เปิดภาพเก๋งแต่งซิ่งเมายาพุ่งชนตำรวจ ชาวบ้านบุกตบ แค้นแหกด่านแถมชนดะ (คลิป)

จากกรณีเหตุรถยนต์ขับแหกด่านตรวจของตำรวจ ตั้งแต่ถนนบางบอน 5 แล้วขับไล่ชนรถประชาชนเสียหายหลายคัน ต่อมาตำรวจสายตรวจ สน.บางบอน สามารถสกัดจับไว้ได้ที่บริเวณถนนบางบอน 3 แขวงบางบอนเหนือ เขตบางบอน กทม. และได้ควบคุมตัวชายทั้ง 3 คน ที่อยู่ในรถไว้ได้ คือ นายกฤษณะ ประกอบสุข หรือ อ๊อฟ อายุ 33 ปี คนขับ, นายชาตรี ชื่นบาน หรือ เมย์ อายุ 28 ปี และนายวงศ์กร กลางสุพรรณ หรือ อาร์ต อายุ 20 ปี ซึ่งทั้ง 3 คน ให้การรับสารภาพว่าเพิ่งเสพยาบ้ามา จึงขับหนีด่านตำรวจ

เจ้าหน้าที่จับกุมผู้ต้องหา 3 ราย

วันที่ 2 มิ.ย. 62 ทีมข่าวอมรินทร์ได้ภาพวงจรปิดจากพลเมืองดี โดยขณะเกิดเหตุ รถเก๋ฮอนด้าสีแดง-ดำ ขับหนีมาจากถนนบางบอน 5 ผ่านซอยเลียบคลองภาษีเจริญฝั่งใต้ และพุ่งออกมาที่แยกถนนบางบอน 3 ก่อนจะเลี้ยวซ้าย และพุ่งชนกับรถกระบะส่งของจนรถเก๋งหยุดชะงัก หลังจากนั้น รถเก๋งคันก่อเหตุก็ถอยหลังชนรถมอเตอร์ไซค์ของตำรวจสายตรวจที่ขี่ไล่ตามมา จนตำรวจต้องกระโดดหนีจากมอเตอร์ไซค์ หลังจากนั้นตำรวจก็ชักปืนยิงล้อของรถเก๋งที่ก่อเหตุเพื่อไม่ให้สามารถหนีได้ หลังจากนั้นผู้ชายในรถเก๋ง จำนวน 3 คนก็ลงจากรถเพื่อมอบตัว ขณะเดียวกัน ชายจากรถกระบะส่งของที่ถูกชน ก็เดินเข้าไปตบคนขับรถเก๋งต่อหน้าตำรวจ โดยมีตำรวจเข้าไปห้ามปราม

น.ส.กฤษณา บุญมาชัย ผู้เห็นเหตุการณ์

น.ส.กฤษณา บุญมาชัย อายุ 41 ปี เจ้าของร้านอาหารใกล้ที่เกิดเหตุ ผู้เห็นเหตุการณ์ เปิดเผยว่า ขณะเกิดเหตุ เวลาประมาณ 11.00 น. ตนยืนทำอาหารให้ลูกค้า ได้ยินเสียงโครมเสียงดัง เมื่อหันไปดูก็เห็นรถคันก่อเหตุขนกับรถกระบะส่งของ หลังจากนั้นรถเก๋งคันก่อเหตุก็จะหนีต่อ โดยการถอยรถไปด้านหลังเพื่อจะเลี้ยวไปอีกทาง แต่รถก็ไปกระแทกกับมอเตอร์ไซค์สายตรวจที่ขับตามมาด้านหลัง หลังจากนั้นตำรวจก็กระโดดออกจากมอเตอร์ไซค์พ ร้อมกับเอาปืนยิงล้อหน้าของรถคันก่อเหตุ 3-4 นัด เพื่อสกัดไม่ให้ผู้ก่อเหตุหนีต่อไปได้

ยอมรับว่ารู้สึกตกใจมาก ตนวิ่งเข้าบ้าน เพราะรถคันก่อเหตุขับมาเร็วมากจนน่ากลัว นคิดว่าถ้าตำรวจไม่ยิงล้อรถเก๋ง ก็คงขับหนีไป และอาจจะพุ่งเข้าร้านตนได้ เพราะถนนฝั่งหน้าร้านตนไม่มีรถติด และจะเป็นเส้นทางที่ใช้หลบหนีได้ อย่างไรก็ตาม ขณะเกิดเหตุก็ไม่มีใครได้รับบาดเจ็บ

ภาพจากกล้องวงจรปิด

ด้านตำรวจ สน.บางบอน ให้ข้อมูลว่า ขณะนี้ได้ยึดรถเก๋งไว้เป็นของกลางที่ สน.บางบอน และได้แจ้งข้อกล่าวหาเสพยาและขับรถโดยประมาทกับนายกฤษณะ ประกอบสุข หรือ อ๊อฟ อายุ 33 ปี คนขับ และแจ้งข้อกล่าวหาเสพยาเสพติดกับนายชาตรี ชื่นบาน หรือ เมย์ และนายวงศ์กร กลางสุพรรณ หรือ อาร์ต พร้อมจะนำตัวฝากขังศาลต่อไป

keyboard_arrow_up