สะเทือนใจ! ภาพอาหลานถูกพุ่งชน หมอให้ญาติยุติรักษา – พ่อคนขับชี้ลูกคนดี แค่หนีหาย (คลิป)

จากกรณีเหตุการณ์รถยนต์กระบะขับรถชนนายเอกพงษ์ คำสุข อายุ 35 ปี และด.ญ.โบนัส อายุ 2 ขวบ บริเวณถนนในชุมชน หมู่ 12 ต.บึงชำอ้อ อ.หนองเสือ จ.ปทุมธานี โดยชาวบ้านจะยืนยันว่าคนขับรถคันก่อเหตุคือ นายมนัสชนก มีสันติ หรือ เอ็ม ซึ่งเป็นชาวบ้านในละแวกดังกล่าว ทั้งนี้ กล้องวงจรปิดสามารถบันทึกภาพขณะเกิดเหตุไว้ได้ชัดเจน

ภาพจากกล้องวงจรปิด
บริเวณจุดเกิดเหตุ

วันที่ 27 พ.ค. 62 นางบังอร แย้มปิ๋ว แม่ของนายเอกพงษ์ เปิดเผยว่า เมื่อวานนี้ (26 พ.ค.) ลูกชายกับหลานสาวจูงมือกันเพื่อเดินไปงานแต่งงานในชุมชน ซึ่งไม่ไกลจากจุดเกิดเหตุ ตนเองขณะกำลังจัดร้านขายของอยู่ ได้ยินเสียงลูกสะใภ้ตะโกนเสียงดัง จากนั้นรถก็ชนร่างหลานกระเด็น ส่วนรถที่ก่อเหตุไม่มีแม้จะจอดลงมาดู แต่กลับเร่งเครื่องหนี

นางบังอร แย้มปิ๋ว แม่ของนายเอกพงษ์

ส่วนตัวจำรถกระบะคันดังกล่าวได้แม่นว่าเป็นของนายเอ็ม ซึ่งครอบครัวเขาบ้านอยู่หลังร้านตน ตนเองก็เคยใช้งานนายเอ็มอยู่บ่อยครั้ง และที่ผ่านมาไม่เคยมีปัญหาระหว่างกัน

ส่วนอาการของนายเอกพงษ์นั้นไม่ดีขึ้น ล่าสุดแพทย์ได้ให้เซ็นเอกสารยุติการรักษาแล้ว ตอนนี้รอให้เขาจากไป ตอนที่อยู่ในห้องไอซียู ตนพูดกับลูกชายตลอดว่า “หลานยังฟื้นกลับมาหาแม่ แล้วทำไม่ลูกไม่ฟื้นมาหาแม่บ้าง แม่และหลานรออยู่” ซึ่งลูกชายก็น้ำตาไหลออกมาทั้งที่ไม่รู้สึกตัว

นางบังอรพูดด้วยเสียงสั่นเครือว่าตนเองรับไม่ได้กับเหตุการณ์นี้ ทำไมคู่กรณีไม่คิดจะจอดรถให้การช่วยเหลือ ถือเป็นพฤติกรรมที่โหดร้าย ตนขอให้คู่กรณีได้รับโทษถึงที่สุด เพื่อรับผิดชอบกับการกระทำของเขา ส่วนเรื่องเงินชดใช้ตนไม่ได้หวัง

นายสะอาด มีสันติ พ่อของผู้ก่อเหตุ

ขณะที่ นายสะอาด มีสันติ พ่อของผู้ก่อเหตุ เปิดเผยว่า หลังเกิดเรื่องมีชาวบ้านมาถามหาลูกชายตน และบอกว่าลูกขับรถชนชาวบ้าน ตนก็รีบมาที่เกิดเหตุ โดยหลังตั้งเกิดเรื่องตนพยายามติดต่อลูก แต่ก็ไม่สามารถติดต่อได้ ยอมรับว่าลูกขับรถเร็วบ้าง แต่ไม่เคยเกิดเหตุเช่นนี้ ส่วนที่ผ่านมาลูกชายตนเคยมีเรื่องปัญหาทำร้ายร่างกายคนอื่นจริง แต่ตนก็ไม่ทราบรายละเอียด

ปกติลูกชายเป็นคนเงียบ ๆ ไม่ค่อยยุ่งกับใคร ไม่ใช่นักเลงหัวไม้ หากลูกชายฟังอยู่ ตนอยากบอกลูกชายให้เข้ามามอบตัว จะได้จบเรื่อง ตนไม่ได้เข้าข้างลูก หากผิดก็ว่าไปตามผิด พร้อมให้ดำเนินคดีตามกฎหมาย ตนในฐานะพ่อก็เครียด โดยเฉพาะแม่ผู้ก่อเหตุ ยิ่งเครียดหนัก เป็นลมแล้วเป็นลมอีก

keyboard_arrow_up