อึ้ง! เด็ก ม.4 เสนอขายยาบ้า หนุ่มร้านค้าตะเพิดไม่ขอยุ่ง เกิดคลั่งถูกมีดไล่ฟันหัวสาหัส (คลิป)

วันที่ 27 พ.ค. 62 ความคืบหน้าจากเหตุนักเรียน ม.4 ใช้มีดสปาต้าฟันนายทรงยศ กันภัย อายุ 27 ปี จนได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดที่ร้านซ่อมรถ ใกล้สี่แยกม่วงหมาก บ้านม่วงหมาก ต.ธาตุ อ.รัตนบุรี จ.สุรินทร์ เมื่อวันที่ 24 พ.ค. ที่ผ่านมา เวลาประมาณ 23.10 น.  จนทำให้นายทรงยศได้รับบาดเจ็บ ขณะเดียวกันผู้ต้องหาได้โยนมีดทิ้งเพื่อทำลายหลักฐานในหนองโบ้ง ซึ่งเป็นหนองน้ำประจำหมู่บ้านม่วงหมาก ต.ธาตุ อ.รัตนบุรี จ.สุรินทร์

เจ้าหน้าที่งมน้ำค้นหาหลักฐาน

ขณะที่ น.ส.สุรีย์ กันภัย อายุ 35 ปี พี่สาวผู้ได้รับบาดเจ็บ เปิดผยว่า นายทรงยศอาการดีขึ้น มีสติดีอยู่ และสามารถกินข้าวได้แล้ว โดยน้องชายบอกว่าไม่ได้ทะเลาะกัน เพียงแต่บอกผู้ก่อเหตุว่าเอาแต่เล่นโทรศัพท์มือถือ จึงไล่ให้กลับบ้าน หลังจากนั้นน้องชายจึงโดนฟัน ตนเองยอมรับบว่าแรงจูงใจอาจจะมาจากผู้ก่อเหตุโดนไล่กลับบ้าน จึงโมโห แล้วลงมือทำร้าย

ภาพจำลองเหตุการณ์

ยอมรับว่าไม่เคยเจอเหตุการณ์แบบนี้มาก่อน ตนเองกลัวและตกใจกับเรื่องที่เกิดขึ้น ที่สำคัญน้องชายเพิ่งพ้นโทษคดียาเสพติด ออกจากคุกมาได้ไม่กี่วัน ก็เกิดเหตุร้ายขึ้น

น.ส.สุรีย์ กันภัย พี่สาวผู้ได้รับบาดเจ็บ

น.ส.สุรีย์ บอกอีกว่า น้องชายโดนฟันไป 3 ครั้ง คือที่หัว หน้าผาก และแขน พอโดนฟันครั้งที่ 3 ถึงร้องตะโกน และคลานออกมาให้คนช่วย โดยคนที่ฟันก็หนีไป

นายเอกชัย เพชรหงษ์ เพื่อนผู้ได้รับบาดเจ็บ

ด้านนายเอกชัย เพชรหงษ์ อายุ 24 ปี เพื่อนผู้ได้รับบาดเจ็บ บอกว่า สาเหตุน่าจะมาจากเรื่องยาเสพติด มือฟันจะเอายาเสพติดมาขายที่ร้าน นายทรงยศจึงไม่พอใจและไล่กลับบ้าน เพราะไม่อยากให้ผู้ก่อเหตุยุ่งเกี่ยวกับยาเสพติด

keyboard_arrow_up