จับแล้ว หนุ่มฆ่าสาว 14 เผาฝังดินหมกป่า รับบีบคอจนตาย – เพื่อนแฉมีนางนกต่อร่วม (คลิป)

จากกรณีที่มีชาวบ้านพบโครงกระดูก และชิ้นส่วนมนุษย์ ถูกปิดอำพรางด้วยแผ่นไม้ บริเวณใต้ต้นไม้ใหญ่ ภายในป่าละเมาะ พื้นที่ หมู่ 4 ต.บ้านโพธิ์ อ.เมือง จ.ตรัง ห่างจากถนนเวียนกระพัง เขตเทศบาลนครตรัง สันนิษฐานว่าเป็นร่างเพศหญิง อายุระหว่าง 20-25 ปี สูงประมาณ 160 ซม. พบฟันบนหักจำนวน 3 ซี่ สวมสร้อยคอสเตนเลส รูปตัวการ์ตูนคุกกี้รัน คาดว่าน่าจะเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 30 วัน จนกระทั่งมีการยืนยันคาดว่าเป็นเด็กหญิงอายุ 14 ปี ที่หายตัวไปนั้น (อ่าน : ฆ่าเผา ด.ญ.14 แม่เผยปมมรณะ ถูกหนุ่มต้องคดีจีบ แถมเผ่นหนีแล้ว)

เจ้าหน้าที่ตรวจสอบจุดพบศพ
เจ้าหน้าที่ตรวจสอบจุดพบศพ

ล่าสุด เจ้าหน้าที่จับกุมตัวนายวิษณุ บุญคง อายุ 25 ปี ผู้ต้องหาได้แล้วที่ จ.สุราษฎร์ธานี ข้อหาพรากผู้เยาว์ ตามหมายจับของพื้นที่ สภ.นาโยง จ.ตรัง และอยู่ระหว่างการนำตัวกลับมายัง สภ.นาโยง ทั้งนี้ เจ้าตัวรับสารภาพว่าเป็นผู้ก่อเหตุฆ่าบีบคอผู้ตายจริง

ด.ญ.น้อย (นามสมมติ) ผู้เสียชีวิต

ล่าสุด วันที่ 29 พ.ค. 62 ทีมข่าวเดินทางมาที่บ้านมาบหยี ต.ช่อง อ.นาโยง จ.ตรัง นางสมจิตร ศรีแก้ว อายุ 65 ปี ยายของ ด.ญ.น้อย (นามสมมติ) อายุ 14 ปี เปิดเผยว่า แม้ว่าล่าสุดที่ยายของนายวิษณุ จะปฏิเสธว่าหลานไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการหายตัวไปและเสียชีวิตของหลานสาวตนก็ตาม ตนไม่เชื่อ มองว่าเขาโกหก ตนมั่นใจว่าที่หลานหายตัวไปและเป็นศพ เป็นฝีมือของนายวิษณุ เนื่องจากเป็นคนพาตัวหลานของตนออกไปช่วงกลางดึก

นางสมจิตร ศรีแก้ว ยายของเด็กหญิง 14 ปี

ทั้งนี้ เมื่อวันที่ 5 มี.ค. ที่ผ่านมา ภายหลังจากไปตามหาตัวหลานสาวที่บ้านนายวิษณุ ในพื้นที่ อ.เมือง จ.ตรัง แต่ไม่พบ นายวิษณุและครอบครัวยังปฏิเสธว่าหลานสาวตนไม่เคยมาที่บ้าน แต่ตนไปพบหลักฐาน ซึ่งเป็นผ้าอนามัยในถุงพลาสติกของหลานสาว แขวนอยู่หลังบ้านของนายวิษณุ เนื่องจากช่วงที่หายไปหลานสาวมีประจำเดือนพอดี จนกระทั่งพบว่าล่าสุดหลานเป็นศพ และมีสร้อยคอของหลานติดตัวอยู่ด้วย

นอกจากนี้ มีข้อมูลว่า ด.ญ.นุ่น (นามสมมติ) เพื่อนของ ด.ญ.น้อย ผู้เสียชีวิต ที่รู้จักกับนายวิษณุ และเป็นคนพานายวิษณุมาแนะนำให้รู้จักกับ ด.ญ.น้อย เมื่อตอนไปเที่ยวงานเทศกาลแข่งขันลูกลม จนกระทั่ง ด.ญ.น้อย หายตัวไปกับนายวิษณุ แล้วไม่สารถติดต่อได้อีก ซึ่งอาจเป็นไปได้หรือไม่ว่า ด.ญ.นุ่น อาจทราบเรื่องการหายตัวไปของเพื่อน ส่วนนิสัยใจคอ ด.ญ.นุ่น ไม่ได้เรียนหนังสือ ค่อนข้างเกเร และติดเที่ยว

keyboard_arrow_up