ผัวช้ำเมียแอบกินตับเพื่อนทำชีวิตล่ม แถมจะถูกฆ่า ทวงเงินค่าเลิก (คลิป)

กรณีที่ว่าที่ร้อยตรีธนะพัฒน์ (สงวนนามสกุล) ได้มาทวงเงินจากนายสมศักดิ์ เนื่องจากมีคำสั่งศาลได้ให้นายสมศักดิ์จ่ายเงินสามแสนบาท หลังจากว่าที่ร้อยตรีธนะพัฒน์ฟ้องร้องว่านายสมศักดิ์มีชู้กับภรรยา แต่นายสมศักดิ์มีการต่อรองเหลือหนึ่งแสนบาท และขอจ่ายเดือนละ 2 พันบาท แต่นายสมศักดิ์กลับไม่จ่ายเงิน และเมื่อไปทวงเงิน นายสมศักดิ์กลับไปเอาปืนมาหวังจะยิง กระทั่งมีการยื้อแย่งกันแล้วปืนลั่นลงพื้น กระสุนไปถูกรถเก๋งที่จอดอยู่จนยางแตก หลังจากนั้นปืนก็หลุดมือ จนมีการชกต่อกันอยู่พักหนึ่ง ก่อนที่ชาวบ้านได้มาแยกออกจากกันนั้น โดยนายสมศักดิ์ขาหัก ส่วนร้อยตรีธนะพัฒน์ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย

เจ้าหน้าที่ตรวจสอบสถานที่เกิดเหตุ

วันที่ 31 พ.ค.62 ว่าที่ร้อยตรีธนะพัฒน์ (สงวนนามสกุล) เปิดใจถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นว่า ตนรู้จักกับนายสมศักดิ์ตั้งแต่ช่วงปี 2555 ซึ่งตนก็เคยถามนายสมศักดิ์ว่าคิดอะไรกับภรรยาตนหรือไม่ แต่นายสมศักดิ์ก็ปฏิเสธและบอกว่าเห็นเป็นน้องสาว กระทั่งเดือน พ.ย. ที่ผ่านมา นายสมศักดิ์ได้พาคนไปไหว้พระ แล้วพอกลับมานายสมศักดิ์ก็ได้พูดคุยกับภรรยาตนว่า ไม่ต้องโทรมาแล้วนะจะนอน หลังจากนั้นภรรยาก็ตรวจสอบจีพีเอสของรถนายสมศักดิ์ว่า เจอสัญญาณว่ารถกำลังเคลื่อนที่ไปที่แห่งหนึ่ง ภรรยาจึงให้ตนไปพิกัดดังกล่าว ซึ่งก็เป็นบ้านของผู้หญิงอีกรายที่นายสมศักดิ์ไปมีสัมพันธ์ด้วย ส่วนสาเหตุที่ตนไปกับภรรยาเพราะอยากรู้ความจริงว่า ภรรยาตนมีสัมพันธ์กับนายสมศักดิ์จริงหรือไม่ และระหว่างทางภรรยาก็ยอมรับว่ามีความสัมพันธ์กับนายสมศักดิ์จริง และที่ออกมาตามหาเพราะอยากรู้ว่าไปหาใคร เมื่อตนไปถึงบ้านหลังนั้นภรรยาก็โวยวายทันทีเมื่อเจอนายสมศักดิ์

หลังจากทราบความสัมพันธ์ระหว่างสองคน ตนก็ยังไม่เลิกกับภรรยา เพราะต้องหาหลักฐานเพื่อจะเรียกร้องเรื่องค่าทดแทนจากนายสมศักดิ์ ซึ่งหลังจากหย่าร้างกับภรรยา และอดีตภรรยาตนก็ได้เลิกรากับนายสมศักดิ์เช่นกัน ส่วนตนก็จ้างทนายความทำเรื่องส่งฟ้องศาลเยาวชนและครอบครัวจังหวัดอยุธยาเพื่อดำเนินเรื่องฟ้องร้องนายสมศักดิ์

