ฆ่าเผา ด.ญ.14 แม่เผยปมมรณะ ถูกหนุ่มต้องคดีจีบ แถมเผ่นหนีแล้ว (คลิป)

จากกรณีมีชาวบ้านพบโครงกระดูก และชิ้นส่วนมนุษย์ ถูกปิดอำพรางด้วยแผ่นไม้ บริเวณใต้ต้นไม้ใหญ่ ภายในป่าละเมาะ พื้นที่ หมู่ 4 ต.บ้านโพธิ์ อ.เมือง จ.ตรัง ห่างจากถนนเวียนกระพัง เขตเทศบาลนครตรัง ประมาณ 800 เมตร ชิ้นส่วนต่าง ๆ ถูกเผา สันนิษฐานว่าเป็นร่างของเพศหญิง อายุระหว่าง 20-25 ปี สูงประมาณ 160 ซม. พบฟันบนหักจำนวน 3 ซี่ สวมสร้อยคอสเตนเลส รูปตัวการ์ตูนคุกกี้รัน คาดว่าน่าจะเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 30 วัน พบศพวันที่ 26 พ.ค. 62 กระทั่งญาติคาดว่าเป็นเด็ก อายุ 14 ปี ที่หายตัวไปก่อนหน้านี้

เจ้าหน้าที่ตรวจสอบจุดที่พบศพ
สร้อยคอที่พบ ในจุดพบศพ

ล่าสุด วันที่ 28 พ.ค. 62 นางสมจิตร ศรีแก้ว อายุ 65 ปี ยายของ ด.ญ.น้อย (นามสมมติ) อายุ 14 ปี เปิดเผยว่า จุดที่มีการพบโครงกระดูก มีหลักฐานคือสร้อยคอสแตนเลส จี้การ์ตูนคุกกี้รัน ตนมั่นใจว่าเป็นหลานสาวของตนที่หายตัวไปจากบ้าน ตั้งแต่วันที่ 4 มี.ค. 62 เนื่องจากหลานมีสร้อยคอดังกล่าว

นางสมจิตร ศรีแก้ว ยายของด.ญ. 14 ปี

โดยก่อนหายตัวไป วันที่ 2 มี.ค. 62 หลานสาวบอกว่าจะไปเที่ยวงานแข่งขันลูกลม แต่ไม่กลับบ้าน วันที่ 3 มี.ค.62 บอกว่าไปนอนบ้านพ่อ แต่ไม่ได้ไป วันที่ 4 มี.ค.62 หายออกไปจากบ้าน ตนเองและญาติพี่น้องจึงออกตามหา ปรากฏว่ามีชายหนุ่มที่อ้างว่าเป็นแฟนของหลานสาว ที่เพิ่งจะรู้จักกันขณะไปเที่ยวงานแข่งขันลูกลม และมีการแลกไลน์เพื่อติดต่อกัน มารับไปอยู่ที่บ้านด้วย ใกล้กับจุดที่พบโครงกระดูก ตนจึงไปแจ้งความในข้อหาพรากผู้เยาว์ จนกระทั่งมาทราบว่ามีการพบโครงกระดูกดังกล่าว

นางชี ยายของนายวิษณุ ผู้ต้องสงสัย

ด้านนางชี อายุ 70 ปี ยายของนายวิษณุ อายุ 25 ปี ผู้ต้องสงสัย ที่ถูกอ้างว่าเป็นแฟนหนุ่มของ ด.ญ.น้อย เปิดเผยว่า ตนเองไม่เคยรู้จัก หรือเห็นหน้าเห็นเด็กคนนั้นเลย และก็ไม่มีใครเคยเข้ามาอยู่ที่บ้านหลังนี้ ที่มีคนให้ข่าวไปนั้น โกหกทั้งสิ้น ส่วนตัวนายวิษณุเองก็ไม่ได้อยู่ที่บ้านหลังนี้เป็นประจำ เขารับจ้างทั่วไป นาน ๆ จะกลับมาอยู่บ้าน ส่วนที่มีคนอ้างว่านายวิษณุเป็นคนลงมือก่อเหตุฆ่าคนนั้น ตนเองก็เชื่อครึ่ง ไม่เชื่อครึ่ง เพราะไม่ได้เห็นเหตุการณ์กับตาตัวเอง

ภาพจำลองเหตุการณ์

ทั้งนี้ นิสัยส่วนตัวนายวิษณุ เป็นคนอารมณ์ร้อน ก่อนหน้านี้ประมาณ 2 เดือน โทรมาหาตนเอง บอกว่ายังมีชีวิตอยู่ ไม่ต้องเป็นห่วง ซึ่งตนก็ไม่รู้ว่านายวิษณุหายออกไปจากบ้านทำไม ส่วนที่ตำรวจไปสอบปากคำน้องชายของนายวิษณุ และบอกว่าเป็นคนลงมือจริง ก็ไม่มีความน่าเชื่อ เพราะน้องชายเขาเป็นคนจิตไม่ปกติ

นางสุนีย์ ศรีแก้ว แม่ของด.ญ. 14 ปี

ด้านนางสุนีย์ ศรีแก้ว อายุ 37 ปี แม่ของ ด.ญ. 14 ปี เปิดเผยว่า ตนเองเชื่อว่านายวิษณุเป็นคนลงมือฆ่าแน่นอน และรู้ว่าก่อนลูกสาวหายตัวไป เขามารับไปอยู่ด้วยกัน จนตนเองไปตามหาถึงที่บ้าน แต่ก็ไม่พบตัว

keyboard_arrow_up