ศาลตัดสินจำคุก “ไอ้มอส” ข่มขืนแหม่มนอร์เวย์ บนเกาะพะงัน 8 ปี ไม่รอลงอาญา

วันที่ 31 พ.ค. 62 ผู้สื่อข่าวรายงานว่าเมื่อช่วงบ่ายที่ผ่านมา ศาลจังหวัดเกาะสมุยพิพากษา สั่งจำคุกนายเรวัต หรือ มอส หาญสุวรรณ์ อายุ 34 ปี ชาว จ.นครศรีธรรมราช ผู้ต้องหาในคดีข่มขืนนักท่องเที่ยวสัญชาตินอร์เวย์ เป็นเวลา 12 ปี  เพิ่มโทษหนึ่งในสาม ตามประมวลกฎหมายอาญามาตรา  92  เป็นจำคุก 16 ปี แต่จำเลยให้การรับสารภาพ เป็นประโยชน์ต่อการพิจารณา มีเหตุบรรเทาโทษ ลดโทษให้กึ่งหนึ่งตามประมวลกฎหมายอาญา มาตรา 78  คงจำคุก 8 ปี โดยไม่รอลงอาญา พร้อมนำตัวขึ้นรถยนต์ควบคุมขัง เข้าเรือนจำอำเภอเกาะสมุยทันที

นายเรวัต หรือ มอส หาญสุวรรณ์ ผู้ต้องหา

สำหรับคดีนี้ สืบเนื่องจาก เมื่อวันที่ 12 พ.ค. ที่ผ่านมา ได้มีแหม่มสาวอายุ 26 ปี สัญชาตินอร์เวย์ เดินทางเข้าแจ้งความกับ ร.ต.อ.กฤษฎา ทองสกุล รองสาวัตรสอบสวน สภ.เกาะพะงัน ว่า ได้เดินทางมาท่องเที่ยวที่งานฮาฟมูน ปาร์ตี้ หมู่ 3 ต.บ้านใต้ อ.เกาะพะงัน ระหว่างที่เดินทางกลับมาที่พัก ได้พบกับคนร้ายเป็นชายจำนวน 1 ราย ขับขี่รถจักรยานยนต์พาขึ้นซ้อนท้ายไปที่เปลี่ยว และลงมือใช้กำลังข่มขืนจนสำเร็จความใคร่

ภาพจากกล้องวงจรปิด

ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตรวจสอบกล้องวงจรปิด บนถนนสายบ้านใต้ – บ้านท้องศาลา และพบนายเรวัตกำลังยืนคุยอยู่กับแหม่มสาวผู้เสียหาย เจ้าหน้าที่จึงได้นำภาพชายดังกล่าวให้แหม่มผู้เสียหายดู ซึ่งผู้เสียหายยืนยันว่าเป็นคนเดียวกันที่ได้ลงมือใช้กำลังข่มขืน เจ้าหน้าที่จึงจับกุม พร้อมนำตัวสอบปากคำ โดยผู้ต้องหาให้การรับสารภาพตลอดข้อกล่าวหา

 

keyboard_arrow_up