ว่าที่ร้อยตรีธนะพัฒน์ (สงวนนามสกุล)

ว่าที่ร้อยตรีธนะพัฒน์บอกว่าได้ฟ้องร้องเรียกเงินไป 3 แสนบาท เพราะตนต้องสูญเสียครอบครัว เพราะตนก็มีลูกกับภรรยาคนนี้ แต่นายสมศักดิ์ขอเจรจาเหลือ 1 แสนบาท และผ่อนจ่ายเดือนละ 2 พันบาท แต่ไม่มีการจ่ายมา จนมาเมื่อวานนี้ (30 พ.ค.) ตนได้ไปที่โรงเรียนซึ่งนายสมศักดิ์ทำงานเป็นคนขับรถอยู่ และได้สอบถามว่าทำไมไม่โอนเงิน แต่นายสมศักดิ์กลับบอกว่า “มึงไม่จบใช่ไหม รอเดี๋ยว เดี๋ยวกูไปเอาให้” ตอนนั้นตนก็เข้าใจว่า นายสมศักดิ์ไปเอาเงิน รออยู่สักพักหนึ่ง นายสมศักดิ์ก็กลับเข้ามาจอดรถ พร้อมเรียกให้ตนไปที่รถ ซึ่งอยู่ในที่ไม่มีคน ตนก็คิดในแง่ดีว่านายสมศักดิ์คงจะอาย จึงไปคืนเงินที่เงียบ ๆ แต่กลับกัน นายสมศักดิ์กลับพูดว่า “มึงไม่จบใช่ไหม ถ้ามีเดี๋ยวกูโอนให้” ตนก็ตอบไปว่า “กูไม่จบหรอก เพราะกูเสียไปเยอะ”

หลังจากนั้นนายสมศักดิ์ก็เอื้อมมือไปหยิบอาวุธปืนลูกซองออกมาจะยิงใส่ ตนก็เลยคิดว่าถ้าวิ่งหนีก็คงตาย จึงพุ่งเข้าไปหานายสมศักดิ์ แล้วใช้มือซ้ายดันปืนไว้ พร้อมกับร้องตะโกนให้คนช่วย ซึ่งช่วงชุลมุนนั้นเองนายสมศักดิ์ปลดเซฟปืนได้ก็เหนี่ยวไกทันที แต่ปืนลั่นลงพื้น กระสุนไปถูกรถเก๋งของอาจารย์ในโรงเรียนจนยางแตก หลังจากนั้นปืนก็หลุดมือ จนมีชาวบ้านมาแยกตนและนายสมศักดิ์ออกจากกัน ส่วนบาดแผลตามร่างกายมาจากการทะเลาะกันในช่วงชุลมุน ส่วนนายสมศักดิ์แต่เดิมเป็นคนขาไม่ค่อยดีอยู่แล้ว และอาจจะถูกทับเลยทำให้เป็นแผล

บาดแผลตามร่างกายว่าที่ร้อยตรีธนะพัฒน์

ทั้งนี้ยอมรับว่ามีความกลัวหลังจากที่นายสมศักดิ์มีพฤติกรรมเช่นนี้ เพราะหวั่นว่าหากนายสมศักดิ์หายดี อาจจะมีความแค้นกับตนก็เป็นได้ และรู้สึกเป็นห่วงลูก ขณะนี้รอให้เป็นหน้าที่ของทนายความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจในการดำเนินการ เรื่องที่เกิดขึ้นตนเสียความรู้สึกกับอดีตภรรยา เพราะตนวาดฝันไว้ว่าถ้ามีลูก ก็หวังให้ลูกเลี้ยงตนกับอดีตภรรยายามแก่เฒ่า และมีครอบครัวที่อบอุ่น แต่ครอบครัวตนกลับพังทลาย

keyboard_arrow_up