เมียแสบแอบเล่นชู้​ แจ้ง ตร.จับผัว​ อ้างถูกล่ามโซ่​ ชาวบ้านงงขี้ยาทั้งคู่ ​แต่ผัวผิดคนเดียว (คลิป)

จากกรณีที่เมื่อวานนี้ (1 มิ.ย. 62) เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.กบินทร์บุรี ได้รับแจ้งขอความช่วยเหลือจากหญิงรายหนึ่งว่า ถูกสามีกักขังหน่วงเหนี่ยว ล่ามโซ่ไว้ภายในบ้าน ในต.เขาไม้แก้ว อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี เจ้าหน้าที่จึงรีบไปตรวจสอบบ้านหลังดังกล่าว พบชายหญิง 2 คน คือนายสมใจ นาคพันธ์ อายุ 46 ปี เเละนางสาวประถมพร สีเนียม อายุ 34 ปี สามีภรรยา จากการตรวจค้นบ้าน พบอุปกรณ์เสพยาเสพติด ด้านสามียอมรับสารภาพว่าเสพยา ส่วนสาเหตุที่ทำร้ายภรรยา เนื่องจากระเเวงว่าภรรยาจะหนีไปอยู่กับชายอื่น จากนั้น ตำรวจคุมตัวไปสอบสวนเพิ่มเติม

นางสาวประถมพร และนายสมใจ สามี
โซ่ที่ภรรยาอ้างว่าถูกสามีล่ามไว้

วันที่ 2 มิ.ย. 62 นางสาวเอม (นามสมมติ) ลูกของนายสมใจ เปิดเผยว่า เรื่องที่นางสาวประถมพรเเจ้งตำรวจ บอกว่าพ่อตนทุบตีบ่อยครั้ง ไม่เป็นความจริง โดยพ่อตนคบหาอยู่กินกับนางสาวประถมพร เมื่อ 2 ปีที่ผ่านมา นางสาวประถมพรก็เเอบไปมีชู้ เเละพ่อตนก็จับได้อยู่บ่อยครั้ง ส่วนการทะเลาะก็มีบ้าง เเต่ก็เป็นธรรมดาเหมือนสามีภรรยาทั่วไป ซึ่งพ่อไม่เคยทุบตีรุนเเรง เเละไม่เคยล่ามโซ่กักขัง โดยเมื่อก่อน ตอนคบหากันใหม่ ๆ พ่อตนก็ไปอยู่กินที่บ้านนางสาวประถมพร เเละเมื่อพ่อตนจับได้ว่านางสาวประถมพรมีชู้ นางสาวประถมพรไม่พอใจ จึงไล่พ่อตน ซึ่งตนก็เป็นคนไปรับพ่อกลับมาอยู่ที่บ้าน เเต่นางสาวประถมพรก็ตามมาอยู่ด้วย

บ้านจุดเกิดเหตุ

จากนั้น นางสาวประถมพรก็เเอบไปมีชู้อีก พ่อตนก็หยิบโซ่มามัดขานางประถมพร เเต่มัดไม่นานก็เอาออก ลักษณะเหมือนเป็นการเเกล้งเท่านั้น เเต่ไม่ได้ล่ามกักขัง ที่ผ่านมา พ่อตนเป็นฝ่ายถูกนางสาวประถมพรด่าทออยู่ทุกวัน ตนยอมรับว่าพ่อตนมีพฤติกรรมเสพยาเสพติดจริง เเต่นางสาวประถมพรก็เสพเช่นเดียวกัน

นางสาวเอม (นามสมมติ) ลูกของนายสมใจ

นางจ่อย อาจต้น อายุ 54 ปี เพื่อนบ้าน เปิดเผยว่า สามีภรรยาคู่นี้ก็มีพฤติกรรมเสพยาด้วยกันทั้งคู่ ส่วนเรื่องทะเลาะกัน ทุบตีกันก็มีบ้าง ส่วนเรื่องการล่ามโซ่กักขังนั้น ยืนยันว่าไม่มี เเละผู้หญิงคนนี้ก็มีพฤติกรรมที่ไม่ดี งานก็ไม่ทำ เเละมีผู้ชายมาพัวพันหลายคน ซึ่งสาเหตุการพัวพันก็คือเรื่องยาเสพติด ถ้าผู้ชายคนไหนมียาให้เสพ ผู้หญิงคนนี้ก็จะไปหา นายสมใจก็จับได้อยู่บ่อยครั้ง เเละคือสาเหตุที่ทำให้ทะเลาะกัน ส่วนนายสมใจ เป็นคนไม่ค่อยเเข็งเเรง เคยประสบอุบัติเหตุ รถมอเตอร์ไซค์ล้ม ปกติก็จะทำงานรับจ้างทั่วไป เป็นคนอัธยาศัยดี ซึ่งที่ผ่านมานายสมใจก็เคยติดคุกในคดียาเสพติดหลายครั้ง ชาวบ้านในหมู่บ้านก็ทราบกันดี เเต่ถึงเเม้จะเสพยา นายสมใจก็ไม่เคยสร้างความเดือดร้อนให้ใคร

นางจ่อย อาจต้น เพื่อนบ้าน

ส่วนสาเหตุที่ผู้หญิงคนนี้เเจ้งจับนายสมใจ คาดว่าคงไม่พอใจที่จะอยู่ด้วย เพราะผู้หญิงพยายามจะตีตัวจาก เเต่นายสมใจไม่ยอมเเละยื้อไว้ และวันที่ผู้หญิงคนนี้เเจ้งจับนายสมใจ ตนเเละชาวบ้านอีกหลายคนก็ยังเห็นผู้หญิงคนนี้เดินร้องเพลงอยู่หน้าบ้าน ไม่ได้ถูกกักขังหรือล่ามโซ่เเต่อย่างใด ตนจึงรู้สึกสงสารนายสมใจมาก นายสมใจเคยมีภรรยามาเเล้ว 3 คน โดยนางสาวประถมพรเป็นคนที่ 3 นายสมใจมีลูกกับภรรยาคนเเรก 3 คน จนกระทั่งภรรยาคนเเรกติดคุกในคดียาเสพติด นายสมใจก็มีภรรยาใหม่ เเต่อยู่ด้วยกันได้ไม่นานก็เลิกราไป จนมาคบหาอยู่กินกับนางสาวประถมพร

keyboard_arrow_up