เจ็บหนัก! กระบะเสยท้ายสิบล้อ คาดคนขับหลับใน (คลิป)

เกิดเหตุรถกระบะชนท้ายรถสิบล้อคนขับติดภายใน บนถนนตลิ่งชัน-สุพรรณบุรีมุ่งหน้าบางบัวทอง กม.ที่9+800 หมู่1 ต.หน้าไม้ อ.ลาดหลุมแก้ว จ.ปทุมธานี

ที่เกิดเหตุพบรถกระบะยี่ห้อโตโยต้าวีโว้สี่ประตูสีขาว หมายเลขทะเบียน 6กฉ1394 กรุงเทพมหานคร สภาพชนติดกับท้ายรถสิบล้อ มีคนขับติดอยู่ภายในรถทราบชื่อคือนายเลิศพล เถาว์ชาลี อายุ 38 ปี อยู่บ้านเลขที่ 23 หมู่ 7 ต.นาโก อ.กุฉินารายณ์ จ.กาฬสินธุ์ บาดเจ็บที่หัวเข่าทั้งสองขา และมีอาการแน่นที่หน้าอกจากแรงกระแทก มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง และอาสากู้ภัยต้องใช้อุปกรณ์ตัดถ่างนำตัวผู้บาดเจ็บออกมาจากบริเวณหน้ารถ และนำตัวส่งโรงพยาบาลเกษมราษฎร์ส่วนรถสิบล้อหมายเลขทะเบียน 80-3172 สุพรรณบุรี บรรทุกหินสภาพท้ายรถเสียหายคนขับชื่อนายสมหวัง ใหมเกิดอายุ 48 ปี อยู่บ้านเลขที่ 5 หมู่7 ต.หนองบ่อ อ.สองพี่น้อง จ.สุพรรณบุรี

จากการสอบถามนายสมหวัง คนขับรถสิบล้อ กล่าวว่า ได้ขับรถสิบล้อบรรทุกหินจาก จ.อ่างทอง เพื่อที่จะไปส่งที่ จ.นนทบุรี เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุจู่ๆ ได้ยินเสียงดังคล้ายยางระเบิดอย่างรุนแรง มองท้ายพบมามีรถกระบะมาชนและลงไปดูพบว่ามีคนขับติดอยู่ภายในรถจึงได้แจ้งเจ้าหน้าที่ให้ช่วยเหลือ

ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เข้ามาตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมสอบถามคนขับรถสิบล้อ ในส่วนของคนขับรถกระบะยังให้การไม่ได้จึงยังไม่ทราบสาเหตุที่แท้จริง เบื้องต้นคาดว่าอาจหลับในจนเกิดอุบัติเหตุซึ่งหลับจากผู้บาดเจ็บรักษาตัวแล้วจะทำการสอบถามอีกครั้ง.

keyboard_arrow_up