2 นางแบบ แฉช่างภาพโจ๋ชื่อดัง สุดหื่นจับขังส้วมล้วงเป้า ลั่นขอลากคอเข้าคุก (คลิป)

จากกรณีที่ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Piyapong TL ได้โพสต์พฤติกรรมสุดหื่นของช่างภาพหนุ่มรุ่นน้อง อายุ 18 ปี ที่กระทำอนาจารบรรดานางแบบ ตั้งแต่เปลี่ยนแปลงสถานที่ถ่ายภาพจากสตูดิโอเป็นโรงแรม ระหว่างถ่ายทำมีการสัมผัสหน้าอก นำอวัยวะเพศมาถูขา ไปจนถึงขั้นพยายามขืนใจจะให้หลับนอนด้วย ทั้งนี้ ได้รวบรวมพยานหลักฐานเพื่อเข้าแจ้งความที่ สน.สุทธิสาร พบว่ามีผู้เสียหายที่เคยโดนพฤติกรรมแบบเดียวกันอีกหลายราย ล่าสุด นายลูกตาล ช่างภาพที่ถูกกล่าวหาได้โพสต์ขอโทษกับเรื่องราวที่เกิดขึ้นผ่านทางเฟซบุ๊กแล้ว

โพสต์ของช่างภาพที่ถูกกล่าวหา

วันที่ 2 มิ.ย. 62 นายปิยะพงษ์ ทองลัก หรือ เอ็ม อายุ 31 ปี พี่ชายผู้เสียหาย ผู้โพสต์ เล่าว่า ตนรู้จักกับนายลูกตาล อายุ 18 ปี ช่างภาพคนนี้มาได้ 2-3 ปีแล้ว และเมื่อวันที่ 29 พ.ค.ที่ผ่านมา ลูกตาลได้ติดต่อมาทางตนว่าอยากได้นางแบบถ่ายแนวน่ารักสดใส ตนเห็นว่าน้องสาวที่รู้จักก็เหมาะสม จึงอนุญาตให้ไปถ่าย ตอนแรกทางลูกตาลแจ้งว่าจะไปถ่ายกันที่สตูดิโอ ซึ่งให้ชื่อปลอมมา แล้วเปลี่ยนไปถ่ายในโรงแรม ย่านวิภาวดี 16 และพยายามกระทำอนาจาร ทำร้ายร่างกายระหว่างถ่ายทำ

นายปิยะพงษ์ ทองลัก พี่ชายผู้เสียหาย

หลังเกิดเหตุ ตนไม่ได้ติดต่อกับลูกตาลโดยตรงเลย ให้น้องสาวทักแชตไปสอบถามเพื่อเก็บเป็นหลักฐาน แต่ทางลูกตาลก็ยังไม่สำนึก อ้างว่าทางน้องสาวของตนพูดเกินจริง ทั้งนี้ ที่ตนอนุญาตให้น้องไปถ่ายได้เพราะความไว้ใจ ตนก็ติดตามในผลงาน เห็นว่าเป็นเด็กที่มีพัฒนาการ ไม่คิดว่าช่างภาพคนนี้จะเป็นคนแบบนี้

น.ส.แอน (นามสมมติ) นางแบบผู้เสียหาย

ด้าน น.ส.แอน (นามสมมติ) อายุ 22 ปี นางแบบผู้เสียหาย เปิดเผยว่า ตนถูกทาบทามให้ไปถ่ายแบบ แนว warm light มีอุปกรณ์ไฟตกแต่งห้อง และภาพถ่ายจะออกแนวน่ารักสดใส ไม่โป๊ คือใส่เสื้อกล้าม กางเกงขาสั้น และเห็นว่าช่างภาพคือลูกตาล ก็รู้จักกับทางพี่ชายของตนอยู่แล้ว ตนก็ติดตามผลงานของน้องอยู่ด้วย ดูมีความสามารถ มีคนติดตามเยอะ เป็นไอดอลของหลายคน แต่ตนก็ป้องกันตัวเองด้วยการพาเพื่อนผู้ชายไปด้วย 1 คน ก่อนหน้านี้เคยเจอกับลูกตาล น้องมีพฤติกรรมพูดจาสองแง่สองง่าม ส่อไปในเรื่องเพศ เช่น เคยถามว่า “พี่ชอบกินน้ำไหม น้ำที่มันคาว ๆ” ตนก็ยังไม่ได้ถือสามาก อาจจะเพราะด้วยความเป็นเด็ก คงพูดเล่นตามประสา

