วิวาห์เลือด! ยิงสนั่นกลางงานแต่ง แขกเหรื่อวิ่งหนีกระเจิง พบตาย 1 ราย (คลิป)

เกิดเหตุยิงกันกลางงานเลี้ยงฉลองแต่งงาน ที่บ้านเลขที่ 406/1 หมู่ที่ 2 ต.หารเทา อ.ปากพะยูน จ.พัทลุง มีผู้เสียชีวิต 1 ราย จากการเข้าตรวจสอบในที่เกิดเหตุพบว่าสถานที่เกิดเหตุ พบเวทีแสดงดนตรีและร้องเพลงคาราโอเกะ ผู้เสียชีวิตคือนายธวัชชัย นวลเอียด อายุ 25 ปี อยู่บ้านเลขที่ 23/1 หมู่ที่ 8 ต.หารเทา อ.ปากพะยูน ถูกยิงด้วยอาวุธปืน 9 มม.เข้าบริเวณหน้าอกซ้ายและลำตัวรวม 2 นัด นอกจากนั้น เจ้าหน้าที่ตำรวจยังพบปลอกกระสุนจำนวน 2 ปลอกตกอยู่ในที่เกิดเหตุจึงได้เก็บไว้เป็นหลักฐาน

จากการสอบสวนผู้เห็นเหตุการณ์ทราบว่าก่อนเกิดเหตุนางฉลองรัฐ ดำใหม่ อายุ 45 ปี เจ้าของบ้านที่เกิดเหตุ กำลังจัดงานฉลองวันแต่งงานให้ลูกสาว ด้านของนายธวัชชัย ผู้ตายได้เดินทางมาร่วมในงาน ในขณะที่แขกกำลังรับประทานอาหารและฟังเพลงกันอย่างสนุกสนาน ได้มีเสียงปืนดังขึ้นจำนวน 2 นัด บรรดาแขกที่กำลังนั่งรับประทานอาหารต่างวิ่งหนีกระเจิงด้วยความตกใจ เมื่อเหตุการณ์สงบพบร่างของนายธวัชชัยนอนจมกองเลือดอยู่ข้างโต๊ะ

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิษฐานว่าสาเหตุน่าจะมาจากความไม่พอใจที่นายธวัชชัย ผู้ตายดื่มจนเมาแล้วพูดจาไม่รู้เรื่อง อีกทั้งยังพูดสียงดังสร้างความไม่พอใจให้กับแขกภายในงาน หลังจากนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้เร่งสอบพยานในที่เกิดเหตุเพื่อหาสาเหตุที่แท้จริงอีกครั้งก่อนจะติดตามหาตัวมือยิงมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

keyboard_arrow_up