รถตู้ซิ่งพุ่งชนบ้านทะลุถึงที่นอน เจ้าบ้านไปธุระ รอดตายยกครัว (คลิป)

วันที่ 27 พ.ค. 62 พ.ต.ต.พงศกร ผ่อนผัน สารวัตรเวร (สอบสวน) สภ.หนองขาม ต.หนองขาม อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งเหตุจากประชาชน เกิดเหตุรถตู้เสียหลักพุ่งชนบ้านเรือนชาวบ้าน บริเวณเส้นทางเข้าอะพาร์ตเมนต์ในพื้นที่ ม.7 ต.บึง อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี จึงรุดเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ

สภาพรถที่พุ่งชนบ้าน

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านของ น.ส.ณณัฐ ยางนาม เจ้าตัวยืนอุ้มลูกน้อยอยู่ข้างกาย และยังพบรถตู้ สีขาว โดยมีนายพงษ์สุริยา ชัยธานีอายุ 29 ปี เป็นผู้ขับขี่ สภาพตัวรถพุ่งชนเข้ากับผนังบ้านจนทะลุเข้าไปด้านใน ข้าวของภายในบ้านพังเสียหายกระจัดกระจายไปคนละทิศคนละทาง

นายพงษ์สุริยา ชัยธานี คนขับรถตู้

โดยนายพงษ์สุริยา ได้อ้างว่าขับรถมาตามเส้นทางอ่างเก็บน้ำห้วยสะพาน จนมาถึงบริวณที่เกิดเหตุ ระบบเบรกเกิดขัดข้องจนตนไม่สามารถควบคุมรถได้ จนเป็นเหตุให้พุ่งชนบ้านหลังดังกล่าวจนพังยับ

น.ส.ณณัฐ ยางนาม เจ้าของบ้าน

ด้านน.ส.ณณัฐ เปิดเผยว่า ตนได้ออกไปทำธุระด้านนอกโดยได้เอาลูกน้อยไปด้วย จนมีคนโทรไปแจ้งตนว่าบ้านถูกรถพุ่งชนจนผนังทะลุ จึงรีบกลับมาดู และถือเป็นความโชคดีของตนที่ไม่ได้อยู่ภายในบ้านกับลูกน้อย ไม่เช่นนั้นอาจเกิดความสูญเสียขึ้นเป็นแน่ ด้านความเสียหายของทรัพย์สินทั้งหมด  ประกันของฝ่ายรถตู้จะรับผิดชอบค่าเสียหายทั้งหมด ซึ่งเหตุการณ์ในครั้งนี้ไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บ หรือเสียชีวิตเป็นแต่อย่าง

keyboard_arrow_up