ล่าสุด วันที่ 29 พ.ค. ตนก็เดินทางไปที่สตูดิโอตามนัด ปรากฎว่าเป็นโรงแรม ซึ่งทางน้องอ้างว่าเป็นห้องของเพื่อน แต่ตนสังเกตแล้วว่าไม่ใช่ เนื่องจากอุปกรณ์ในห้องที่มีบริการสำหรับแขกที่มาเข้าพักยังอยู่ครบเหมือนเพิ่งเปิดห้องใหม่ แต่ก็ตัดสินใจถ่ายต่อ ระหว่างการถ่ายทำ ถ่ายบนเตียง เล่นกับไฟตกแต่ง สักพักน้องก็บอกให้ย้ายไปถ่ายในอ่างจากุชชี่ แล้วก็ปิดห้องแน่นหนาไม่ให้เพื่อนผู้ชายตนมองเห็นได้ แล้วก็เข้ามาบอกให้ปลดสายเสื้อ ถอดเสื้อ ตนก็ปฏิเสธ น้องก็เข้ามาจับหน้าตน แล้วบอกให้ขยับตาม ตนก็ไม่ได้ขยับ น้องจึงตบหน้าตน 1 ครั้ง ตนตกใจมาก ระหว่างนั้นมีการสั่งให้ตนโพสต์ท่าไปในแนวอนาจารด้วย

หลังจากนั้น น้องบอกว่าเหนื่อย แล้วเข้ามานั่งข้าง ๆ เอามือแหวกกางเกงของตนพร้อมกระซิบว่า “ขอดูหน่อย ๆ” ตนก็ยิ่งตกใจ ในใจก็อยากกลับบ้าน จึงจะลุกหนีออกจากห้อง แต่น้องก็พยายามบังคับขืนใจ กดหัวของตนจะให้อมนกเขาให้ ตนก็ขัดขืน และพยายามร้องเรียกเพื่อนผู้ชายที่อยู่ด้านนอกให้เข้ามาช่วย แล้วออกไปจากห้อง

น.ส.เจน (นามสมมติ) นางแบบผู้เสียหาย

น.ส.เจน (นามสมมติ) นางแบบ ผู้เสียหายอีกราย เล่าว่า เมื่อช่วงต้นเดือน พ.ค.ที่ผ่านมา ลูกตาลได้ติดต่อเพื่อนของตนไปถ่ายแบบ แต่เพื่อนไม่ว่าง จึงให้ตนไปแทน โดยปกติเวลาไปถ่ายแบบ จะต้องพาเพื่อนไปด้วยเพื่อความปลอดภัย แต่ครั้งนี้เห็นว่า ช่างภาพยังเป็นเด็กตัวเล็ก ไม่น่าจะทำอะไรได้ ตนจึงตัดสินใจไปคนเดียว โดยตกลงกันว่าจะถ่ายในแนว warm light เล่นกับไฟตกแต่งเช่นกัน แต่น้องบอกล่วงหน้าว่าจะเปิดห้องเพื่อถ่ายรูป

ช่างภาพที่ถูกกล่าวหา

พอเริ่มถ่ายไปได้สักพัก ลูกตาลบอกให้ตนถอดเสื้อชั้นใน ตนก็บอกว่าไม่ได้ หลังจากนั้นก็แสดงพฤติกรรมในลักษณะเดียวกัน คือบอกว่าเหนื่อย แล้วลงมานอนข้าง ๆ จากนั้นก็เข้ามากอด อ้างว่าหนาว ตนจึงขยับหนีและขอตัวเข้าห้องน้ำ หลังจากออกมา น้องก็ยังไม่หยุด มีการเข้ามาจูบหลังของตน เอามือลูบท้อง จากนั้นก็ผลักตนลงไปที่เตียง แล้วบอก “ขอมีอะไรด้วย” ตนก็ตกใจมาก รีบปฏิเสธและขัดขืน น้องบอกว่า “พี่คือผู้ถูกเลือก” แล้วก็พยายามจะขืนใจ โดยปลดกระดุมกางเกงตัวเอง เอาอวัยวะเพศออกมา แล้วใช้กำลังกดหัวตนจะให้อมนกเขา ซึ่งตนก็ขัดขืนอยู่นานจนหลุด แล้วรีบวิ่งลงมาโดยที่เสื้อผ้าก็ยังไม่เปลี่ยน

หลังจากเกิดเหตุการณ์นี้ขึ้น ตนก็ไม่ได้บอกใคร จนมาเมื่อวานนี้เห็นมีคนแชร์ในเฟซบุ๊ก คล้ายกับเหตุการณ์ที่ตนเจอมา จึงได้ประสานเพื่อให้ข้อมูลเพิ่มเติม และอยากให้มีการดำเนินการกับช่างภาพคนนี้ และการทำแบบนี้ไม่น่าให้อภัย

keyboard_arrow_up