สาวเปิดใจ เกาะกรงขังวอนปล่อยผัวขับแกร็บ ชี้ลูกค้าขนยา ใครจะกล้าค้นสัมภาระ (คลิป)

จากกรณีที่ผู้ใช้เฟซบุ๊ก SupansaRanok ได้โพสต์ภาพขณะที่ตัวเองกอดเสากรงขัง และระบุเรื่องราวเกี่ยวกับแฟนหนุ่มชื่อนายสามารถ ปิดจัสตุรัส อายุ 32 ปี อาชีพขับรถรับส่งผ่านแกร็บ โดยแฟนได้รับงานรับผู้โดยสาร จาก จ.นนทบุรี เพื่อไปส่งที่ อ.เมืองยาง จ.นครราชสีมา ระหว่างทางได้ถูกตำรวจ สภ.พิมาย เรียกตรวจ จนตำรวจตรวจค้นพบยาเสพติด อาวุธปืน ทำให้แฟนตนเองเข้าไปพัวพันกับเรื่องที่เกิดขึ้นโดยที่แฟนตนเองไม่รู้เรื่องด้วย

ภาพจากโพสต์ที่แชร์บนเฟซบุ๊ก

น.ส.สุพรรษา รานอก อายุ 26 ปี แฟนผู้ต้องหา เปิดเผยว่า เหตุการณ์ดังกล่าว แฟนตนทำอาชีพขับแกร็บรับส่งของ และผู้โดยสาร ซึ่งการว่าจ้างในครั้งนี้ที่โดนจับ คือการจ้างกันโดยไม่ผ่านแอปฯ ซึ่งก่อนหน้านี้ก็เคยว่าจ้างกันไปแล้ว แฟนตนเองคุยถูกคอกับผู้โดยสาร จึงว่าจ้างกันอีก

น.ส.สุพรรษา รานอก แฟนผู้ต้องหา

จากนั้น แฟนตนเองขับรถไปส่งที่ทั้ง 2 คนที่ จ.นครราชสีมา ระหว่างทางตำรวจพิมายได้เรียกตรวจ จนพบยาเสพติด อาวุธปืน และได้ตรวจปัสสาวะ พบว่าผู้โดยสารที่มากับแฟนตนมีสารเสพติดทั้งคู่ แต่แฟนไม่มีสารเสพติด หลังจากนั้นตำรวจก็กุมตัวไปทำแผน ทั้งนี้ ตนเองจึงไปขอความเป็นธรรม และพร้อมได้เตรียมหลักฐานไปให้ตำรวจดูเพิ่มเติม เพื่อยืนยันความบริสุทธิ์ของแฟน

นายพคพล ปิดจัสตุรัส พี่ชายผู้ต้องหา

ด้านนายพคพล ปิดจัสตุรัส อายุ 35 ปี พี่ชายผู้ต้องหา เปิดเผยว่า ตอนที่ทราบเหตุ ตนตกใจอย่างมาก เพราะเท่าที่ทราบน้องชายตนเองไม่เคยไปยุ่งเกี่ยวกับยาเสพติด ลักษณะส่วนใหญ่ของน้องชายก็กินเที่ยวปกติช อบเล่นกีฬา ส่วนอาชีพขับแกร็บ ตนเองก็ทราบว่าน้องชายเพิ่งขับมาได้ 1 สัปดาห์ เหตุการณ์ทั้งหมดตนเองก็ไม่เชื่อว่าน้องชายเกี่ยวข้องกับยาเสพติด ทั้งนี้ อยากเรียกร้องความเป็นธรรมให้น้องชายตนเองด้วย

keyboard_arrow_up