ผัวหึงเมีย จ่อยิงสาหัส ก่อนโพสต์รูปประจานคบซ้อน คิดว่าตายใช้ปืนฆ่าตัวเองตาม (คลิป)

วันที่ 2 มิ.ย. 62 ร้อยตำรวจเอกนิธินันท์ ศรีรุด รองสารวัตร(สอบสวน) สถานีตำรวจภูธรมาบตาพุด ต.มาบตาพุด อ.เมือง จ.ระยอง ได้รับแจ้งจากมูลนิธิปู่ทิมอิสริโก จุดมาบตาพุด แจ้งว่ามีเหตุใช้อาวุธปืนยิงกันในที่หมู่บ้าน โชคนิมิตร 9 ทาวเฮ้าส์ชั้นเดียว พบผู้เสียชีวิต 1 ราย เป็นชาย บาดเจ็บสาหัส เป็นหญิง 1 ราย

เจ้าหน้าที่ตรวจสอบที่เกิดเหตุ

ที่เกิดเหตุพบผู้เสียชีวิตนอนอยู่บนฟูกในห้องนอน สภาพศพนอนคว่ำหน้า สวมเสื้อยืดแขนสั้นสีเทา กางเกงขาสั้น ทราบชื่อคือนายสุริยา ทิมพรมราช อายุ 39 ปี พบบาดแผล 1 รูที่ขมับด้านขวา ไม่พบรอยทะลุออก มีคราบเลือดอยู่บนที่นอน พบอาวุธปืนพกสั้นขนาด .38 ลูกโม่ 6 นัด ส่วนผู้บาดเจ็บถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล มีบาดแผลถูกอาวุธปืนที่บริเวณด้านหลังท้ายทอย ทราบชื่อคือนางสาวคนึง มากเกย อาการสาหัส

โพสต์เฟซบุ๊กของผู้เสียชีวิต

โดยปมเหตุเกิดจากผู้ตายหึงหวง จึงใช้ปืนยิงภรรยาและยิงตัวเองตายตาม แต่ภรรยาไม่เสียชีวิต จากนั้นผุ้ตายทำร้ายร่างกายฝ่ายหญิงแล้วยังมีการถ่ายรูปไปโพสต์ลงเฟซบุ๊กเพื่อประจาน ระบุข้อความว่า “ผลของคนเจ้าชู้หน้าตามันเป็นอย่างนี้”

นายกิติศักดิ์ ทำนา หลานผู้บาดเจ็บ

นายกิติศักดิ์ ทำนา หรือ บอล หลานผู้บาดเจ็บ อายุ 20 ปี เล่าว่า ตนทำงานอยู่ที่บริษัทแผนกช่างเทคนิค เมื่อวานนี้ เวลาประมาณ 17.00 น. ออกมาทำงาน มีนางสาวอารียา แฟนสาวของตน ผู้ตาย และผู้บาดเจ็บ รวม 3 คน อยู่บ้านที่เกิดเหตุ จนกระทั่งวันนี้ตนเลิกงานเวลา 07.00 น. กลับมาถึงบ้านได้เดินไปเคาะประตูห้องนอนน้า แต่ไม่มีเสียงตอบรับ จึงได้บิดลูกบิดประตูเปิดเข้าไป พบว่าน้านั่งหายใจรวยริน จึงได้แจ้งเจ้าหน้าที่นำตัวส่งโรงพยาบาล

เบื้องต้น ผู้ตายมีลูกชาย 2 คน กับภรรยาเก่าที่เลิกกันไปแล้ว ลูกทั้ง 2 คน อยู่กับย่าที่ จ.สระแก้ว ทำงานเป็นช่างเชื่อมอยู่ที่บริษัท ส่วนนางสาวคนึง ผู้บาดเจ็บ มีลูกกับสามีเก่า 2 คน ชาย 1 คน หญิง 1 คน เลิกกันไปแล้ว ลูก 2 คนอยู่กับยายที่ จ.สุโขทัย ทั้ง 2 คน ต่างมีครอบครัวที่เลิกกันมา แล้วมาอยู่ด้วยกัน 3 ปี โดยผู้ตายระแวงว่าผู้บาดเจ็บมีชายอื่น มักจะทะเลาะกัน

keyboard_arrow_up