ร่างทรงโชว์สเต็ปโยกตัวเข้าฌานหาหนุ่มหายเข้าป่า พ่อแม่ใจจะขาด 7 วันไร้วี่แวว (คลิป)

วันที่ 25 พ.ค. 62 ผู้สื่อข่าวประจำ จ.สุรินทร์ รายงานความคืบหน้าล่าสุด หลังครบ 7 วันการสูญหายอย่างไร้ร่องรอยของนายชัยยศ โทษาธรรม หรือ ปุ๊ หนุ่มร่างทรง อายุ 24 ปี ที่ออกจากบ้านเพื่อนที่ อ.กระสัง จ.บุรีรัมย์ ตั้งแต่วันที่ 19 พ.ค. โดยเบาะแสสุดท้ายคือ นายชัยยศได้เช็กอินผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวที่ใช้ชื่อว่าระบุว่า ติดอยู่ในป่า ที่บ้านโอทะลัน ต.จรัส อ.บัวเชด จ.สุรินทร์ เบื้องต้นครอบครัวแจ้งความไว้ที่ สภ.บัวเชด จ.สุรินทร์

นายชัยยศ โทษาธรรม หรือ ปุ๊ ผู้สูญหาย

โดยตลอดระยะเวลาตลอด 7 วัน เจ้าหน้าที่เขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าห้วยทับทัน-ห้วยสำราญ เจ้าหน้าที่ทหารกองร้อยที่ 22 ชุดเฉพาะกิจที่ 2 กองกำลังสุรนารี สนธิกำลังตำรวจตระเวนชายแดนที่ 21 ตำรวจเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน สภ.บัวเชด เจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครองอำเภอบัวเชด กองร้อยอาสารักษาดินแดน ผู้นำชุมชนบ้านโอทะลัน  และชาวบ้านจิตอาสา กว่า 100 นาย ได้สนธิกำลังเพื่อติดตามค้นหาผู้สูญหายจากการหลงป่า ตามแนวชายแดนไทย-กัมพูชา ได้ช่วยกันเดินเท้าลุยป่า ค้นถ้ำ ระยะทางกว่าวันละ 60 กม. แต่ยังคงไร้วี่แวว

บรรยากาศการค้นหา

ซึ่งวันนี้ พ่อแม่ของผู้สูญหายอยู่ในอาการเศร้าเหมือนใจจะขาด ได้พึ่งร่างทรงให้ช่วยเหลือ โดยมีการทำพิธีกรรมครั้งสุดท้าย ที่บริเวณปากถ้ำผาสาวโศก ป่าเขาแหลม พื้นที่เขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าห้วยทับทัน-ห้วยสำราญ ชายแดนไทย-กัมพูชา ด้าน จ.สุรินทร์

บรรยากาศขณะร่างทรงทำพิธี

นายไอซ์ โทษาธรรม พี่ชายของผู้สูญหาย เล่าว่า ตนและครอบครัวต้องขอขอบพระคุณเจ้าหน้าที่ทุก  ๆหน่วยงานที่ช่วยกันออกตามหาน้องชาย หลังจากเชิญร่างทรง มาทำพิธีวันนี้ก็รู้สึกสบายใจ เพราะร่างทรงบอกว่า น้องชายยังมีลมหายใจอยู่ แต่สัญญาณชีวิตเริ่มเหลือน้อยลงทุกขณะ

keyboard_arrow_up