เด็กปั๊มสุดงง! หนุ่มใหญ่เติมน้ำมัน แต่ใช้ยาไอซ์จ่ายแทนเงิน ไหวพริบดี รีบแจ้ง ตร.จับ (คลิป)

วันที่ 27 พ.ค. 62 เมื่อเวลา 21.30น. ร.ต.อ.วัลลภ นวลสำลี รองสว.ป. พร้อมด้วย ร.ต.อ.ประกาศยะติ รองสว.(สอบสวน) สภ.พานทอง ได้รับแจ้งมีเหตุชายหนุ่มเหมือนคนมีอาการหลอนมาเติมน้ำมัน แล้วไม่จ่าย แถมเอายาไอซ์ให้เด็กปั๊มเสพ จึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ ที่ปั๊มน้ำมันริมถนนศุขประยูร หมู่ 7 ต.มาบโป่ง อ.พานทอง จ.ชลบุรี

นายวรพจน์ สหายา ผู้ต้องหา

ที่เกิดเหตุพบนายวรพจน์ สหายา อายุ 38 ปี นั่งอยู่ในรถเก๋งสีน้ำเงิน มีอาการลุกลี้ลุกลนตื่นตัวหลอนตลอดเวลา ในตัวพบยาไอซ์บรรจุในซองใสที่แบ่งเสพบ้างแล้ว และพบอุปกรณ์การเสพอยู่เบาะข้างรถ

รถเก๋งที่ซุกซ่อนยาเสพติด

โดยสอบถามนางสาวบี (นามสมมติ) พนักงานเติมน้ำมัน เปิดเผยว่า ผู้ก่อเหตุได้ขับรถเข้ามาที่ช่องจ่ายน้ำมัน แล้วบอกกับตนว่าเติมน้ำมันเต็มถัง พอเติมเสร็จ มียอดเงินจำนวน 1,180 บาท ตนก็เดินไปเก็บเงิน แต่ผู้ก่อเหตุบอกว่าไม่มีเงิน พร้อมกับยื่นยาไอซ์ ให้กับตน พอเห็นท่าไม่ดี ตนจึงรีบแจ้งพนักงานให้มาเก็บเงิน แต่ผู้ก่อเหตุก็ได้ส่งยาไอซ์มาให้อีก แต่ก็ไม่มีใครรับ จากนั้นจึงได้โทรศัพท์แจ้งตำรวจทันที

ยาไอซ์ ของกลาง

ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ค้นประวัติผู้ก่อเหตุ พบว่าเคยต้องคดีเกี่ยวกับยาเสพติดมาแล้วหลายครั้ง จึงได้ทำการจับกุม โดยเบื้องต้นได้ตั้งข้อหาเสพยาไอซ์และมียาเสพติด (ยาไอซ์) ใว้ในครอบครองเพื่อเสพ ก่อนส่งให้พนักงานสอบสวนดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

keyboard_arrow_up