้าตาดี ไว้เครา สีผิวดำแดง อายุประมาณ 30-35 ปี ขี่รถจักรยานยนต์มาบริเวณสะพาน และมีการพูดคุยกับคนร้าย ก่อนจะขับรถออกไปทันที ตนพยายามวิ่งตามไปดูทะเบียนรถ และรีบไปแจ้งความที่สภ.นาจอมเทียน ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ให้ความช่วยเหลือเต็มที่ พร้อมทั้งส่งตนไปตรวจร่างกาย

ซึ่งก่อนเกิดเหตุ 2 วัน ขณะที่ตนกำลังขับขี่รถซาเล้งผ่านบริเวณจุดเกิดเหตุ เห็นว่าคนร้ายพยายามช่วยตัวเอง และหันมามองหน้าตนด้วย

นางน้อย (นามสมมติ) แม่บุญธรรมผู้เสียหาย

นางน้อย (นามสมมติ) แม่บุญธรรมผู้เสียหาย เปิดเผยว่า ตนรู้สึกเสียใจมาก ที่ลูกสาวถูกคนร้ายปู้ยี่ปู้ยำขนาดนี้ สงสารมาก ตนรักเหมือนลูก อยากจะประณามว่าคนที่ทำมันไม่ใช่คน ขณะเดียวกันกังวลว่าคนร้ายจะกลับมาฆ่าลูกตน เชื่อว่าอาจถูกอาฆาต

ส่วนที่ตำรวจจับตัวคนร้ายได้ ตนก็ไม่ติดใจเอาความ ถือว่าเป็นเวรกรรมที่ต้องชดใช้กัน แต่อยากจะถามคนร้ายว่า มีพ่อมีแม่บ้างไหม ถ้าต้องมารับรู้ว่าลูกถูกย่ำยี จะเสียใจบ้างหรือไม่ ตนอยากให้ตำรวจดำเนินการตามขั้นตอนของกฎหมายถึงที่สุด

keyboard_arrow_up