ทนายหนุ่มโร่แจ้งความ ถูกลูกชายอดีตบิ๊กข้าราชการ ควงสปาต้าไล่ฟันเจ็บ-รถพัง (คลิป)

วันที่ 30 พ.ค. 62 ที่สถานีตำรวจภูธรภูพิงค์ราชนิเวศน์ อ.เมือง จ.เชียงใหม่ นายธนวัฒน์ ฉัตรมงคลพันธ์ อายุ 38 ปี อาชีพทนายความ ได้เดินทางมาให้ปากคำเพิ่มเติมกับพันตำรวจโทธงชัย บัวเงิน สารวัตรสอบสวน เพื่อขอร้องทุกข์กล่าวโทษดำเนินคดีกับนายตั้ม ลูกชายอดีตรองอธิบดีท่านหนึ่ง ในฐานความผิดทำให้เสียทรัพย์ ทำร้ายร่างกาย และพยายามฆ่า

นายธนวัฒน์ ฉัตรมงคลพันธ์ ผู้เสียหาย

โดยนายธนวัฒน์เปิดเผยว่า เมื่อวันที่ 18 พ.ค. ที่ผ่านมา แฟนเก่าของตนได้ส่งข้อความทางไลน์ บอกว่าให้ไปรับที่หน้าบ้านหลังหนึ่ง ที่ถนนสิโรรส ซอย 7 ต.สุเทพ อ.เมือง จ.เชียงใหม่ ด้วยความหลงเชื่อตนจึงขับรถยนต์เก๋งไป ปรากฏว่าเมื่อไปถึงไม่พบแฟนเก่า กลับพบนายตั้มถืออาวุธมีดสปาต้าโผล่ออกมา และไล่ฟันทุบรถของตนเหมือนกับจะฆ่ากันให้ตาย โดยที่ไม่เคยมีเรื่องหรือเป็นศัตรูกันมาก่อน

นายตั้ม ชายผู้ก่อเหตุ

ส่วนสาเหตุนั้นตนเพียงต้องการไปรับแฟนเก่ากลับบ้าน ตามคำร้องขอเท่านั้น ซึ่งแฟนเก่าตนเป็นเพื่อนของแฟนนายตั้มที่ได้มาอาศัยอยู่ในบ้านหลังนั้นเท่านั้น แต่เมื่อไปถึงกลับไม่เจอแฟนเก่า เจอแต่ผู้ต้องหายืนถือมีดโผล่ออกมาไล่ฟันตามภาพในคลิป

เหตุการณ์ดังกล่าวทำให้ตนได้รับบาดเจ็บ และรถยนต์ได้รับความเสียหาย หลังจากเกิดเหตุได้ไปรักษาตัวที่โรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่ และมาให้ปากคำเบื้องต้นไว้เพื่อกลับไปรักษาตัวที่บ้าน จนอาการหายเป็นปกติ วันนี้จึงมาให้การเพิ่มเติม และยืนยันจะขอเอาเรื่องให้ถึงที่สุด

สภาพรถหลังเกิดเหตุ
keyboard_arrow_up