เปิดใจตลกดัง “เด่น ดอกประดู่” น้อยใจเมีย หอบถุงปุ๋ยขึ้นรถทัวร์ไร้จุดหมาย ตร.ช่วยรับตัวดูแลแล้ว

จากกรณีเพจเฟซบุ๊ก คนรักตลกไทย แชร์เรื่องราวข้อมูลจากกู้ภัยจิตอาสา และเฟซบุ๊กที่โพสต์ภาพ เด่น ดอกประดู่ นักแสดงตลกชื่อดัง พร้อมระบุข้อความว่า บันทึกเวลาเดินทางของคุณเด่นดอกประดู่เผื่อครอบครัวคุณเด่นกำลังตามหา คุณเด่นกำลังเดินทางจากกรุงเทพ-ไปขอนแก่น รถออกจากหมอชิต รอบเวลา 18.30 น. สอบถามพูดคุยรู้เรื่อง แต่การเดินทางไปไม่มีจุดหมาย ข้อมูลเบื้องต้นมีปัญหาชีวิตและกำลังสับสน สัมภาระมีเพียงถุงปุ๋ยใส่ของ 2 ใบ ไม่มีเครื่องมือสื่อสารติดตัว ให้เบอร์จิตอาสาติดตัวไว้เพื่อประสานความช่วยเหลือ

โพสต์เรื่องการเดินทางของเด่น ดอกประดู่
ถุงปุ๋ยของเด่น ดอกประดู่

ล่าสุด วันที่ 2 มิ.ย. 62 เด่น ดอกประดู่ ได้เดินทางมาถึงจังหวัดขอนแก่นเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา ด้วยรถโดยสารปรับอากาศของบริษัทชาญทัวร์ และทันทีที่เดินทางมาถึง ทางตำรวจท่องเที่ยวก็รับตัวเด่น ดอกประดู่ ไปอยู่ในการดูแลแล้ว เนื่องจากเป็นห่วงเรื่องความปลอดภัย เพราะเจ้าตัวมีอาการหลง ๆ ลืม ๆ

พนักงานบริษัทการเดินรถทัวร์

จากการสอบถามพนักงานบริษัทชาญทัวร์ ทราบว่า เด่น ดอกประดู่ เดินทางมาถึงจังหวัดขอนแก่นเวลาประมาณตี 2 หลังจากนั้น จึงขออนุญาตถ่ายรูปคุณเด่น เพื่อแจ้งลงในโซเชียล ซึ่งเจ้าตัวก็อนุญาต ในระหว่างนั้นก็ได้มีการสอบถามพูดคุย เจ้าตัวพูดคุยปกติ ตอบบ้างไม่ตอบบ้าง และบางจังหวะมีโชว์มายากล และเล่นมุกตลกให้ฟังด้วย

เด่น ดอกประดู่ กับทีมตำรวจ

ขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจท่องเที่ยวจังหวัดขอนแก่น ได้นำตัวเด่น ดอกประดู่ มาอยู่ในการดูแล และพาเดินทางไปเที่ยวตามสถานที่ต่าง ๆ ตามที่ต้องการ โดยนายสมศักดิ์ จังตระกุล ผู้ว่าราชการจังหวัดขอนแก่น ได้ให้ตำรวจท่องเที่ยวดูแล ทั้งเรื่องที่พักและความปลอดภัย หากปล่อยให้อยู่ลำพัง เกรงว่าจะไม่ได้รับความปลอดภัยและอาจถูกหลอกลวงจากผู้ไม่หวังดี

เด่น ดอกประดู่ นักแสดงตลกชื่อดัง

โดยจากการพูดคุย ทราบว่าเด่น ดอกประดู่ทะเลาะกับภรรยา เกิดอาการน้อยใจ จึงบอกกับภรรยาว่าจะเดินทางมาทำงานที่ขอนแก่น ซึ่งภรรยาก็เอาเงินสดให้จำนวน 30,000 บาท จากนั้นก็หอบถุงปุ๋ยใส่สัมภาระเดินทางด้วยรถโดยสารปรับอากาศมาที่จังหวัดขอนแก่น แต่ก็ไม่มีจุดหมายชัดเจน และเจ้าตัวจะยอมกลับบ้านก็ต่อเมื่อภรรยามารับกลับ

keyboard_arrow_up