สุดระทึก! ชายคลั่งเดินขวางรถขอเงินไม่ได้ ปีนกระโปรงมีดฟันกระจก คนขับปรี่เข้าอบต.ร้องคนช่วย (คลิป)

จากกรณีผู้ใช้เฟซบุ๊ก SuwanLomduang ได้โพสต์ภาพและคลิปเหตุการณ์ระทึก เมื่อเวลาประมาณ 13.00 น. ของวันที่ 26 พ.ค. 62 ขณะที่กำลังขับรถเดินทางไปงานศพ ที่ อ.สว่างแดนดิน จ.สกลนคร โดยระหว่างมาตามถนนหลวงหมายเลข 22 ถนนนิตโยสายสกลนคร-อุดรธานี บริเวณเยื้อง อบต.ค้อใต้ ห่างประมาณ 300 เมตร มีชายยืนอยู่กลางถนน 2 เลน พยายามวิ่งหารถที่ขับผ่านให้จอด จังหวะที่รถของผู้โพสต์ผ่านไปถึงก็โดนชายคนดังกล่าววิ่งตัดหน้า จึงจำเป็นต้องหยุดรถ

ภาพจากคลิปขณะเกิดเหตุ

จากนั้น ชายคนดังกล่าวยกมือไหว้อยู่หลายครั้ง โดยไม่ทราบจุดประสงค์ ก่อนจะกระโดดขึ้นมาเกาะที่กระโปรงหน้ารถ แล้วชักมีดยาวประมาณ 30 เซนติเมตร มาแทงกระจก และฟันกระจกหน้ารถ ด้วยความตกใจผู้เสียหายจึงได้ตัดสินใจขับรถออกไป โดยที่ชายคนดังกล่าวยังคงเกาะติดอยู่หน้ารถ คนขับจึงได้พยายามขับรถสะบัดไปมา แต่ก็สะบัดไม่หลุด จึงพยายามจะแวะเข้าขอความช่วยเหลือจากประชานชนที่อยู่ในละแวก จนกระทั่งถึง อบต.ค้อใต้ ได้เลี้ยวเข้าไปใน อบต.ค้อใต้ แล้วเบรกอย่างแรงจนชายคนดังกล่าวตกจากรถ แต่ชายคลุ้มคลั่งยังพยายามใช้มีดมาแทงที่กระจกรถด้านคนขับ และประตูรถ จากนั้นคนขับต้องรีบขับรถหนีออกมา พอตั้งสติ ได้จึงรีบโทรแจ้ง 191 เพื่อให้ตำรวจมาช่วย และก่อนที่ตำรวจจะมาถึง ปรากฏว่าชายคนดังกล่าวเดินลงทุ่งนาหายตัวไปแล้ว

รอยบนรถที่ได้รับความเสียหาย
รอยบนรถที่ได้รับความเสียหาย

เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นสร้างความอกสั่นขวัญแขวนให้กับผู้โพสต์ ภรรยา และลูก ๆ ที่อยู่ในรถอย่างมาก โดยยังไม่ทราบสาเหตุ และล่าสุดได้เข้าแจ้งความไว้ที่ สภ.สว่างแดนดิน ท้องที่เกิดเหตุแล้ว เพื่อให้ติดตามตัวชายคลั่งคนดังกล่าวมาดำเนินคดีตามกฎหมาย

นายสุวรรณ ลมดวง ผู้เสียหาย

ล่าสุด วันที่ 27 พ.ค. 62 ทีมข่าวลงพื้นที่พบนายสุวรรณ ลมดวง อายุ 38 ปี ชาวบ้านลาดกะเฉอ ต.ห้วยยาง อ.เมืองสกลนคร จ.สกลนคร เจ้าของโพสต์ ระบุว่า วานนี้ ตนมีธุระเดินทางไปหาน้องสาวที่ ห่างจุดเกิดเหตุประมาณ 3 กิโลเมตร โดยมีลูกชาย 2 คน และภรรยาเดินทางไปด้วย ไปถึงที่เกิดเหตุ เหตุการณ์เป็นไปตามที่ปรากฎในคลิป คนร้ายจะบอกว่า “ถ้าไม่ให้เงินกู ต้องเจอแบบนี้” ภรรยาตกใจกรีดร้องจนแผลที่ผ่าตัดมาได้รับบาดเจ็บ ทั้งนี้ มีร่องรอยรถเก๋งส่วนตัว ด้านหน้ารถ และด้านประตูฝั่งคนขับ

รอยบนรถที่ได้รับความเสียหาย

นายสุวรรณ ฝากเตือนว่าทุกครั้งในการเดินทาง ห้ามปลดล็อกรถโดยเด็ดขาด ไม่ว่ากรณีใด ๆ ทั้งสิ้น ล่าสุด ตำรวจ สภ.สว่างแดนดิน ได้โทรหาเพื่อเชิญไปให้ปากคำ และระบุว่าทราบคนก่อเหตุแล้ว กำลังไปดำเนินการจับกุมตัวมาดำเนินคดี ทั้งนี้ ตนคิดว่าหากเขาป่วย ก็ให้ครอบครัว หน่วยงานรัฐมาดูแล ส่วนทางกฎหมายให้ตำรวจว่าไปตามกฎหมายในการดำเนินคดี

keyboard_arrow_up